Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Tìm kiếm dịch vụ web hosting giá rẻ hợp lý ra sao ?

Sự cần thiết của một nhà cung cấp dịch vụ web hosting đáng tin cậy, cung cấp chất lượng và dịch vụ hosting giá rẻ cho khách hàng là hết sức quan trọng đối với sự hiện diện trực tuyến thành công. Nếu trang web của bạn không được hỗ trợ bởi máy chủ thích hợp nó sẽ không hoạt động tốt.

Tìm kiếm dịch vụ web hosting giá rẻ hợp lý ra sao ?

Tìm kiếm dịch vụ web hosting giá rẻ hợp lý ra sao ?

Hiện nay có quá nhiều nhà cung cấp hosting giá rẻ trên thị trường, cho nên việc lựa chọn nhà cung cấp có thể nói là dễ dàng mà cũng không dễ dàng chút nào bởi vì đối với những người mới có thể họ sẽ không biết được nhà cung cấp nào là đáng tin cậy. Thông qua Internet, bạn có thể tìm hiểu được tính sẵn có độ tin cậy và bảo đảm cao của các dịch vụ web hosting giá rẻ làm cho nó dễ dàng hơn cho sự hiện diện trực tuyến của website bạn.

Bây giờ bạn có thể dễ dàng có được một website tốt nhất được thiết kế bởi các chuyên gia và tận dụng hosting giá rẻ cho sự hiện diện của bạn trên World Wide Web. Các chuyên gia sẽ dễ dàng cung cấp cho bạn những gì bạn muốn và mức giá cạnh tranh nhất. Nhưng để làm cho trang web của bạn trực tiếp trên internet, bạn sẽ cần một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chuyên nghiệp.

Có rất nhiều nhà cung cấp hosting có sẵn những người đang cung cấp dịch vụ lưu trữ giá rẻ nhưng hành vi của tất cả các khác nhau ơ. Một số các nhà cung cấp dịch vụ có thể được các chuyên gia thực chính hãng đang cung cấp các dịch vụ chất lượng. Nhưng cùng lúc đó có các chuyên gia đang cung cấp dịch vụ đó là tốt cho không có gì. Vì vậy, bạn cần phải có kiến thức đúng đắn về các tên miền lưu trữ để phân biệt giữa chúng. Ở đây chúng ta sẽ thảo luận về một số điểm cơ bản mà bạn nên xem xét trên internet để có được cung cấp dịch vụ web hosting giá rẻ tiềm năng tốt nhất.

Không gian lưu trữ

Các không gian lưu trữ được phân bổ bởi các nhà cung cấp dịch vụ là quan trọng cho việc trang web hoạt động hiệu quả nhất. Không gian lưu trữ không phải là một vấn đề đối với nhiều trang web quy mô nhỏ. Nhưng nếu trang web của bạn đối phó với những thứ như video và hình ảnh có độ phân giải cao và bạn cho phép tải về thì vấn đề này cần xem xét lại bởi vì nó sẽ không thể nào ở trong pham trù giá rẻ nữa. Chọn một dịch vụ hosting giá rẻ mà cung cấp cho bạn không gian đĩa tối ưu để bạn có phạm vi mở rộng trong tương lai.

Thời gian hoạt động

Tìm kiếm một nhà cung cấp hosting giá rẻ mà cung cấp cho bạn thời gian hoạt động của máy chủ là 99 % trở lên là một điều vô cùng cần thiết. Bạn cần phải tham khảo các ý kiến người dùng lẫn chuyên gia về nhà cung cấp dịch vụ mà bạn đang hướng tới thông qua các diễn đàn hay trang tin tức... Bạn có thể mất đi triển vọng kinh doanh nếu như một máy chủ thường xuyên bị offline.

Hỗ trợ khách hàng

Vấn đề hỗ trợ kỹ thuật cũng rất quan trọng trong việc lựa chọn hosting giá rẻ từ nhà cung cấp. Luôn luôn có những khía cạnh kỹ thuật của các dịch vụ web hosting mà bạn cần được hỗ trợ bởi các kỹ thuật viên. Máy chủ web của bạn có thể gặp vấn đề bất kỳ lúc nào. Cho nên khi lựa chọn một dịch vụ hosting giá rẻ bạn cần xem xét tới vấn đề hỗ trợ 24/7, để máy chủ của bạn được hoạt động tốt nhất.

Băng thông

Thuê một dịch vụ web hosting không có nghĩa là bạn không phải thỏa hiệp về băng thông. Bạn cần xác định rõ ràng lưu lượng truy cập hàng tháng đến với website của bạn. Đối với hosting giá rẻ chỉ có thể cung cấp cho bạn khoảng từ 30-100GB hàng tháng, nhưng theo bấy nhiêu cũng có thể nói là quá đủ cho một website mới thành lập và chưa ổn định về lượt truy cập.

Domain & email

Trong những năm qua sự cần thiết là phải đăng ký nhiều tên miền và cung cấp khả năng tính năng email tên miền cá nhân trở nên cần thiết. Vì vậy, bạn nên lựa chọn cho các nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ tiện ích  này.

Kết luận

Với dịch vụ hosting thì nó có các tùy chọn rộng lớn và bạn nên thực hiện một lựa chọn khôn ngoan về máy chủ lưu trữ của bạn bởi vì nó sẽ quyết định đến tốc độ và hiệu suất lưu trữ trang web của bạn trong trực tuyến.

Ngôi Sao Số Network tự hào là doanh nghiệp cung cấp hosting giá rẻ và tốt nhất Việt Nam. Sử dụng hosting của chúng tôi có rất nhiều tiện ích như chăm sóc khách hàng tốt nhất, dung lượng lưu trữ và băng thông cao, thời gian hoạt động máy chủ 99.9%... Đến với chúng tôi để có sự trải nghiệm tốt nhất

Ngoài ra, hiện nay Ngôi Sao Số Network đang có chương trình khuyến mãi cực sốc để đồng hành cùng khách hàng, các bạn có thể xem chi tiết tại đây: CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI: CAM KẾT DÀI LÂU - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel