Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Bắt đầu Email Marketing của bạn như thế nào?

Email marketing là một cách tuyệt vời để giữ liên lạc với khách hàng của bạn và bán hàng. Hầu hết nhiều người mới kinh doanh trực tuyến không có ý tưởng làm thế nào để tạo ra doanh số bán hàng và kết thúc việc mua sản phẩm hay dịch vụ, họ không biết làm thế nào để quảng cáo.

Bắt đầu Email Marketing của bạn như thế nào?

Bắt đầu Email Marketing của bạn như thế nào?

Lần đầu tiên tôi bắt đầu bán hàng trực tuyến tôi đã gặp phải nhiều vấn đề và tôi đã lãng phí một số tiền lớn vào sản phẩm mà tôi đã không có ý tưởng làm thế nào để thúc đẩy việc đạt doanh số bán hàng. Tôi đã gửi rất nhiều email khắp mọi nơi hy vọng để có được doanh số bán hàng, nhưng họ không bao giờ biết đến tôi.

Một bản tin Email marketing cho phép bạn có cơ hội để xây dựng một mối quan hệ với danh sách khách hàng. Nó cung cấp cho bạn khả năng để trình bày với các nguồn tài nguyên có liên quan để giải quyết vấn đề của khách hàng và hy vọng làm cho mọi việc dễ dàng hơn cho khách hàng.

Có một bản tin email marketing là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến và hôm nay tôi muốn thảo luận làm thế nào bạn có thể bắt đầu quảng cáo bản tin email của bạn thành công.

Chọn một dịch vụ trả lời thư tự động tốt

Dịch vụ trả lời thư tự động được sử dụng để gửi cho mọi người đã đăng ký thông tin vào bản tin quảng cáo email của bạn. Trong danh sách đó, bạn có nhiệm vụ là cung cấp cho họ các thông tin cần thiết giúp ích khi họ đang gặp phải bất kỳ vấn đề gì.

Dịch vụ trả lời thư tự động tốt là một công cụ cần thiết nếu bạn muốn liên hệ với  khách hàng trong danh sách đang gặp không ít vấn đề cần bạn tư vấn. Có rất nhiều dịch vụ để bạn lựa chọn, nhưng một số dịch vụ tốt nhất trong kinh doanh là GetResponse, Aweber, Mail Chimp, và Constant Contact.

 Có nhiều dịch vụ, bạn có thể tham gia miễn phí tháng hoặc đăng ký với lệ phí thấp trong tháng đầu tiên, hoặc bạn có thể mua dịch vụ này với một vài công ty khác nhau.

Hãy chắc chắn rằng các công ty mà bạn chọn có thể giúp bạn phát triển một cách nhanh chóng.

Gửi Email thường xuyên

Một khi bạn đã chọn trả lời tự động, bạn cần phải tìm hiểu làm thế nào để thiết lập bản tin cho riêng mình. Bạn có thể tạo ra một loạt các email tự phản hồi để gửi tin nhắn cài sẵn hoặc bạn có thể gửi một bản tin vào danh sách khách hàng.

Rất nhiều người khuyên bạn nên gửi đi bản tin quảng cáo email của bạn hàng ngày, nhưng tôi khuyên bạn hãy làm bất cứ điều gì mà bạn thấy thoải mái. Không phải tất cả danh sách được xây dựng giống nhau và một số khách hàng không muốn được liên lạc hàng ngày.

Điều quan trọng nhất là giữ liên lạc với danh sách khách hàng của bạn để xây dựng một mối quan hệ với khách hàng và không để cho danh sách khách hàng của bạn bị nhàm chán.

Nếu bạn không đồng ý với cách gửi email hàng ngày bắt đầu với 3-5 lần mỗi tuần.

Giám sát Spam Rating

Theo dõi spam rating của bạn để chắc chắn rằng email của bạn không kết thúc trong thư mục spam. Nếu email của bạn không được nhìn thấy thì không có cách nào bạn có thể xây dựng mối quan hệ với khách hàng hoặc tăng doanh số bán hàng.

Một dịch vụ trả lời tự động tốt sẽ cho bạn biết nếu bạn gửi bản tin email marketing được coi là spam. Bạn sẽ có cơ hội để quay trở lại và viết lại bản tin để cho nó không trở thành thư rác.

Hãy làm tốt nhất những gì có thể để giữ cho spam rating của bạn xếp hạng dưới 1 và cung cấp cho khách hàng một bản tin Email Marketing với nội dung hay nhất. Họ sẽ đánh giá cao bạn nhiều hơn nữa trong thời gian dài.

Bản tin Email Marketing là một trong những cách tốt nhất để phát triển doanh nghiệp trực tuyến. Nó cho phép bạn tạo ra sự sang trọng trong giao tiếp với khách hàng chỉ với một nút nhấn.

Sử dụng bản tin dành cho khách hàng của bạn rằng bạn đang quan tâm tới thành công của họ. Nếu họ có câu hỏi hãy trả lời họ, nếu họ có vấn đề thì hãy làm cách tốt nhất để giải quyết vấn đề cho khách hàng

Đó là mục đích của việc có một email tiếp thị bản tin. Nó cung cấp cho bạn một giá trị lớn và lợi nhuận cao trong việc giữ liên lạc với khách hàng và doanh số bán hàng


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel