Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Thuê chỗ đặt máy chủ - Giúp dữ liệu của bạn được an toàn

Hiện nay việc kinh doanh trực tuyến đều xuất hiện trong các doanh nghiệp và dữ liệu là nhân tố chính để giúp cho doanh nghiệp phát triển và thành công. Do đó, việc đánh mất thông tin có thể gây ra những tổn thất rất lớn cho doanh nghiệp đó. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét việc giữ cho dữ liệu của bạn an toàn và bảo mật thông qua giải pháp thuê chỗ đặt máy chủ.

Thuê chỗ đặt máy chủ - Giúp dữ liệu của bạn được an toàn

Thuê chỗ đặt máy chủ - Giúp dữ liệu của bạn được an toàn

Trước khi chúng ta biết làm thế nào để bảo vệ thông tin quan trọng nhất của bạn, thì chúng ta hãy xem xét tại sao dữ liệu của doanh nghiệp là rất quan trọng.

Dữ liệu là gì và tại sao nó quan trọng như vậy?

Dữ liệu là một tập hợp các bit thông tin được đặt lại với nhau và được lưu trữ trong các tập tin. Những thông tin nhỏ này được sử dụng như là các khối xây dựng cho các dự án lớn mà công ty có được. Nếu không có các dữ liệu, các công ty sẽ không làm việc được. Nếu các dữ liệu cần thiết bị mất thì công ty cũng gặp tổn thất khủng khiếp.

Làm thế nào để giữ an toàn và bảo mật dữ liệu?

Đối với mục đích của việc giữ an toàn dữ liệu, phần lớn doanh nghiệp cố gắng đặt các thông tin trên các nền tảng khác nhau. Chúng thường được gọi là sao lưu dữ liệu. Nếu các thông tin cụ thể tại một địa điểm cụ thể bị mất, thì với sự giúp đỡ của các bản sao lưu, chúng ta có thể dễ dàng lấy lại những thông tin quan trọng đối với dự án.

Các thông tin dữ liệu chính của doanh nghiệp được đặt trong các máy chủ. Các công ty lớn thường sở hữu các cơ sở hạ tầng chứa các máy chủ khác nhau để chứa và sao lưu dữ liệu. Tuy nhiên, với một số công ty nhỏ khác, họ không đủ khả năng để sở hữu một cơ sở hạ tầng máy chủ, thì có một giải pháp rất hữu hiệu là thuê chỗ đặt máy chủ. Với giải pháp này, các doanh nghiệp có thể thuê cơ sở hạ tầng từ một công ty cung cấp dịch vụ khác để bạn đặt máy chủ của mình

Khi sử dụng giải pháp thuê chỗ đặt máy chủ, dữ liệu của bạn được đảm bảo an toàn và bảo mật một cách tốt nhất bởi những chuyên gia về CNTT từ bên phía nhà cung cấp dịch vụ. Bạn sẽ được rất nhều tính năng khi sử dụng dịch vụ này như: nhà dịch vụ sẽ cung cấp băng thông cao hơn, Bảo mật tốt hơn nhờ vào những tường lửa và phần mềm diệt virus tốt nhất, giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí...

Một công ty nhỏ / lớn chắc chắn có thể nhận được nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ. Bởi vì nó sẽ giúp đỡ trong việc đảm bảo dữ liệu chăm sóc tối đa. Các công ty cung cấp dịch vụ được trang bị rất tốt để xử lý bất kỳ loại vấn đề có thể phát sinh với các dữ liệu. Thông tin của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất và vì thế việc mất dữ liệu sẽ không bao giờ xảy ra. Kể từ khi, các công ty cung cấp dịch vụ phải chịu trách nhiệm cho các dữ liệu được cung cấp cho họ, họ sử dụng các thiết bị và các chiến lược thích hợp để bảo vệ an toàn dữ liệu.

Kết luận

Thuê chỗ đặt máy chủ có thể giúp đảm bảo dữ liệu của bạn đến mức tối đa. Nếu bạn có bất kỳ lo lắng về việc mất dữ liệu có thể, thì sự lựa chọn giải pháp này là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Ngoài bảo mật dữ liệu và quản lý, bạn còn có thể đạt được nhiều hơn từ các dịch vụ bổ sung được cung cấp bởi dịch vụ thuê chỗ đăt máy chủ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel