Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Tại sao nên đăng ký nhiều tên miền mở rộng .com, .vn, .net cho Website của bạn ?

Khi nói đến việc đăng ký một tên miền, một trong những điều chính mà một chủ sở hữu trang web doanh nghiệp nên tập trung vào là phần mở rộng tên miền. Phần mở rộng tên miền cũng được gọi là tên miền cấp cao nhất (TLD). Trong khi một tên miền cho thấy bản sắc và sự tồn tại của doanh nghiệp của bạn thông qua World Wide Web, phần mở rộng tên miền có rất nhiều lợi thế. Vì lý do này, có rất nhiều cạnh tranh trong việc đăng ký tên miền mở rộng. Nếu trang web của bạn cần xây dựng thương hiệu mạnh hay một bản sắc trong khách hàng, bạn cần phải đăng ký nhiều tên miền mở rộng. Đặc biệt, việc đăng ký tên miền cấp cao quốc gia cụ thể và một TLD chung (.com, .net…) cho tên miền của bạn là có lợi.

Tại sao nên đăng ký nhiều tên miền mở rộng .com, .vn, .net cho Website của bạn ?

Tại sao nên đăng ký nhiều tên miền mở rộng .com, .vn, .net cho Website của bạn ?

Trong bài viết này chúng ta sẽ thảo luận về những lợi ích mà doanh nghiệp có được khi có nhiều phần mở rộng tên miền.

Tránh khách hàng của bạn truy cập tên miền của đối thủ cạnh tranh với tên giống nhau nhưng khác phần mỡ rộng

Số người truy cập một số trang web, nhưng họ không thể nhớ mỗi tên miền duy nhất và mở rộng của nó trừ khi trang web là rất phổ biến. Nói chung, họ duyệt qua Internet bằng cách gõ từ khóa vào hộp tìm kiếm và dựa vào kết quả hiển thị. Có những cơ hội mà đối thủ cạnh tranh của bạn có thể đăng ký tên miền với tên miền tương tự nhưng với phần mở rộng tên miền khác nhau (không may, điều này không phải là bất hợp pháp). Vì vậy, đối thủ cạnh tranh của bạn có thể cạnh tranh với bạn với một tên miền tương tự, nhưng với phần mở rộng tên miền khác nhau.

Để thành công trong cuộc cạnh tranh này và bảo vệ bản sắc doanh nghiệp của bạn, tốt hơn bạn nên đăng ký nhiều phần mở rộng tên miền có liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Điều này tránh được khán giả của bạn đi đến trang web của một đối thủ cạnh tranh với các tên miền tương tự.

Nhắm khách hàng mục tiêu với nhiều vị trí địa lý và tăng lưu lượng trang web

Nếu bạn đăng ký nhiều tên miền mở rộng cho các địa điểm địa lý khác nhau, bạn sẽ có một phạm vi rộng lớn hơn tới khách hàng mục tiêu của nhiều vị trí địa lý trên toàn cầu. Điều này đặc biệt có lợi cho các trang web thương mại điện tử mà cần kết quả từ một quốc gia cụ thể hoặc nhiều địa điểm trên khắp thế giới. Với điều này, có một xác suất cao hơn để tăng lưu lượng truy cập trang web và đẩy mạnh thương hiệu của doanh nghiệp của bạn trên nhiều vị trí địa lý.

Tiếp cận khách hàng theo nhiều cách

Nếu bạn có một trang web với nhiều phần mở rộng tên miền, và nếu khách hàng đang tìm kiếm cho trang web của bạn bằng cách chỉ ghi nhớ tên trang web nhưng không nhớ đuôi tên miền, họ sẽ chỉ cần gõ tên trang web vào thanh tìm kiếm. Sau đó, tất cả các phần mở rộng trang web có liên quan đến trong các kết quả tìm kiếm. Nếu trang web của bạn không nằm ở hoặc gần đầu các kết quả tìm kiếm, sẽ có cơ hội cho đối thủ cạnh tranh của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký nhiều tên miền mở rộng cơ hội khách hàng ghé thăm trang web của bạn tăng như tất cả các phần mở rộng thuộc về trang web chính của bạn.

Thêm một phần mở rộng tên miền riêng biệt cho email hosting

Trên Internet, bảo mật là rất quan trọng. Với nhiều phần mở rộng tên miền, bạn có thể tăng cường bảo mật của bạn bằng cách sử dụng một trong các phần mở rộng cho email chính thức để thư rác sẽ không có bất kỳ manh mối như mở rộng email của bạn. Bằng cách này, bạn có thể tránh thư rác được gửi đi thường xuyên đến địa chỉ email chính thức của bạn, và giữ cho địa chỉ email của bạn thêm phần riêng tư với bảo đảm trang web của bạn khỏi thư rác và bất kỳ loại tấn công lừa đảo.

Cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm

Tên miền quốc gia cụ thể tên miền cấp cao có nhiều cơ hội xếp hạng trong SERPs tại quốc gia đó. Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch để hướng đến nhiều quốc gia, nó có thể không phải là một ý tưởng tồi để mua tên miền cấp quốc gia cấp cao dành cho các nước có cùng một tên miền.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel