Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

5 bước đơn giản để chọn WordPress Hosting

Quyết định của bạn để lựa chọn WordPress Hosting có thể sẽ ảnh hưởng lớn. Đây là một trong những chìa khóa để chạy các website động trên internet. Dưới đây là 5 cách hướng dẫn bạn chọn WordPress Hosting phù hợp.

5 bước đơn giản để chọn một hosting dành cho WordPress

5 bước đơn giản để chọn một hosting dành cho WordPress

Có một số nhà cung cấp Hosting và phần lớn trong số họ có thể đáp ứng các yêu cầu tối thiểu cho  WordPress, nhưng một số ít trong số họ sẽ cung cấp cho bạn với mức độ của dịch vụ mà bạn đang tìm kiếm. Mặc dù vậy, việc lựa chọn các WordPress Hosting với sự cân bằng về giá, nổi bật, hiệu suất, và sao lưu có thể hơi khó khăn, do đó bạn có thể thực hiện sau khi thỏa thuận được các bước nhất định.

1. Tìm một công ty cung cấp dịch vụ Hosting đáng tin cậy

Để khám phá WordPress Hosting đặc biệt mà bạn có thể tin tưởng và không tốn quá nhiều tiền, bạn có thể xem xét các yếu tố dưới đây trong quá trình tìm kiếm của bạn.

Hỗ trợ công nghệ. Nói chuyện với một vài cá nhân sử dụng cùng một gói. Nó là điều cần thiết để xem xét các sáng kiến gần đây nhất, hình thức gần đây nhất của PHP, cấu hình phụ trợ, bao gồm của kịch bản và xử lý các tải của cơ sở dữ liệu.

 • Không gian, chuyển giao và tốc độ

Hiên nay, các công ty thúc đẩy cung cấp dịch vụ web hosting "không gian không giới hạn" và "băng thông không giới hạn". Nó có thể tốt hơn host của bạn cung cấp cho mỗi cá nhân đều một giới hạn cụ thể để làm thước đo về không gian và băng thông sử dụng. Tương tự như vậy, bạn có thể nhanh chóng quan sát tốc độ tải website của mình trên máy chủ.

 • Giá

Giá cả khác nhau trên các máy chủ, đặc biệt đối với các bản ghi được chia sẻ. Tuy nhiên, đắt hơn không phải là tốt hơn. Do đó, không nên chọn một máy chủ có tính đến chi phí tài khoản riêng. Cố gắng lựa chọn một chi phí phù hợp ở giữa giá thấp và cao.

 • Hỗ trợ

Trước khi bạn chọn những máy chủ  hosting, hãy tìm hiểu về các dịch vụ hỗ trợ. Bạn có thể kiểm tra các khung thời gian mà dịch vụ hỗ trợ khách hàng làm việc với mình để hiểu biết và quan sát thái độ của họ.       

2. Chọn trong số loại dịch vụ Hosting sau: Managed, Shared, VPS hoặc Dedicated hosting

Khi bạn đăng ký Hosting, bạn phải mua một trong số các loại sau: ​Managed, Shared, Dedicated hoặc VPS hosting:

 • Managed (Quản lý) Hosting WordPress

Đó là một ý tưởng chung mới,  nó hướng đến một mức độ lớn, cao cấp hơn của những người tiên phong trong lĩnh vực Managed Hosting WordPress hiện nay.

 • Shared Hosting

Nó là sự lựa chọn ít tốn kém nhất và nổi bật nhất  và một điểm đặc biệt để bắt đầu. Với điều này, bạn sẽ được chia sẻ các tài sản của các máy chủ - bộ nhớ, khả năng tính toán…  giữa bạn và khách hàng khác sử dụng cùng một máy chủ.

 • VPS (Virtual Private Server) Hosting

Trong này, bạn sẽ chia phân đoạn cụ thể của riêng bạn trên một máy chủ với một biện pháp bảo đảm và tổ chức bộ nhớ và khả năng tính toán. Đó là lý tưởng cho các website phát triển nhanh chóng.

 •  Dedicated Hosting

Các doanh nghiệp lớn thì thường sử dụng loại này và để thúc đẩy khách hàng chạy các website lưu lượng truy cập cao, các ứng dụng web chuyên sâu CPU hoặc cơ sở dữ liệu phức tạp.

3. Chọn một trong những nhà cung cấp WordPress Hosting tốt nhất 

WPEngine chuyên về  Managed Hosting WordPress mà những giao dịch với các chi tiết kỹ thuật của các cài đặt WordPress của riêng bạn và cấu hình máy chủ đặc biệt nâng cao.

SiteGround cung cấp WordPress Hosting mà liên tục cập nhật các máy chủ và phần mềm cho các mô hình / phiên bản gần đây nhất cho vững chắc chất lượng, tốc độ và bảo mật. Nó cũng cung cấp các bản sao lưu hàng ngày miễn phí, cài đặt miễn phí và chuyển giao, một tên miền miễn phí, một cú nhấp chuột cài đặt, một 30-ngày trở lại tiền bảo lãnh và có lẽ sự hỗ trợ kỹ thuật dễ dàng truy cập nhiều nhất trong ngành công nghiệp bao gồm cả trợ 24/7 bằng phương tiện của cả hai điện thoại và dịch vụ tin chat.

 Media Temple cung cấp VPS WordPress hosting trong đó tập trung vào cho hosting cho các nhà thiết kế web và phát triển, các nhà doanh nghiệp kỹ thuật số và sáng tạo. Nó cung cấp hơn một trăm nghìn người sử dụng với rắn, vượt trội, khả năng mở rộng các máy chủ ở một mức giá cạnh tranh, bao gồm hỗ trợ khách hàng 24/7 tuyệt vời.                       

4. Đăng ký Hosting và xây dựng website WordPress

Bạn sẽ phải đánh giá nhu cầu sử dụng  website của bạn trước khi mua bất kỳ gói hosting WordPress nào. Điều này sẽ cho phép bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. Sau khi biết loại WordPress hosting phù hợp với bạn, bạn sẽ phải tìm kiếm chi tiết để xác định được nhà cung cấp.

Sau khi tìm kiếm được nhà cung cấp, bạn sẽ phải bắt đầu so sánh các gói, cung cấp về tính năng, giá cả và mức độ dịch vụ khách hàng. Sử dụng các tiêu chí này sẽ giúp bạn quyết định dịch vụ WordPress hosting nào phù hợp cho bạn và website của bạn. Sau đó, hãy đăng ký hosting để xây dựng website WordPress của bạn.

5. Mua themes WordPress cao cấp

Bạn cảm thấy chán nản về theme nhàm chán, hãy tìm kiếm những cái cao cấp hơn. Nó sẽ có giá vài đô la nhưng website của bạn có thể là duy nhất. Vì vậy, bước tiếp theo là tìm kiếm các sản phẩm đáng tin cậy nhất và tốt nhất. Bạn có thể quan tâm đến những nhà cung cấp theme WordPress hạng nhất dưới đây:

 • Themify

Điều này có một tùy biến đơn giản và nhanh chóng mà không đòi hỏi nhiều. Nó có tùy chọn cơ bản của bảng điều khiển, do đó bạn có thể điều chỉnh các thiết lập và phong cách về chủ đề của bạn. Nó có giá 49 $ với $ 79 thành viên cộng với plugins.

 • Elegant Themes

Elegant Themes có tám mươi lăm chủ đề tuyệt vời cho bạn. Nó có hơn 260.000 khách hàng là về doanh nghiệp với 69 $ là phí thành viên cộng với plugins.

 • iThemes

iThemes một trong số các nhà cung cấp theme WordPress tốt nhất , nó cung cấp các theme đặc biệt cộng với plugins. Chỉ với $ 80 - 150 $ lệ phí hội viên.

Kết luận

Có rất nhiều các công ty Hosting có thể cùng một dịch vụ cung cấp. Tuy nhiên, chọn WordPress Hosting không kết thúc ở đó, bạn có thể phải đối mặt với một số khó khăn như những thứ bạn vừa gặp và các câu hỏi về website. Sẽ dễ dàng hơn khi bạn chọn WordPress Hosting nếu bạn biết bạn có thể nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời vào bất cứ lúc nào.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
 • Logo NukeViet
 • Logo VNNIC
 • Logo Icann
 • Logo Online Nic
 • Logo Direct Admin
 • Logo FPT
 • Logo Viettel IDC
 • Logo Global Sign
 • Logo Cpanel