Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Bạn có cần sử dụng dịch vụ Cloud Server không ?

Bạn đang muốn thay thế server cũ của mình? Bạn đang phân vân về giải pháp máy chủ nào tốt nhất. Với quá trình công nghệ hiện đại hiện nay thì dịch vụ Cloud Server đang phát triển và trở thành xu hướng cho mọi doanh nghiệp. Và rất nhiều doanh nghiệp đang chịu sự ảnh hưởng của dịch vụ này.

Bạn có cần sử dụng dịch vụ Cloud Server không ?

Bạn có cần sử dụng dịch vụ Cloud Server không ?

Dịch vụ Cloud Server đã cho phép một số công ty khác nhau hoạt động linh hoạt hơn và tiết kiệm chi phí CNTT của họ. Lý do các doanh nghiệp nhỏ đang mất tiền là do việc quản lý CNTT không hiệu quả. Những doanh nghiệp này sở hữu một cơ sở hạ tầng CNTT rất lãng phí và gây khó khăn trong việc mở rộng quy mô. Nhưng bây giờ với giải pháp khả thi là Cloud Server, nó không chỉ rẻ mà còn rất an toàn cho dữ liệu của doanh nghiệp.

Điều này rất khả thi cho việc thành lập một công ty hoặc một công ty rất nhỏ để có một môi trường điện toán đám mây dựa trên những nền tảng của cơ sở hạ tầng CNTT mới. Nếu có những chi phí IT nội bộ cao, thì tốt hơn cho các công ty là lựa chọn Cloud Server.

Chạy hệ thống thông qua các máy chủ cũ hoặc đầu tư vào các máy chủ mới không giúp các doanh nghiệp tìm ra lợi thế cạnh tranh.

Máy chủ hoạt động dựa trên độ tuổi của chúng, các ứng dụng chạy chậm hơn theo thời gian và các công ty sẽ thấy rằng cơ sở hạ tầng của họ đã đạt đến giới hạn, doanh nghiệp của bạn có thể gặp các vấn đề an ninh lớn và mất dữ liệu quan trọng, cho nên việc cần thiết là các công ty này nên sử dụng dịch vụ Cloud Server.

Thiết lập máy tính và máy chủ trong nhà này luôn chiếm một khoản đầu tư rất lớn cho các tổ chức và sau đó để gặt hái lại lợi nhuận thì doanh nghiệp có thể mất rất nhiều thời gian. Với thời gian, các hệ thống này cần một chuyên gia CNTT và các phần mềm cần phải được cập nhật thường xuyên, có nghĩa là chi phí mà doanh nghiệp bổ sung vào nó là rất nhiều. Với dịch vụ Cloud Server cung cấp cho bạn một nền tảng ứng dụng hoặc cơ sở hạ tầng quan trọng và bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Cloud server sử dụng mạng riêng ảo (VPN) thiết lập và giúp cho nhân viên sử dụng các đám mây theo nhiều cách. Các hệ thống và phần mềm có thể được sử dụng dựa trên việc kinh doanh. Ứng dụng di động, và các ứng dụng dựa trên đám mây có thể giúp trong việc đưa dữ liệu đám mây có năng suất cao hơn và kết nối với nhau. Các lợi ích với các đám mây lưu trữ là rất lớn.

Một số công ty sẽ đầu tư vào các hệ thống phần mềm và cơ sở hạ tầng quy mô lớn, nhưng đối với một cộng đồng lớn của các công ty, hoạt động không dựa vào CNTT nhiều thì rõ ràng các dịch vụ dựa trên đám mây vẫn là xu hướng mới để họ phát triển.

Hiện nay, giải pháp điện toán đám mây đã được đưa vào thực tế và dễ dàng truy cập dữ liệu trên các nền tảng đa dạng và các thiết bị từ bất cứ nơi nào.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel