Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Ubuntu 13.10 cải thiện server Linux

Ubuntu Linux 13.0 đã phát hành cung cấp cho các quản trị viên quản lý điện toán đám mây mới và sẵn sàng triển khai.

ubuntu13 10 unity smart scopes enable

ubuntu13 10 unity smart scopes enable

Ubuntu Linux 13.0 đã phát hành cung cấp cho các quản trị viên quản lý điện toán đám mây mới và sẵn sàng triển khai.
Ubuntu 13.10 tên mã là "Saucy Salamander", được liên kết chặt chẽ với OpenStack Ubuntu nền tảng đám mây mà có OpenStack của Havana phát hành đầu tuần này
Mark Baker, Ubuntu Server cho biết rằng hệ thống Juju được một tăng lớn trong Ubuntu 13.10. Juju đầu tiên ra mắt năm 2010 của Ubuntu 11.10 phát hành và là một máy chủ điện toán đám mây và công nghệ phối triển khai.

"Juju đã" quyến rũ ", đó là nơi mà các dịch vụ được xác định, và một phần của chi tiết định nghĩa những gì nó có thể kết nối và làm thế nào nó có thể được cài đặt", Baker nói.
Ông nói thêm rằng những gì đã xảy ra thường xuyên sẽ được các quản trị viên kịch bản triển khai các Juju quyến rũ. Trong Ubuntu 13.10 khái niệm về Juju bó được bao gồm, cung cấp cho các quản trị viên khả năng bao gồm nhiều lựa chọn kịch bản triển khai. Juju bó cũng có thể được chia sẻ, trong đó xác định một số nét quyến rũ.
OpenStack Havana

Ubuntu 13.10 Server cũng cung cấp các OpenStack mới Havana phát hành. Havana là notworthy ở chỗ nó có riêng hệ thống dàn nhạc điện toán đám mây của nó được gọi là "nhiệt". Baker không nhất thiết phải nhìn thấy nhiệt như là cạnh tranh với những gì Ubuntu đã được cung cấp với Juju.

"Nhiệt là một hệ thống phối máy chủ được thiết kế cho OpenStack, trong khi Juju là một hệ thống phối máy chủ được thiết kế cho nhiều đám mây và các môi trường khác nhau", Baker nói. "Chúng tôi sẽ chờ đợi và xem cách nhiệt phát triển, [và] nếu nó trở nên hiệu quả hơn để lái xe các ứng dụng thông qua các API nhiệt hơn Juju chúng tôi cũng có thể làm điều đó trong tương lai."

Trước khi Ubuntu 13.10, mỗi lần Juju đưa ra một dịch vụ mới, một trường hợp máy ảo mới sẽ được kéo thành sợi lên. Với khả năng đồng vị trí mới, quản trị có thể chạy nhiều dịch vụ trong cùng một ví dụ máy ảo.

"Bạn có thể loại làm điều đó trước đây, nhưng đó là một quá trình rất dẫn sử dụng," Baker nói.

"Trước khi nó là khá đơn giản với màu xanh lá cây cho tốt và màu đỏ cho một vấn đề", Baker nói. "Nó bây giờ đã phát triển, do đó bạn có thể kiểm tra các dịch vụ để thấy rằng họ đang chạy, số lượng kết nối và một số số liệu cơ bản khác."

Ubuntu 13.10 sẽ bây giờ cũng cung cấp container (LXC) hỗ trợ Linux mở rộng. Baker cho biết hiệu suất đã được cải thiện với việc sử dụng LXC với một phương pháp cài đặt mới. Hệ thống hiện nay có thể làm nhân bản nhanh và hiệu quả của dữ liệu người dùng với các container.

Baker nói rằng container đang được ngày càng phổ biến như là một thay thế ảo hóa cho các máy ảo dựa trên hypervisor truyền thống.

Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 13 đánh giá
Xếp hạng: 1.3 - 13 phiếu bầu Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel