Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Chiến lược nào tốt nhất Email Marketing ?

Một trong những chiến dịch tiếp thị mạnh mẽ nhất và chứng minh một tổ chức có gắn kết được với nhau hay không là thông qua email marketing. Một khi bạn đã nhận được danh sách email của khách hàng, thì bước tiếp theo là đảm bảo rằng bạn sẽ có một chiến dịch email marketing hiệu quả để có được càng nhiều doanh số bán hàng trên danh sách email đó càng tốt.

Chiến lược nào tốt nhất Email Marketing ?

Chiến lược nào tốt nhất Email Marketing ?

Tuy nhiên, để thực hiện một chiến dịch email marketing mà không phải là chuyện đơn giản. Không phải  tất cả gửi đi một loạt các email tương tự nhau và mong chờ họ sẽ phản hồi lại email của bạn. Email marketing chắc chắn đòi hỏi sự khéo léo và kỹ năng nếu muốn nhận được nhiều lợi ích nhất của nó. Do đó những lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn xây dựng một chiến dịch tiếp thị hiệu quả nhất:

Xây dựng và nuôi dưỡng một mối quan hệ với các khách hàng của bạn

Một điều quan trọng trong email marketing là tạo ra một mối quan hệ tốt giữ bạn với khách hàng. Một cách để làm điều này là chia sẻ với các khách hàng về một chủ đề bên ngoài của doanh nghiệp. Tuy nhiên, cần thận trọng để không động chạm vào các chủ đề như tôn giáo, chính trị, tình dục và những người khác mà con người có xu hướng hướng tới quan điểm cực đoan. Một cách khác để xây dựng một mối quan hệ là sử dụng email cá nhân duy nhất cho một thuê bao cụ thể làm cho họ cảm thấy rằng bạn đang quan tâm tốt nhất tới vấn đề của họ.

Chào giá

Cập nhật thông tin cho khách hàng trong danh sách email về các dịch vụ hay sản phẩm đang được khuyến mại hiện tại mà công ty bạn đang cung cấp là một chiến lược tiếp thị tuyệt vời. Hãy nghĩ xem, chiến lược này chắc chắn sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn. Tuy nhiên, bạn hãy cẩn thận khi gửi ra các lời chào giá trong danh sách email khách hàng của mình không nên gửi các email có nội dung thất vọng và tự đề cao mình. Mẹo để quảng cáo bán hàng tốt nhất là bạn có thể thuyết phục khách hàng tiềm năng rằng họ thực sự cần những sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Nội dung Email Marketing

Đây là một chiến thuật được sử dụng rộng rãi bởi những người khác nhau trên Internet nó như là một chiến lược tiếp thị hiệu quả và cho đến nay nó vẫn đang được áp dụng rộng rãi. Ý tưởng là khá đơn giản, bạn tạo ra nội dung về vấn về kinh doanh… cho cộng đồng đọc hãy cho người ta đọc một phần thôi nhé. Phần còn lại thì hãy yêu cầu người truy cập nội dung của bạn cung cấp một số thông tin cá nhân trước khi người đó có thể được truy cập trong phần còn lại của nội dung. Đây là một công cụ khá mạnh mẽ trong một chiến lược email marketing, đặc biệt là trong việc nó  giúp bạn có được nhiều địa chỉ email hơn.  Đó xây dựng danh sách email mà bạn cần.

Thời gian

Thời gian cũng là một yếu tố quan trọng nếu đang thực hiện một chiến dịch email marketing. Điều này là do nhiều người không đọc email của họ ở tất cả các lần do lịch trình làm việc bận rộn. Do đó nên bạn hiểu tốt về nhân khẩu học của bạn đủ để biết thời gian nào là thích hợp nhất để gửi email đến các thuê bao của bạn. Ví dụ, một số nghiên cứu cho thấy rằng nếu danh sách email của bạn bao gồm những người làm việc trong ngày, thời gian tốt nhất để gửi email cho khách hàng nằm giữa 20h30 đến nửa đêm.

Tất nhiên sẽ rất là điên rồ nếu gửi một email như vậy cho một người làm việc ca đêm. Đó là lý do tại sao bạn xây dựng và nuôi dưỡng một mối quan hệ với các khách hàng của mình, để hiểu về họ nhiều hơn.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel