Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Top 5 ưu điểm của Cloud VPS Hosting

Cloud VPS Hosting đại diện cho thế hệ tiếp theo trong công nghệ lưu trữ web. Các cơ sở hạ tầng điện toán đám mây cho phép khả năng mở rộng vô song. Với các đám mây, bạn có thể dễ dàng mở rộng sức mạnh CPU của bạn bằng nhiều Core và tăng dung lượng RAM của bạn ngay lập tức.

Top 5 ưu điểm của Cloud VPS Hosting

Top 5 ưu điểm của Cloud VPS Hosting

VPS (Virtual Private Server) công nghệ cho phép trang web của bạn để có thể tự lập trong một môi trường ảo hóa, nơi tất cả các nguồn lực được dành riêng cho trang web của bạn. Nếu nhu cầu trang web của bạn yêu cầu khả năng mở rộng và hiệu suất cao với chi phí thấp, Cloud VPS là sự lựa chọn hợp lý nhất. Dưới đây là 5 ưu thế hàng đầu của Cloud VPS Hosting.

1. Tài nguyên chuyên dụng

Không giống như các dịch vụ Shared hosting, Cloud VPS có tất cả các nguồn lực của mình (CPU, RAM, …) dành riêng cho trang web của bạn. Nó hoạt động gần giống như cách một máy chủ chuyên dụng. Người dùng sẽ quản lý Cloud VPS của họ riêng lẻ với nhau, nên những Cloud VPS khác sẽ không gây ảnh hưởng đến trang web của bạn. Với dịch vụ này, nguồn lực của bạn được đảm bảo 100%.

2. Khả năng mở rộng

Giống như các máy chủ chuyên dụng, trên Cloud VPS thì nguồn lực của bạn được dùng riêng. Tuy nhiên, không giống như các máy chủ chuyên dụng, Cloud VPS là khả năng mở rộng dễ dàng hơn. Với các máy chủ chuyên dụng, tăng hiệu suất CPU sẽ thường có nghĩa là một kỹ thuật viên sẽ cần phải thay thế CPU của máy chủ chính nó hoặc di chuyển trang web của bạn đến một máy tính mới. Điều này có thể mất vài giờ hoặc thậm chí cả ngày để hoàn thành và điều tất yếu là thời gian chết sẽ xảy ra. Với dịch vụ Cloud VPS, bạn ngay lập tức có thể mở rộng hiệu suất CPU của bạn bằng nhiều core và tăng RAM cho phép bất cứ khi nào bạn cần nó. Không cần thay thế phần cứng và không cần phải di chuyển trang web của bạn đến nơi khác. Quan trọng nhất là, website của bạn sẽ hoạt động bình thường trong quá trình mở rộng.

3. Tốc độ cao lưu trữ từ ổ cứng SSD

Hiệu suất đĩa theo cấp số nhân tăng lên trong một môi trường Cloud VPS. Hãy nghĩ về hiệu suất ổ đĩa cứng truyền thống như đi du lịch từ Sài Gòn đến Hà Nội bằng máy bay và phải mất vài tiếng để tới nơi. Còn với hiệu suất của ổ cứng SSD giống như đi du lịch từ Sài Gòn đến Hà Nộbằng phép thuật dịch chuyển tức thời ngay lập tức có thể nói là rất là nhanh. Với việc sử dụng ổ cứng SSD thì bạn sẽ không lo lắng về thời gian chờ và tắc nghẽn, các vấn đề này hầu như bị loại bỏ. Nếu website của bạn có các ứng dụng web hiệu suất cao được cài đặt hoặc cơ sở dữ liệu chuyên sâu lớn, bạn nên cần đến hiệu suất hoạt động của ổ cứng SSD.

4. Tự chữa bệnh phần cứng

Không giống như Shared hoặc Dedicated máy chủ lưu trữ, Cloud VPS có phần cứng tự phục hồi. Về cơ bản điều này có nghĩa là nếu một cloud bị gặp vấn đề, Cloud VPS của bạn được tự động chuyển đến một cloud khác. Trong một môi trường điện toán đám mây, lỗi phần cứng không đi cùng với thời gian chết. Với dịch vụ này, kiến trúc tự phục hồi đảm bảo rằng nếu có bất kỳ vấn đề với phần cứng, máy chủ Cloud VPS của bạn sẽ tự động đưa website của bạn trở lại trực tuyến.

5. Full Control

Bạn cần truy cập root? Muốn cài đặt bảng điều khiển riêng của bạn hoặc hệ điều hành? Với Cloud VPS, bạn có thể làm tất cả. Cài đặt các ứng dụng web như nhiều tùy chỉnh khi cần thiết. Bạn có toàn quyền kiểm soát những gì bạn muốn đặt trên máy chủ Cloud VPS của bạn. Cài đặt lại phần mềm khi cần thiết. Cloud VPS Hosting là tất cả về sự tự do để làm những gì bạn muốn làm. Những hạn chế chỉ là những gì bạn có thể làm với trí tưởng tượng của bạn.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel