Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

3 bước để doanh nghiệp hướng tới dịch vụ email tốt nhất

Dịch vụ email là một trong những công cụ được sử dụng nhiều nhất trong kinh doanh ngày nay. Nó là một trong những cách nhanh nhất và dễ nhất mà một doanh nghiệp và khách hàng có thể tương tác với nhau. Chọn email doanh nghiệp đúng có lẽ là một trong những quyết định quan trọng nhất mà bạn sẽ cần phải thực hiện.

3 bước để doanh nghiệp hướng tới dịch vụ email tốt nhất

3 bước để doanh nghiệp hướng tới dịch vụ email tốt nhất

Hiện nay, số lượng dịch vụ email doanh nghiệp phát triển rất nhiều, nhưng những gì bạn cần là lựa chọn tốt nhất trong số họ. Người ta có thể nghĩ rằng các nhà cung cấp hosting email sẽ cung cấp các tính năng đủ tốt cho họ, nhưng hãy là một người dùng thông minh và có một số điểm cần xem xét khi lựa chọn nhà cung cấp của bạn.

Bảo mật

Bảo mật là một trong những thông số quan trọng khi nói đến việc quyết định lựa chọn bất kỳ dịch vụ email nào. Các nhà cung cấp dịch vụ email tốt nhất sẽ phải cung cấp cho người dùng máy chủ an toàn. Các máy chủ phải có khả năng làm tất cả mọi thứ bên phải từ việc bảo vệ người dùng khỏi spam và ngăn chặn những loại virus không mong muốn. Hãy đảm bảo yêu cầu về một dịch vụ lưu trữ email doanh nghiệp an toàn trước những nguy cơ tìm ẩn.

Tốc độ

Bạn chắc chắn sẽ cần tốc độ khi nói đến dịch vụ gửi email. Không ai muốn chờ đợi các thư quan trọng được gửi đi và nhận về một cách chậm chạp, do đó một máy chủ nhanh là rất cần thiết và người ta phải tìm cho ra tốc độ khi lựa chọn một máy chủ lưu trữ email dành cho doanh nghiệp. Nếu máy chủ chậm, thư quan trọng có thể bị chậm trễ, gây khó chịu cho bạn cũng như các khách hàng của bạn. Và bạn biết rồi đó, khách hàng sẽ đánh giá bạn không chuyên nghiệp và khả năng rất cao là họ sẽ rời bỏ bạn.

Độ tin cậy

Email của bạn đi xuống có thể gây cho bạn rất nhiều sự thất vọng. Vì vậy ta nên tìm máy chủ lưu trữ email cung cấp cung cấp độ tin cậy tốt. Độ tin cậy là rất quan trọng trong bất kỳ nỗ lực tìm kiếm dịch vụ email doanh nghiệp nào. Nếu bạn muốn đáp ứng đúng thời hạn, các khoản thanh toán phát hành, hóa đơn phát hành và gửi sản phẩm thì các máy chủ email phải rất đáng tin cậy. Vì vậy, dịch vụ lưu trữ email doanh nghiệp phải có khả năng cung cấp một giải pháp đáng tin cậy để đáp ứng được các nhu cầu của bạn.

Bạn phải tìm cho ra một loạt các kế hoạch từ các nhà cung cấp khác nhau khi lựa chọn dịch vụ lưu trữ email. Một luôn luôn phải chắc chắn rằng một khẳng định về một số loại tính năng hành chính, số lượng email có thể có trong dịch vụ mà bạn chọn và khả năng tự động trả lời... Ngoài ra bạn cũng có thể tìm thấy các tính năng cho phép không hạn chế về kích thước của các tập tin trao đổi. Điều này trở nên rất quan trọng, đặc biệt là nếu bạn có để gửi các tập tin cho đồng nghiệp hay khách hàng.

Kết luận

Rất quan trọng khi doanh nghiệp của bạn lựa chọn các kế hoạch lưu trữ email tốt nhất ở tất cả các chi tiết quan trọng trên. Tìm hiểu thật kỹ, đừng vì các máy chủ email thông thường chỉ cung cấp thông điệp cho bạn, mà hãy tìm ra cho một máy chủ chuyên dụng sẽ cung cấp cho bạn một tùy chọn tốt nhất khi sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp. Nó luôn luôn là một lợi thế lớn khi bạn có hỗ trợ kỹ thuật đáng tin cậy có sẵn được cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ. Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email phải có khả năng cung cấp hộp thư lớn hơn để hộp thư của bạn chứa một số lượng lớn các mail.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel