Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Tổng quan về lợi ích của dịch vụ Cloud Server

Hiện nay, dịch vụ Cloud Server đang được sử dụng phổ biến trên thế giới. Thông qua internet với mỗi ngày trôi qua, dịch vụ này đã tạo ra một vị trí đặc biệt cho bản thân trong thế giới của web hosting, và nó đã đồng hành với rất nhiều doanh nghiệp trên con đường đi tới thành công.

Tổng quan về lợi ích của dịch vụ Cloud Server

Tổng quan về lợi ích của dịch vụ Cloud Server

Các doanh nghiệp trong thị trường hiện nay đang cố gắng cải thiện website của họ tốt nhất bằng cách tận dụng các dịch vụ hosting mới nhất có tên gọi là dịch vụ Cloud Server. Loại hosting này đáp ứng nhu cầu của những tiến bộ trong thế giới công nghệ.

Dịch vụ Cloud Server làm việc như thế nào ?

So với việc các loại hình lưu trữ truyền thống thì các tài nguyên bị giới hạn trong một máy chủ, thì thay vào đó, Cloud Server cung cấp các dịch vụ được cung cấp từ một mạng lưới của các máy chủ lưu trữ. Hơn nữa với các máy chủ không bị ràng buộc trong các trung tâm dữ liệu tương tự có nghĩa là chúng có thể được phân phối ngay cả trên toàn cầu.

Nói cách khác các nguồn tài nguyên của máy chủ phân phối được gộp lại với nhau và được cung cấp cho các doanh nghiệp trên internet. Dịch vụ Cloud Server có khả năng xử lý dữ liệu khổng lồ đó sẽ được chuyển giao cho hàng triệu người và đó là lý do tại sao các công ty khổng lồ như Google và Amazon sử dụng loại web hosting này.

Lợi ích của việc sử dụng Cloud Server là gì ?

Dịch vụ này đang thu hút sự chú ý của rất nhiều các doanh nghiệp và có thể nói rằng nó đang phát triển thuận lợi nhất trong các loại web hosting.Dịch vụ này có một số lợi ích chính được liệt kê dưới đây.

Chi phí hiệu quả và đáng tin cậy

Với dịch vụ này bạn chỉ cần chi phí cho những gì mình cần với chi phí phải chăng nhất và nó cũng đảm bảo hoạt động ngay cả khi máy chủ của bạn cần nâng cấp thì cũng không ảnh hưởng tới website hay dữ liệu của bạn trên server.

Dễ dàng mở rộng

Với Cloud Server thì khả năng mở rộng vô cùng linh hoạt, đây là một trong những lý do mà hầu hết các doanh nghiệp đều muốn sử dụng dịch vụ này. Nếu bạn muốn mở rộng thì bạn có thể bổ sung tài nguyên ngay lập tức mà không tốn nhiều tiền vào cơ sở hạ tầng. Bạn có thể dễ dàng mở rộng các tính năng, tài nguyên... chỉ với vài phút. Việc cần làm là liên hệ với nhà cung cấp dich vụ và nó ra những yêu cầu mà bạn bổ sung. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả thêm một số phí để làm việc này.

Bảo mật và sao lưu tốt

Có thể nói rằng dịch vụ Cloud Server có tính năng bảo mật và sao lưu tốt hơn rất nhiều so với các loại hình hosting truyền thống. Chắn hẳn các bạn không quá xa lạ với kiểu tấn công vào website bằng hình thức DDOS và hack bằng các kiểu khác, thì có thể nói với dịch vụ này bạn sẽ hạn chế được tối đa và giữ an toàn cho website của bạn được tốt nhất. Cloud Server có khả năng sao lưu dữ liệu rất tốt điều này giúp bạn không bị mất dữ liệu khi máy chủ gặp sự cố.

Thân thiện với môi trường và người dùng

Đây là tính năng làm cho dịch vụ Cloud Server nhanh chóng thống trị trong thế giới hosting. Việc sử dụng tài nguyên phù hợp làm cho bạn tiết kiện rất nhiều điện năng và các chi phí khác. Không có giải pháp hosting nào được coi là thân thiện với môi trường như Cloud Server.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel