Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Tại sao mọi người thích sử dụng Cloud VPS?

Dịch vụ lưu trữ Cloud VPS đã giành được một vị trí tuyệt vời giữa các loại hình web hosting, câu hỏi đặt ra là làm thế nào mà nó vượt trội hơn so với các loại hosting khác ? mà thông thường nhất là Shared hosting và Dedicated hosting. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp thông tin về ba loại hình hosting này để giúp bạn hiểu rõ vấn đề trên.

Tại sao mọi người thích sử dụng Cloud VPS?

Tại sao mọi người thích sử dụng Cloud VPS?

Shared Hosting

Shared hosting chúng ta có thể biết được những hạn chế nhất định trong đó. Người ta phải chia sẻ không gian máy chủ và băng thông, nó thì có thể làm việc với các website nhỏ nhưng không phải trong website kinh doanh lớn. Nếu bạn là một newbie và tìm cách để lưu trữ một blog, bạn nên lựa chọn Shared hosting. Theo cách này, bạn sẽ có thể tìm hiểu cơ bản về dịch vụ web hosting như: làm quen với cPanel và các tùy chọn quản lý khác. Nhưng trong website kinh doanh, nó sẽ gây ra rắc rối trong việc xử lý lưu lượng truy cập và tăng thời gian đáp ứng của website dẫn đến bạn sẽ bị mất khách truy cập và có thể ảnh hưởng đến lợi tức đầu tư (ROI).

Dedicated Hosting

Dedicated Hosting được coi là tốt cho các website lớn. Bởi vì, toàn bộ máy chủ được chỉ phục vụ riêng cho một website. Bạn có thể có nhiều không gian và băng thông nhưng nó không phải là không giới hạn sau khi sử dụng tất cả các băng thông của nó đạt đến một mức độ nhất định, và website của bạn có thể sụp đổ và máy chủ của bạn sẽ không cho phép nhiều băng thông của bạn trong cùng một kế hoạch. Sử dụng dịch vụ Dedicated hosting tốn kém và có thể khiến bạn gặp rắc rối khi một lượng truy cập website của bạn bị quá tải. Vì vậy, 100% thời gian hoạt động và kiểm soát hiệu quả của lưu lượng không được đảm bảo.

Cloud VPS hosting

Bây giờ đến Cloud VPS, Điều gì làm cho nó đặt biệt? Trong Cloud VPS có một máy chủ vật lý lớn được chia sẻ thành các máy chủ ảo con khác nhau và khách hàng sử dụng dịch vụ này sẽ quản lý một trong những máy ảo con đó. Đồng thời Cloud VPS là sự kết hợp các tính năng hoạt động của Shared hosting và Dedicated Hosting vì nó tạo ra một máy chủ ảo riêng biệt.

Khi nó hoạt động trong một môi trường ảo thì nó có tính linh hoạt để mở rộng bản thân. Cloud VPS có thể sử dụng tất cả các nguồn tài nguyên của máy chủ vật lý khi được yêu cầu. Cloud VPS sử dụng công nghệ điện toán đám mây đang là kế hoạch lưu trữ được ưa thích nhất.Cloud VPS đảm bảo thời gian hoạt động tối đa bạn và kiểm soát hiệu quả lưu lượng truy cập. Bất cứ khi nào các lưu lượng truy cập tăng lên nó sẽ trực tiếp đến máy chủ đám mây khác.

Những người có các website kinh doanh lớn luôn lựa chọn Cloud VPS hosting. Nó thì tốn kém một chút hơn so với Shared hosting nhưng khá rẻ so với Dedicated Hosting. Nếu bạn muốn đảm bảo thời gian hoạt động tối đa của website thì bạn nên chọn Cloud VPS hosting.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel