Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Vì sao bạn nên lựa chọn Cloud VPS thay vì Shared hosting ?

Đa số người dùng mới khi lựa chọn dịch vụ hosting thì họ không muốn chi tiêu nhiều tiền. Do đó, một điều tất yếu là một số người dùng sẽ lựa chọn một hosting giá rẻ mà có thể không bảo đảm cung cấp chất lượng. Cho nên, bài viết này sẽ nói về 5 lý do tại sao người dùng mới nên sử dụng một Cloud VPS mà không phải là dịch vụ chia sẻ máy chủ.

Vì sao bạn nên lựa chọn Cloud VPS thay vì Shared hosting ?

Tốc độ

Với việc sử dụng Cloud VPS, bạn có thể thấy các trang web được tải nhanh chóng, và điều này sẽ giữ cho khách hàng hài lòng. Với một Shared hosting, một chủ sở hữu trang web sẽ chia sẻ máy chủ của mình với hàng chục khách hàng khác. Hiện tại, khi sử dụng dịch vụ hosting giá rẻ một chủ sở hữu trang web sẽ không thấy các trang của mình tải chậm. Tuy nhiên, vào những khung giờ cao điểm lưu lượng truy cập vào trang web sẽ rất nhiều, và khách hàng sẽ thất vọng khi vào website bởi vì tốc độ load trang rùa bò. Và đơn giản là khi tìm cách để có thể load trang web nhanh chóng và gây ấn tượng với khách hàng, thì một chủ doanh nghiệp nên đăng ký cho một VPS.

Bảo mật

Khi lưu trữ với nhiều khách hàng, người ta sẽ có một mức độ nguy hiểm hơn của độ bảo mật yếu, vì họ sẽ chia sẻ cùng một không gian với những người khác. Điều này thường sẽ không gây ra vấn đề; Tuy nhiên, một số máy chủ sẽ vô tình bắt được một virus và lây cho các chủ trang web khác trên cùng một máy chủ. Với một máy chủ riêng ảo, người ta sẽ không phải lo lắng về vấn đề này, và các lỗi khác sẽ không gây ra vấn đề.

Cấu hình

Với một hosting giá rẻ, người ta sẽ không có nhiều lựa chọn trong cách thay đổi thiết lập của họ. Mặt khác, với dịch vụ Cloud VPS bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn đáng kể thông qua bảng điều khiển của họ. Điều này rất có lợi khi một công ty cần rất nhiều thứ trong gói hosting của họ. Trong thực tế, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên sử dụng một Cloud VPS vì nó gần như đảm bảo rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu từ một doanh nghiệp vừa và nhỏ đến một doanh nghiệp lớn.

Hỗ trợ

Hiện nay, khi tìm kiếm hỗ trợ, nhiều khách hàng với các gói hosting giá rẻ sẽ nhận được sự hỗ trợ mà họ cần. Nhưng với Cloud VPS, bạn sẽ được hưởng một mức độ cao hơn của dịch vụ khách hàng. Điều này sẽ làm cho mọi việc dễ dàng hơn nếu một vấn đề xảy ra thì vấn đề đó sẽ giải quyết nhanh chóng. Hãy nhớ rằng, nếu đi tìm kiếm một giải pháp toàn diện và nhiều hỗ trợ, thì bạn nên sử dụng một Cloud VPS.

Độ tin cậy

Với một máy chủ chia sẻ, người ta sẽ gặp vấn đề độ tin cậy. Khi một trang web bị die, khách hàng sẽ cảm thấy thất vọng và có thể không bao giờ quay trở lại trang web của bạn. May mắn thay, với một dịch vụ Cloud VPS có thể thấy trang web của họ ở lại trực tuyến thường xuyên hơn vì nó cung cấp bảo mật hơn và độ tin cậy cho các chủ doanh nghiệp. Điều này là rất quan trọng và giá trị đầu tư thêm như du khách sẽ mong đợi một trang web để ở lại trực tuyến tất cả các thời gian.

Kết luận

Không nghi ngờ gì, một chủ doanh nghiệp nhỏ nên đầu tư của mình hoặc tiền của mình một cách khôn ngoan bằng cách đăng ký cho một VPS. Nó cung cấp cho chủ sở hữu trang web rất nhiều lựa chọn để thay đổi gói hosting của họ. Cuối cùng, đầu tư nhỏ này sẽ giúp thúc đẩy một doanh nghiệp lên hàng đầu.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel