Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Cách chọn Hosting giá rẻ hỗ trợ tốt cho SEO

Bạn muốn tăng thứ hạng trang web của bạn trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Google, Bing hoặc CocCoc... Qua đó sẽ thu hút được nhiều lượng truy cập trang web và có thể chuyển đổi từ khách truy cập thành khách hàng, tăng doanh số bán hàng, tăng thu nhập cho doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn. Việc lựa chọn Hosting phù hợp là một phần quan trọng, để hỗ trợ SEO. Tôi sẽ giúp bạn chọn được một Hosting giá rẻ, hỗ trợ SEO tốt, bạn chỉ cần chú ý đến các 4 vấn đề được đề cập trong bài viết.

Cách chọn Hosting giá rẻ hỗ trợ tốt cho SEO

Cách chọn Hosting giá rẻ hỗ trợ tốt cho SEO

1. Sử dụng My SQL / PHP / Apache và Linux

Hiện nay, bạn nên đăng ký host Linux vì nó phù hợp với hầu hết các đối tượng sử dụng. Không nên thuê mua host từ máy chủ windows mà bạn đang tìm kiếm để có thể truy cập vào tất cả các công cụ cần thiết cho việc SEO.

2. Nên đăng ký sử dụng host lâu dài

Đa phần các SEOer mũ đen sử dụng các thủ thuật SEO không lành mạnh lại thường chỉ sử dụng host khoảng 1 tháng, vì dùng host 1 tháng có lợi cho thủ thuật SEO của họ hơn. Nhưng nếu bạn trở thành khánh hàng lâu dài của các nhà cung cấp dịch vụ hosting với hợp đồng hợp lệ, công ty đó sẽ giúp bạn tránh được các thư rác bất hợp pháp.

3. Chắc chắn nhà cung cấp hosting không phải công ty ảo

Hiện nay có rất nhiều công ty giả mạo, họ tạo ra các web hosting để người sử dụng lưu trữ website của mình trên đó nhưng rồi chỉ được 1 tháng và họ sẽ biến mất với toàn bộ số tiền bạn đăng ký host. Để biết được nơi đặt máy chủ có tin cậy không thì bạn nên tìm hiểu kỹ và liên lạc trước với các nhà cung cấp host, hoặc cũng có thể qua trực tiếp công ty.

4. Thời gian hoạt động ổn định của website

Uptime là lượng thời gian mà site của bạn hoạt động trong một tháng. Đối với hoạt động SEO của bạn cần đảm bảo cho website được chạy ổn định trong toàn bộ thời gian. Kể cả những trục trặc nhỏ của Host cũng sẽ làm ảnh hưởng tới việc SEO, đồng thời tụt vị trí website của bạn trên các công cụ tìm kiếm. Thế nên bạn không được qua loa trong việc chọn nhà cung cấp hosting.

Ngoài những vấn đề bạn cần lưu ý khi chọn web hosting giá rẻ, bạn có thể tham khảo bài viết Hosting giá rẻ chất lượng tốt tại TpHCM, Việt Nam để có được một host phù hợp với website của bạn. 


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel