Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Tại sao bạn nên sử dụng email doanh nghiệp thay cho email miễn phí ?

Doanh nghiệp của bạn dù lớn hay nhỏ đều cần email. Đặc biệt, khi mà ngày nay, email đã trở thành một trong những yếu tố quan trọng để tiếp cận và giao dịch khách hàng.

Tại sao bạn nên sử dụng email doanh nghiệp thay cho email miễn phí ?

Tại sao bạn nên sử dụng email doanh nghiệp thay cho email miễn phí ?

Bạn đang ở tại một triển lãm thương mại hoặc sự kiện, bạn gặp một khách hàng tiềm năng. Họ rất ấn tượng với sản phẩm và dịch vụ của bạn cung cấp và xin danh thiếp của bạn. Bạn đang rất vui lòng được giúp đỡ và vui mừng cho cơ hội. Thật không may, bạn bị mất uy tín khi khách hàng tiềm năng của bạn thấy địa chỉ email của bạn là miễn phí được cung cấp bởi Yahoo hoặc Gmail. Làm thế nào một khác hàng tiềm năng thực sự thấy bạn nghiêm túc, chuyên nghiệp khi tài khoản email của bạn không thực sự phản ánh công ty của bạn? Trong trường hợp này giải pháp email doanh nghiệp thực sự cần thiết cho bạn.

Email doanh nghiệp là gì?

Email Doanh Nghiệp là một dịch vụ email theo tên miền riêng của khách hàng nhằm phục vụ việc trao đổi và giao dịch trực tuyến cho các doanh nghiệp. Quản lý tập trung với tên miền riêng tạo sự tin cậy cho đối tác, quản lý nội dung email, dung lượng lớn và chống spam hiệu quả.

Tầm quan trọng của email doanh nghiệp

Khi bạn đã có một tên miền riêng đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng rất nhiều địa chỉ email trên tên miền của bạn một cách rất chuyên nghiệp. Khách hàng của bạn luôn tin tưởng một địa chỉ email theo chức năng của một công ty như: info@tencongty.com hơn là một địa chỉ email : info.tencongty@gmail.com...

Lợi ích khi sử dụng Email doanh nghiệp

Chưa bao giờ ở nước ta thương mại điện tử lại được đề câp nhiều đến thế. Và ngày nay, việc sử dụng email miễn phí Yahoo, Gmail đã dần trở thành email của cá nhân. Các đơn vị doanh nghiệp, tổ chức đã hiểu được tầm quan trọng của việc có một email với tên miền riêng của công ty mình. Tuy nhiên, thực tế nhiều doanh nghiệp (đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ) vẫn sử dụng email miễn phí để giao dịch với khách hàng.

Nếu bạn liên lạc với một khách hàng và nói rằng mình là chủ sở hữu trang web tencongty.com nhưng email lại dùng là abc@yahoo.com thì liệu khách hàng có tin tưởng bạn không? Một người khác cũng nói họ là chủ công ty hoặc là nhân viên công ty, website của công ty là tencongty.com và gửi qua email dạng abc@tencongty.com thì chắc chắn khách hàng đó sẽ tin người sử dụng email có dạng @tencongty.com hơn là yahoo.com.

Lý do đơn giản là mail của các cá nhân, tổ chức, cơ quan sở hữu domain đó nên chỉ có những người thuộc tổ chức, cơ quan đó mới có thẩm quyền sử dụng email đó thay vì yahoo.com hay gmail.com mà người dùng thoải mái đăng ký.

Tác giả bài viết: Nguyễn Trí Nghĩa
Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel