Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

3 bí mật để tạo địa chỉ Email thu hút khách hàng

Khi tôi làm việc với các doanh nhân nhiệt tình trong các chương trình của tôi, tôi hỏi họ cho địa chỉ email của họ để gửi cho họ thông tin bổ sung. Tôi muốn nói khoảng 95% các doanh nghiệp cung cấp cho tôi một địa chỉ email có đuôi @ gmail.com hoặc @ yahoo.com.

Ba bí mật để tạo địa chỉ Email thu hút khách hàng

Ba bí mật để tạo địa chỉ Email thu hút khách hàng

Một số trong số họ thậm chí có website đang hoạt động và tiếp tục sử dụng các địa chỉ này để liên lạc với khách hàng của họ hoặc khách hàng tiềm năng.

Bạn có thể bị mất khách hàng nếu như sử dụng gmail.com, yahoo.com và các loại tương tự của email. Dưới đây là những lý do tại sao:

 • Bằng cách sử dụng những email này, nó nói cho khách hàng tiềm năng rằng họ đang làm việc với một ai đó là tạm thời hoặc không biết những gì họ đang làm.
 • Khách hàng mới sẽ không làm kinh doanh với một công ty có địa chỉ Gmail hoặc Yahoo. Nhiều khách hàng nghĩ rằng họ đang làm việc với những kẻ lừa đảo.
 • Những loại email này không xây dựng thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Mà bạn đang xây dựng thương hiệu cho Google hay Yahoo. Tôi không nghĩ rằng họ cần bất kỳ sự trợ giúp thêm với xây dựng thương hiệu của họ.
 • Một số cơ quan chính phủ sẽ không làm kinh doanh với các công ty có những email này. Các cơ quan chính phủ cảm thấy rằng các công ty tiềm năng họ đang xem xét việc làm ăn không lâu dài và cũng có thể là không đáng tin cậy.
 • Gmail và Yahoo mail có bộ lọc thư rác mạnh mẽ. Nếu bạn không biết làm thế nào để thiết lập các bộ lọc, bạn có thể gặp các nguy cơ: Bạn sẽ mất đi cơ hội nhận được yêu cầu làm ăn của khách hàng với doanh nghiệp đó mà có thể dẫn đến cơ hội kinh doanh mới cho công ty của bạn.

Bạn cần phải có hành động để cung cấp cho khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng hình ảnh chuyên nghiệp nhất của công ty bạn. Sau đây là ba bước, bạn có thể có ngày hôm nay để nâng cao hình ảnh và thương hiệu của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được email từ các khách hàng tiềm năng:

1. Quyết định về tên miền của bạn

Bạn cần quyết định về tên miền của bạn càng nhanh càng tốt, để bạn có thể bắt đầu tạo các địa chỉ email nhanh hơn. Một khi bạn có tên miền của bạn, bạn có thể bắt đầu tạo email với tên công ty của bạn, ví dụ: tên bạn @ yourcompany.com

2. Đầu tư vào một dịch vụ Hosting

Một dịch vụ hosting là không gian nơi bạn lưu trữ các tập tin website của bạn. Nó cho phép bạn truy cập thông tin của bạn. Với bất kỳ dịch vụ hosting tốt, bạn có thể làm việc trong Control Panel của bạn, hoặc cPanel, để tạo ra bao nhiêu địa chỉ email với @ yourcompany.com địa chỉ của bạn. Dịch vụ hosting tôi đề nghị là www.ngoisaoso.net. Dịch vụ của NGÔI SAO SỐ Network thân thiện, đáng tin cậy, có rất nhiều tính năng, và bạn có thể dễ dàng tạo ra các email của bạn vào cpanel.

3. Tối đa hóa trải nghiệm Email của bạn

Bây giờ bạn đã có tên miền và dịch vụ hosting, nên bạn phải tối đa hóa email của bạn bằng cách thiết lập email hành chính và tiếp thị. Các email cơ bản cần phải có các yêu cầu thông tin được thiết lập như: info@yourcompany.com cho, tên bạn@yourcompany.com cho các kết nối cá nhân, webmaster@yourcompanyname.com cho bất kỳ website liên quan đến thắc mắc, và email cho nhân viên khác tại công ty của bạn. Bạn cũng cần phải có các email marketing cho các chiến dịch tiếp thị và bán hàng bằng email khác nhau của bạn. Ví dụ, nếu bạn có một chiến dịch email mà bạn đang bán giày, bạn có thể có họ phản ứng bằng cách sử dụng những đôi giày email @ yourcompanyname.com.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
 • Logo NukeViet
 • Logo VNNIC
 • Logo Icann
 • Logo Online Nic
 • Logo Direct Admin
 • Logo FPT
 • Logo Viettel IDC
 • Logo Global Sign
 • Logo Cpanel