Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

VPS( Virtual Private Server) - Ngăn chặn nguồn tài nguyên bị tắt nghẽn

Các dịch vụ Web hosting tùy chọn thì hiện có sẵn cho khách hàng tiếp cận để bắt đầu kinh doanh trực tuyến của họ. Tất cả các loại hosting được tách biệt trên cơ sở: giá cả, tài nguyên máy tính, và hỗ trợ kỹ thuật. Nói rộng ra, hiện nay có ba loại hình Web hosting nổi bật mà một doanh nghiệp có thể có: Lưu trữ chia sẽ (Shared Hosting), máy chủ riêng (Dedicated Server), và các dịch vụ VPS hosting. Trong bài viết này, bạn sẽ biết được thông tin về ba nền tảng lưu trữ và ý nghĩa của chúng trong môi trường kinh doanh ngày nay.

VPS( Virtual Private Server) - Ngăn chặn nguồn tài nguyên bị tắt nghẽn

VPS( Virtual Private Server) - Ngăn chặn nguồn tài nguyên bị tắt nghẽn

Dịch vụ lưu trữ chia sẽ - Shared Hosting

Dịch vụ Shared Hosting Là một dịch vụ lưu trữ rất nhiều các trang web trên một máy chủ kết nối Internet. Mỗi trang web có phân vùng riêng của mình. Bạn có thể chọn nền tảng này, nếu bạn có một trang web đơn giản ít đòi hỏi về bảo mật, và hỗ trợ. Khi các trang web của nhiều khách hàng được lưu trữ trên một máy chủ duy nhất, thì nó được gọi là Shared Hosting. Các máy chủ được quản lý và giám sát bởi các đội IT làm việc tại nhà cung cấp. Bạn chỉ nhận được vài quyền và tài nguyên hạn chế để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn. Tuy nhiên, máy chủ chia sẻ rất dễ bị tấn công.

Máy chủ riêng - Dedicated Server

Đây là một giải pháp tối ưu cho các trang web có lưu lượng truy cập cao. Phù hợp với các ứng dụng lớn và các doanh nghiệp không bị hạn chế về ngân sách thì Dedicated Server được coi là lựa chọn phù hợp  nhất.Tuy nhiên, các nhân viên IT của bạn nên có đủ chuyên môn để quản lý máy chủ. Các nhà cung cấp hosting sẽ cung cấp cho bạn với cấu hình cơ bản, băng thông lớn và bảo mật, phần còn lại là trách nhiệm của bạn. Nếu bạn không có chuyên môn hoặc chuyên gia kỹ thuật CNTT để quản lý máy chủ thì bạn có thể sử dụng dịch vụ quản trị máy chủ  nhưng cần phải có một khoản đầu tư lớn.

Máy chủ ảo - VPS Hosting

Ở đây, VPS Hosting nổi lên như là một giải pháp thích hợp nhất. Nó tích hợp khả năng của cả hai loại hình là Dedicated Server và Shared Hosting, nó cho phép doanh nghiệp của bạn xử lý website hiệu quả mà không làm ảnh hưởng đến nhu cầu bảo mật và tuân thủ.

 • Tự do chọn lựa: VPS Hosting cung cấp cho các doanh nghiệp tất cả các tùy chọn để họ có thể tùy chỉnh một cách phù hợp nhất, cài đặt phần mềm ứng dụng, và sử dụng tất cả các tài nguyên được phân bổ tùy thuộc vào yêu cầu kinh doanh của họ.
 • Dùng chứng nhận bảo mật của bạn: Việc giới lưu trữ chia sẻ là thế mạnh của VPS. Trong dịch vụ Shared hosting, bạn bị hạn chế quyền quản lý của mình, trong khi đó VPS hosting cung cấp cho bạn đầy đủ quyền truy cập root trong máy chủ ảo. Bạn có thể tự mình thiết lập giao thức bảo mật của riêng bạn để bảo vệ máy chủ ảo của bạn chống lại sự tấn công từ bên ngoài.

 • Quản lý máy chủ không làm bạn phải mệt mỏi, đau đầu: Dường như đây là một công việc nhẹ nhàng khi sử dụng VPS hosting. Trong máy chủ riêng các nhân viên IT phải kiểm tra hiệu suất của máy nhủ bao gồm phần mềm và nâng cấp... Ngược lại, máy chủ VPS tự quản lý và duy trì.

Tóm lại, dịch vụ VPS hosting rất đáng tin cậy nó có thể giúp bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh của bạn mà không yêu cầu bạn phải trả số tiền khổng lồ.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
 • Logo NukeViet
 • Logo VNNIC
 • Logo Icann
 • Logo Online Nic
 • Logo Direct Admin
 • Logo FPT
 • Logo Viettel IDC
 • Logo Global Sign
 • Logo Cpanel