Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Tận dụng cơ hội mua hàng giảm giá ngay trong ngày mua sắm trực tuyến 2014

Thông tin về các đơn vị tham gia và sản phẩm, dịch vụ đã được cập nhật trên website chính thức của chương trình.

Tận dụng cơ hội mua hàng giảm giá ngay trong ngày mua sắm trực tuyến 2014

"Ngày mua sắm trực tuyến 2014" là chương trình nhằm kích cầu mua sắm trực tuyến và liên kết 3 bên: cung cấp, vận chuyển và khách hàng được Cục Thương mại điện tử và CNTT thuộc Bộ Công Thương phối hợp cùng Hiệp hội TMĐT Việt Nam (VECOM) tổ chức.

Trong ngày 5/12 (thứ Sáu đầu tiên của tháng 12), người tiêu dùng trên toàn quốc sẽ được miễn hoàn toàn phí chuyển phát hàng hóa và hưởng nhiều chính sách ưu đãi mua sắm khi thực hiện giao dịch qua mạng. Sự kiện sẽ có sự tham gia của hầu hết các tên tuổi lớn của TMĐT Việt Nam như VCCorp, Sendo, Tiki, Vật Giá,... cùng các đơn vị vận chuyển Giaohangnhanh, Viettel Post, Netco, TNT-Viettrans và Vietjet Air cùng Vietcombank (hỗ trợ thanh toán).

Tại buổi Hội thảo Hành vi người mua sắm trực tuyến Việt Nam ngày 10/11, Cục TMĐT và CNTT đã ra mắt website chính thức của chương trình tại địa chỉ www.NgayMuaSamTrucTuyen.vn và www.OnlineFriday.vn.

Hiện tại người tiêu dùng trong cả nước đã có thể theo dõi các mặt hàng, sản phẩm và dịch vụ ưu đãi mà hơn 350 doanh nghiệp tham gia đăng tải trên website này. Danh sách sản phẩm được sắp xếp theo từng mục cụ thể như đồ gia đình, đồ mẹ và bé, đồ thời trang, thiết bị số,... hoặc tìm kiếm trực tiếp thông qua công cụ có sẵn.

 

da co the theo doi cac mat hang giam gia tai ngay mua sam truc tuyen 2014 1

 

Mỗi sản phẩm đăng tải trên website đều ghi cụ thể thời gian áp dụng khuyến mại. Khi thực hiện mua hàng, bạn sẽ được chuyển tới website chính của đơn vị tham gia. Website chương trình chỉ nắm vai trò giới thiệu mặt hàng.

Chương trình sẽ bắt đầu từ 0h - 24h ngày 5/12/2014. Thông tin về chương trình sẽ tiếp tục được cập nhật thường xuyên tại website chính thức.

Theo Genk

Tổng số điểm của bài viết là: 21 trong 8 đánh giá
Xếp hạng: 2.6 - 8 phiếu bầu Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel