Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Top 5 lời khuyên để đăng ký tên miền mới tốt nhất

Đăng ký tên miền cho website của bạn là rất quan trọng. Bởi vì nó thúc đẩy tính chuyên nghiệp của bất kỳ công ty hoặc doanh nghiệp nào. Và nó nhắc nhở du khách và khách hàng nhớ đến hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Top 5 lời khuyên để đăng ký tên miền mới tốt nhất

Top 5 lời khuyên để đăng ký tên miền mới tốt nhất

Đăng ký tên miền rất dễ, nhưng để có được một tên miền tốt trong thời buổi hiện nay là rất khó và dưới đây là một số khía cạnh mà bạn nên xem xét khi lựa chọn cho mình một tên miền tốt nhất.

1. Tên miền được đánh vần như thế nào?

Giữ cho tên miền ngắn và đơn giản, tốt nhất là chính xác tên của doanh nghiệp bạn. Không sử dụng dấu gạch nối, dấu chấm hoặc dấu gạch chéo. Sẽ rất khó nhớ nếu một tên miền có những thứ này.

2. Tối ưu hóa từ khóa

Nếu có thể, đăng ký tên miền bao gồm các từ khóa cao cấp để công cụ tìm kiếm nhện nhận và xếp hạng các vị trí cao hơn trong danh sách. Bằng việc truy cập các công cụ phân tích từ khóa từ Google và các nhà cung cấp công cụ tìm kiếm khác, bạn có thể xác định các thuật ngữ thường được sử dụng khi người ta đang tìm kiếm thông tin trên internet. Ví dụ: nếu bạn kinh doanh thời trang thì tìm kiếm những từ khóa như shop, shopping, fashion… Như vậy tên miền bạn sẽ dễ SEO hơn.

3. Sử dụng một cách chơi chữ thông minh

Đăng ký tên miền độc đáo bằng cách chơi chữ cũng là một trong những cách giúp tên miền doanh nghiệp dễ nhớ hơn. Ví dụ: phones4u là một cách chơi chữ rất hay, chữ và số đã kết hợp với nhau tạo ra một tên miền độc và dễ nhớ. Tuy nhiên, không nên lạm dụng nó một cách thái quá bởi vì làm cho nó quá phức tạp sẽ khiến cho khách hàng hay độc giả của bạn nhanh chóng quên đi hình ảnh thương hiệu của doanh của bạn.

4. Phần mở rộng tên miền

Phần mở rộng tên miền là rất quan trọng trong một địa chỉ trang web. Hiện nay, phần mở rộng tên miền .com được sử dụng nhiều nhất trong thương mại và nó được sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới, cho nên khi đăng ký tên miền .com sẽ làm cho tỷ lệ khách hàng nhớ đến bạn nhiều hơn so với những phần mở rộng khá. Ngoài ra còn có rất nhiều phần mở rộng tên miền khác như: .net; .org; .info... Các công ty lớn có xu hướng mua tất cả các phần mở rộng cùng với tên chính của họ để ngăn chặn bất cứ ai sử dụng danh tiếng của họ để đạt được thành công trong kinh doanh. Ngoài ra, nhằm tăng độ uy tín hơn thì tất cả các doanh nghiệp thường đăng ký tên miền có phần mở rộng quốc gia. Phần mở rộng tên miền quốc gia Việt Nam là .vn

5. Tên miền duy nhất

Đó là sự thật mà hầu hết các tên miền thương hiệu có thể được thực hiện. Tuy nhiên, bạn phải tìm hiểu thật kỹ, hiện nay có rất nhiều vụ tranh chấp tên miền vì vi phạm bản quyền, tránh xa rắc rối này bằng cách nghiên cứu thật kỹ về tên miền của bạn có bị trùng lặp với thương hiệu nào khác hay không. Sau đó, bằng cách tạo tiếp thị, liên kết với thông tin, sản phẩm chất lượng tốt, tên miền đăng ký của bạn sẽ được biết đến và nhớ nhiều hơn. Ngoài ra như đã nói ở trên, việc bạn đăng ký tên miền chính với nhiều phần mở rộng khác nhau cũng là một cách tạo ra một thương hiệu duy nhất chỉ có ở bạn.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel