Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Bạn cần biết những gì về dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ ?

Có thể bạn chưa biết gì về dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ ? Những lợi ích mà nó mang lại cho bạn là gì ? Vâng, để trả lời những câu hỏi trên, thì bài viết này sẽ giúp bạn hiểu cơ bản về khái niệm và các lợi ích cơ bản của dịch vụ này

Bạn cần biết những gì về dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ ?

Bạn cần biết những gì về dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ ?

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ là gì ?

Khi bạn chuyển tất cả phần cứng và hệ thống bao gồm cả máy chủ và các thiết bị khác liên quan đến máy chủ đến các data center của một công ty CNTT  mà cung cấp cho bạn không gian, năng lượng và băng thông mà bạn yêu cầu và dịch vụ mà bạn đang sử dụng được gọi là thuê chỗ đặt máy chủ. Ở đây bạn có thể tận hưởng một số lợi ích. Không những bạn có thể tiết kiệm được một thỏa thuận tốt về không gian trong cơ sở văn phòng của bạn, mà còn tiết kiệm được một số lượng tiền bạc rất đáng kể.

Khi bạn tiếp cận một trung tâm dữ liệu, bạn có thể sử dụng cơ sở hạ tầng của họ với một khoản phí nhất định. Trong thực tế, số tiền mà doanh nghiệp bạn bỏ ra để sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ là tốt hơn nhiều so với những gì bạn bỏ ra để xây dựng cơ sở hạ tầng CNTT của riêng bạn.

Các tính năng chung

Một số dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ cung cấp cho bạn các tính năng như độ bảo mật cao, hệ thống điện năng thích hợp, và với máy phát điện dự phòng trong trường hợp nguồn điện chính gặp vấn đề, nguồn pin dự phòng cho máy chủ khi chuyển đổi nguồn điện chính bị trục trặc sang nguồn điện dự phòng giúp cho máy chủ hoạt động tốt nhất, hệ thống lưu trữ thích hợp như tủ rack, kệ, đường truyền Internet cao …

Hệ thống phòng cháy và phòng chống trộm cắp cũng được triển khai một cách tốt nhất khi sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ này. Hầu hết các trung tâm dữ liệu cho phép bạn làm việc trên trang web từ văn phòng của bạn để tránh vấn đề bạn phải mất thời gian đi tới các data center này. Tất cả các tính năng này làm giảm chi phí của bạn và cung cấp cho bạn với số lượng đáng kể thời gian cho các hoạt động kinh doanh của bạn. Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ có thể là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn nếu bạn xem xét tất cả các thông tin trên.

Kết luận

Rõ ràng thuê chỗ đặt máy chủ mang lại cho doanh nghiệp bạn rất nhiều lợi ích cho bạn như: băng thông, điện năng, không gian chứa máy chủ. Nếu doanh nghiệp bạn muốn tiết kiệm chi phí thì đây có lẽ là dịch vụ lý tưởng nhất cho bạn. Tuy nhiên trước khi đến với dịch vụ này bạn nên tìm hiểu những nhà cung cấp dịch vụ uy tín nhất, nhằm giúp cho máy chủ của bạn hoạt động tốt nhất.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel