Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ Reseller Hosting

Hiện nay, giải pháp và kế hoạch sử dụng dịch vụ hosting rất nhiều. Sự đa dạng của ngành công nghiệp này giúp cho mỗi doanh nghiệp có thể lựa chọn một kế hoạch hoàn hảo cho trang web của mình. Và reseller hosting là trong số các tùy chọn sẽ giúp bạn có được một dịch vụ hosting giá rẻ chất lượng tốt cho phù hợp với nhu cầu của bạn khi làm việc với một ngân sách eo hẹp.

Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ Reseller Hosting

Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ Reseller Hosting

Một gói reseller hosting tốt có thể là giải pháp cho hầu hết các nhu cầu lưu trữ của bạn. Và vì sao nó được coi là một giải pháp tốt cho bạn. Hãy xem xét các ưu điểm dưới đây.

Các trang web lớn đòi hỏi phải sử dụng rất nhiều không gian lưu trữ và lưu lượng truy cập nên có rất nhiều doanh nghiệp tìm đến giải pháp reseller hosting. Bạn sẽ sở hữu nhiều không gian lưu trữ, băng thông và tính năng cần cho website doanh nghiệp mà không phải chi tiêu quá nhiều. Nó có thể rất đắt tiền để chạy các trang web khác nhau trên một Dedicated servers, nhưng với một kế hoạch sử dụng reseller hosting thì tất cả những gì bạn sẽ cần phải làm là phân bổ không gian cho giải pháp của bạn mà không cần phải mua thêm bất kỳ gói hosting nào khác.

Không đòi hỏi bảo trì

Một kế hoạch reseller hosting là tương tự như một máy chủ chuyên dụng, nhưng bạn không cần phải lo về các vấn đề máy chủ phức tạp. Bởi vì bạn sẽ được hỗ trợ kỹ thuật để sửa chữa các vấn đề máy chủ ngay sau khi chúng gặp vấn đề. Vì thế lựa chọn sử dụng các gói reseller lợi hơn so với mua máy chủ riêng của công ty bạn.

Ít tốn kém

Với các tài khoản reseller hosting, bạn có thể tận dụng lợi thế của các tính năng đó là rất tương tự như một máy chủ chuyên dụng mà không phải chịu bất kỳ chi phí bổ sung. Đây được coi là một dịch vụ hosting giá rẻ chất lượng vì nó thường có giá rất thấp và cung cấp giải pháp tuyệt vời. Do đó, doanh nghiệp của bạn sẽ cải thiện được nguồn lực tài chính mà giúp cho website của doanh nghiệp hoạt động tốt nhất.

Cung cấp cho bạn kiểm soát nhiều hơn

Các tính năng của dịch vụ reseller hosting có thể quản lý vi mô các trang web, có nghĩa là bạn có thể truy cập vào nhiều tính năng để bạn có thể kiểm soát giới hạn băng thông, không gian lưu trữ cho từng website, vì thế bạn có thể quản lý từng website một cách dễ dàng.

Chia lại tài nguyên để giảm chi phí

Như đã nói ở trên bạn sẽ nhận được rất nhiều không gian lưu trữ và băng thông, bạn còn có thể kiểm soát được từng website. Nếu bạn còn nhiều băng thông và không gian lưu trữ thì bạn có thể bán lại cho những người có nhu cầu sử dụng. Nếu bạn biết tuận dụng tốt thì việc bạn sinh lời từ dịch vụ này không khó. Đây là một trong những lý do dịch vụ reseller hosting được coi là hosting giá rẻ mà chất lượng cao.

Kết luận

Khi tìm kiếm các giải pháp web hosting, việc lựa chọn công ty đóng một vai trò quan trọng. Bởi vì nó sẽ quyết định đến kế hoạch lưu trữ mà có sẵn cho bạn. Ngoài việc tìm kiếm các giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn, bạn cũng sẽ muốn có một kế hoạch mà bạn có thể đủ khả năng và được hưởng lợi nhiều hơn. Lựa chọn một công ty lưu trữ với sự hỗ trợ kỹ thuật tuyệt vời và phần cứng hiệu suất cao để gặt hái những thành công.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel