Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Vivanco công bố tổng thể hệ thống Data Center mới

Tập đoàn Vivanco, nhà sản xuất các sản phẩm thiết bị viễn thông, CNTT hàng đầu thế giới và công ty ITED - đối tác phân phối độc quyền sản phẩm Vivanco tại Việt Nam chính thức công bố Tổng thể hệ thống Data Center tiên tiến nhất cùng các giải pháp công nghệ mới trong lĩnh vực cáp có cấu trúc tại thị trường Việt Nam.

Vivanco công bố tổng thể hệ thống Data Center mới

Vivanco công bố tổng thể hệ thống Data Center mới

Thông tin giới thiệu về Tập đoàn Vivanco

Thành lập vào năm 1920 tại Ahrensburg, Đức, trải qua hơn 95 năm hoạt động thành công,Vivanco được xem là một chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực viễn thông, CNTT và điện tử tiêu dùng, chuyên sản xuất, cung cấp những thiết bị điện tử tiêu dùng và các giải pháp công nghệ viễn thông, CNTT tiên tiến góp phần vào việc nâng tầm cuộc sống và sự phát triển kinh tế xã hội.

Đến thời điểm hiện tại, các sản phẩm, giải pháp công nghệ viễn thông của Vivanco đã chính thức có mặt tại hơn 60 quốc gia trải dài khắp các châu lục từ Châu Âu đến Châu Mỹ, Châu Á. Những giải pháp của Vivanco đã mang lại một bước tiến và một cuộc cải cách trong ngành thiết bị viễn thông, CNTT khi đã giúp giúp các khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí lắp đặt và duy trì …

Thông tin giới thiệu về Công ty cổ phần phân phối công nghệ thông minh ITED

Thành lập từ năm 2013 đến nay, ITED đã từng bước xây dựng  thành công thương hiệu trong lĩnh vực Phân phối các sản phẩm, giải pháp Viễn thông - CNTT - An ninh tích hợp tại Việt Nam. Phương châm của ITED là luôn nỗ lực để cung cấp những sản phẩm chất lượng, đồng thời không ngừng sáng tạo, phấn đấu nhằm tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý để đóng góp vào mục tiêu tăng trưởng của đối tác.

Với phương châm này, trong suốt những năm qua, ITED đã hợp tác cùng các nhà cung cấp lớn như: VIVANCO, ERICSSON-LG, 3S VISION để phân phối các sản phẩm, giải pháp về Hệ thống hạ tầng mạng cáp cấu trúc, hệ thống tổng đài điện thoại, hệ thống camera đến với khách hàng với những cam kết về chất lượng- xuất xứ và giá thành tốt nhất thị trường.

Vivanco giới thiệu tổng thể hệ thống Data Center mới nhất tại Việt Nam

Loạt sản phẩm này hứa hẹn sẽ mở ra một cơ hội mới trong việc nâng cao hiệu quả kinh tế cho người dùng

Đáng chú ý nhất là giải pháp Data Center Vivanco - DC-X Series (End to End solutions for Data Centres; A COMPLETE END TO END  DATACENTRE INFRASTRUCTURE). Kế đến là các Giải pháp cáp CAT3 (CAT3 Copper Cabling Solutions); Giải pháp cáp mạng CAT5E (CAT5E Copper Cabling Solutions); Giải pháp cáp mạng CAT6 (CAT6 Copper Cabling Solutions); CAT6A (CAT6A Copper Cabling Solutions); CAT7 (CAT7 Copper Cabling Solutions); Giải pháp Cáp quang (Fibre Cabling Solutions); Hệ thống tủ Rack (Rack Cabinet Solutions).

Sự kiện ra mắt một loạt sản phẩm viễn thông, CNTT mũi nhọn lần này tiếp tục khẳng định cam kết phát triển lâu dài tại Việt Nam của Tập đoàn Vivanco nói chung. Đồng thời, việc đa dạng hóa các dòng sản phẩm viễn thông, CNTT trên thị trường sẽ tạo điều kiện cho ngày càng nhiều doanh nghiệp, người dùng có nhiều sự lựa chọn trong việc sử dụng các thiết bị CNTT và viễn thông để nâng cao hiệu quả kinh tế của doanh nghiệp.

Ông Leon Tham, Giám đốc Điều hành khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Vivanco cho biết. “Các giải pháp viễn thông và hệ thống Data Center đặc biệt quan trọng với các doanh nghiệp bất kể là lớn hay nhỏ trong việc đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin ….. Tuy nhiên, trên thực tế, vẫn còn rất nhiều khách hàng chưa có điều kiện trang bị do vấn đề về giá cả, tính năng, chất lượng và cũng như những tiện ích thực tế của sản phẩm... Những giải pháp Vivanco giới thiệu trong lần này là những giải pháp ưu việt và tiên tiến nhất của Vivanco, phù hợp với nhu cầu và khả năng của khách hàng ở các phân khúc khác nhau”.

Giải pháp Data Center VIVANCO-DC-X Series được thiết kế theo các tiêu chí: Thiết kế dạng Modular (Modular Design), Tiết kiệm năng lượng (Energy efficient), Quản lý tập trung (Unified management), Tiết kiệm chi phí đầu tư (cost effectiveness), khả năng mở rộng linh hoạt (flexible expansion), Thiết kế, hỗ trợ chuyên nghiệp (One stop design & Support), với nhiều lựa chọn cho khách hàng theo quy mô từ nhỏ (Micro Data Center) đến lớn (Large Data Center). Đây được xem là đợt ra mắt sản phẩm rầm rộ nhất của Vivanco ở thị trường Việt Nam từ trước đến nay.

Data Center Vivanco

Ông Lê Phú Thành, Giám đốc Công ty ITED chia sẻ: “Việc trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm tiên tiến của tập đoàn Viễn thông, CNTT uy tín như VIVANCO đã đánh dấu một bước ngoặt mới trong việc mở rộng các phạm vi dịch vụ và giải pháp mà ITED có thể cung cấp cho các khách hàng trong thời gian tới. Đồng thời, một lần nữa khẳng định mạnh mẽ cam kết của ITED trong việc mang đến sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý đến khách hàng, đối tác”.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel