Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

4 cách chọn một VPS hosting giá rẻ cho tài chính eo hẹp

VPS hosting là một giải pháp tuyệt vời cho các website và đặc biệt là những website có khả năng tăng trưởng nhanh chóng. Loại lưu trữ này làm cho một website kiểu khép kín và hoạt động giống như một máy chủ chuyên dụng mặc dù VPS hosting ở mức giá rẻ hơn.

4 cách chọn một VPS hosting giá rẻ cho tài chính eo hẹp

4 cách chọn một VPS hosting giá rẻ cho tài chính eo hẹp

Bạn thực sự sẽ có toàn quyền kiểm soát của các cấu hình của loại hình hosting này. VPS hosting thì tốn kém một chút so với Shared hosting, nhưng nó vẫn không đi kèm với những lợi thế riêng của mình trên các máy chủ chuyên dụng đắt tiền. Nếu bạn đang làm việc với một ngân sách eo hẹp, thì vẫn còn có khả năng tìm kiếm và thưởng thức các VPS hosting giá rẻ. Dưới đây là 4 cách giúp bạn tìm thấy một giải pháp hoạt động kinh doanh của mình, chi phí hiệu quả và với công nghệ mạnh mẽ mà đủ tốt cho bạn.

1. Hãy chắc chắn rằng bạn chỉ trả cho những gì bạn cần phải sử dụng

Tùy theo nhu cầu cá nhân cụ thể mà bạn có kế hoạch sử dụng những lợi ích của VPS hosting. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể thưởng thức chỉ có các tính năng quan trọng nhất đối với bạn. Hãy nhớ rằng mỗi yếu tố bao gồm trong cấu hình máy chủ từ đó có thể xác định lệ phí hàng tháng mà bạn phải chi phí cho nó. Vì vậy, tốt hơn hết  bạn chỉ nên trả tiền cho những gì mình cần nhất. Chọn các tính năng để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn để tiết kiệm chi phí tốt nhất có thể.

2. Công bố phí ẩn

Điều mà hầu hết mọi người không biết là có một số nhà cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ sẽ có chi phí ẩn cho dịch vụ của họ. Hầu hết là đáng tin cậy nhưng tuy nhiên nó vẫn là yếu tố quan trọng để xem xét sâu sắc về bất kỳ khoản phí mà bạn có thể sẽ chỉ phải trả cho kế hoạch lựa chọn VPS hosting của bạn. Họ có thể bao gồm phụ thu phí hỗ trợ hoặc thực hiện một số tập lệnh trong số rất nhiều những điều nhỏ khác. Những chi phí này thường không phải hiển thị trên trang chính và như vậy điều quan trọng là bạn dành thời gian để đọc qua các điều khoản trong thỏa thuận hoặc hợp đồng của bạn. Đó là nơi mà những điều quan trọng nhất được ẩn đi và họ có thể biến nó từ giá rẻ thành tốn kém.

3. Xem xét việc an toàn khi băng thông vượt quá hạn mức

Có thể là vô ý, nhưng khi gặp trường hợp băng thông vượt quá hạn mức cho phép thì có thể dẫn đến chi phí đáng kể. Khi được phân bổ hạn ngạch băng thông hàng tháng của bạn, bạn sẽ có cơ hội để tìm hiểu cách thức lưu trữ và xử lý tình huống mà bạn vượt quá những gì được cho phép. Điều này là quan trọng bởi vì đôi khi rất khó để biết rằng bạn đã vượt quá nhưng bạn có thể phải trả giá đắt. Hãy tìm hiểu những chính sách được ghi rõ ràng để bạn có bất ngờ khi gặp trường hợp trên.

4. Phân tích nhu cầu VPS hosting mà bạn cần

Đây là yếu tố sẽ làm cho bạn biết chính xác những gì bạn cần và làm thế nào nâng cấp gói VPS hosting khi có nhu cầu. Bạn cũng muốn kiểm tra lưu trữ dữ liệu của mình thông qua việc phân tích sự phát triển của website. Việc sử dụng các đĩa cứng trong một khoảng thời gian có thể cung cấp cho bạn những kiến thức mà bạn cần phải thực hiện những thay đổi những thứ cần thiết càng nhanh càng tốt. Việc theo dõi hiệu suất website sẽ cho bạn thấy được sự khác biệt về vấn về tài chính. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn và dùng khoản đó vào những việc khác.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel