Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Xây dựng thương hiệu cá nhân với tên miền

Tạo dựng được thương hiệu cá nhân ngày càng quan trọng đối với mỗi người. Không chỉ là người nổi tiếng, chính trị gia… mà xây dựng thương hiệu cá nhân còn cần thiết với hầu hết mọi người. Cho dù với mục tiêu khác nhau như giúp bạn tìm kiếm một công việc tốt hơn hay có thêm những khách hàng mới, thương hiệu sẽ là một nhân tố quan trọng trong sự thành công của bạn.

Xây dựng thương hiệu cá nhân với tên miền

Xây dựng thương hiệu cá nhân với tên miền

Nếu bạn đang loay hoay trên con đường tạo dựng thương hiệu cá nhân. Bạn cần xây dựng nền tảng ban đầu, nơi mọi người có thể dễ dàng tìm thấy bạn trên môi trường internet như kết nối với nhau qua mạng xã hội, diễn đàn, website… Trang web với tên miền mang tên bạn là một lựa chọn tuyệt vời khi xây dựng thương hiệu cá nhân.

Chưa xem trọng yếu tố tên miền

Tuy vậy, không phải ai cũng ý thức được điều này và thường để mất tên miền cá nhân quan trọng của mình. Việc để mất tên miền thương hiệu cá nhân có thể gây mất uy tín, phải mua lại tên miền với giá cao. Cần thiết phải nhận thức rõ tầm quan trọng của tên miền trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân. Nhờ tên miền và internet, chúng ta sẽ thành công nhanh và dễ dàng hơn.

Cách kiểm tra tên miền đã đăng ký chưa

kiem tra ten mien whois

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào website: whois.ngoisaoso.net, sau đó bạn nhập tên miền cần kiểm tra vào ô text box. Ở đây mình nhập: ngoisaoso.

Bước 2: Bạn chọn phần mở rộng của tên miền, ở đây công cụ kiểm tra tên miền trực tuyến này sẽ cho bạn 4 loại tên miền mở rộng là: Phổ biến, Tên miền Việt Nam, Tên miền quốc tế, Tên miền mới. Nhưng thông thường thì mọi người vẫn thích chọn phần phổ biến hơn. Tuy nhiên, ở đây phụ thuộc vào nhu cầu mà bạn sử dụng tên miền ra sao.

Bước 3: Bạn nhấn nút “Kiểm tra”. Và nó sẽ hiện ra những tên miền mà bạn đã gõ.

Bước 4: Kết quả kiểm tra sẽ hiện ra. Bây giờ, các bạn sẽ thấy những tên miền màu đỏ và màu xanh. Mình sẽ giải thích vì sao nó như vậy.

 • Tên miền màu đỏ

Đây là những tên miền đã được  đăng ký, bạn không có quyền đăng ký nữa. Tuy nhiên bạn vẫn có thể xem thông tin của người đăng ký và liên hệ với họ nếu bạn có nhu cầu sử dụng tên miền và họ muốn bán cho họ, nói chung phải được sự đồng ý ở cả hai bên.

 • Tên miền màu xanh

Đây là những tên miền có sẵn, bạn có thể đăng ký nó nếu bạn thích. Sau đó bạn chỉ cần liền hệ với nhà đăng ký tên miền Ngôi Sao Số Network để mua lại tên miền. Và thực hiện ước mơ của bạn trên trực tuyến.

Chúc các bạn thành công.

Tác giả bài viết: Nguyễn Trí Nghĩa
Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
 • Logo NukeViet
 • Logo VNNIC
 • Logo Icann
 • Logo Online Nic
 • Logo Direct Admin
 • Logo FPT
 • Logo Viettel IDC
 • Logo Global Sign
 • Logo Cpanel