Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Tìm và đánh giá dịch vụ email cho doanh nghiệp tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ email hosting cho doanh nghiệp? Hiện nay, rất dễ dàng để tìm các trang web cung cấp email hosting, web hosting và các dịch vụ tuyệt vời khác. Bài viết này sẽ thảo luận về những gì cần tìm kiếm trong một nhà cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp tuyệt vời nhất cho bạn.

Tìm và đánh giá dịch vụ email cho doanh nghiệp tốt nhất

Tìm và đánh giá dịch vụ email cho doanh nghiệp tốt nhất

Khi bạn đang là một doanh nghiệp thì hình ảnh của công ty là thật sự rất quan trọng với bạn. Đó là lý do tại sao nó được khuyến khích cho các chủ doanh nghiệp phải sở hữu tên miền riêng của họ để hiện diện trên trực tuyến. Ngày nay, các công ty web hosting cũng cung cấp dịch vụ email hosting để hỗ trợ các nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp đang ngày càng tăng. Dịch vụ Email dành cho doanh nghiệp thực sự có thể giúp đỡ trong việc cải thiện hiệu quả truyền thông của công ty tới khách hàng.

Có nhiều cách khác nhau mà một doanh nghiệp có thể sử dụng email theo tên miền riêng của họ:

 • Họ có thể sử dụng email hosting được cung cấp bởi các nhà cung cấp hosting mà họ đang sử dụng.
 • Họ có thể thuê ngoài mua dịch vụ từ một nhà cung cấp thứ ba
 • Hoặc có thể sử dụng máy chủ của riêng doanh nghiệp đó để lưu trữ email của họ.

Điểm mấu chốt là tìm một dịch vụ hosting uy tín và chắc chắn phải xem xét các chức năng mà họ cung cấp cho dịch vụ email doanh nghiệp của bạn. Những chức năng này là khả năng để công ty chiến đấu với các email spam. Có thể phát hiện các email spam và có thể tăng hiệu quả bởi vì hộp thư điện tử của bạn sẽ không bị đầy bởi email vô dụng và bạn không cần phải đọc và xóa từng cái một.

Một chức năng chính hoặc tính năng đó là phải là chức năng chuyển tiếp email. Chuyển tiếp email còn được gọi là chuyển hướng email. Ví dụ: bạn có 5 tài khoản email doanh nghiệp và bạn muốn quản lý tất cả các email đó, thì việc bạn cần làm là cấu hình cho 5 tài khoản email đó mỗi lần nhận thư hoặc gửi thư đều chuyển tiếp tới email của bạn. Như  vậy, bạn chỉ cần kiểm tra một email thay vì kiểm tra cả 5 email mỗi ngày.

Giao tiếp là chìa khóa để kinh doanh thành công, vì vậy bạn có thể muốn để có thể sử dụng Autoresponders với gói email dành cho doanh nghiệp của bạn. Autoresponders cho phép bạn gửi email hoặc tin nhắn viết trước để trả lời các câu hỏi mà khách hàng có thể hỏi. Vì vậy, điều này bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc trả lời các email bằng tay.

Một số nhà cung cấp máy chủ email cũng cung cấp cho việc tạo ra các danh sách gửi thư. Điều này cho phép bạn tổ chức các danh sách gửi thư cho các phòng ban khác nhau trong tổ chức của bạn. Với điều này, bạn có thể gửi email cho nhiều người dùng bằng cách sử dụng một email. Vì vậy, khi nói đến email hosting, hãy chắc chắn rằng bạn đang nhận được các tính năng nêu trên để bạn có thể sử dụng nó để cải thiện kinh doanh của bạn kể từ khi bạn đang trả tiền cho nó.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
 • Logo NukeViet
 • Logo VNNIC
 • Logo Icann
 • Logo Online Nic
 • Logo Direct Admin
 • Logo FPT
 • Logo Viettel IDC
 • Logo Global Sign
 • Logo Cpanel