Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Chứng nhận SSL bảo mật website cho doanh nghiệp thương mại điện tử

Với chứng nhận SSL, website sẽ được bảo mật trong giao dịch thương mại điện tử, thông tin đăng nhập tài khoản web, email trực tuyến và dịch vụ trực tuyến.

Chứng nhận SSL bảo mật website cho doanh nghiệp thương mại điện tử

Chứng nhận SSL bảo mật website cho doanh nghiệp thương mại điện tử

Tầm quan trọng của bảo mật web và nhu cầu của một chứng chỉ SSL

Trong thời đại ngày càng mở rộng của số hóa, mọi thứ càng được số hóa như: mua sắm, bán, giao tiếp hoặc đấu thầu; mọi người cố gắng tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng phương tiện truyền thông kỹ thuật số. Do đó, nó trở nên cần thiết cho một cửa hàng trực tuyến và website an toàn mọi lúc. Bảo mật Web đã trở thành một yếu tố quan trọng trong thế giới này, nơi số hóa đã trở thành một nhân tố xuất sắc của cuộc sống con người.

Ngày nay, mọi người ngày càng rất thận trọng về hoạt động trực tuyến của mình, đặc biệt là về giao dịch tài chính. Để làm cho khách hàng tin tưởng bạn, một chủ sở hữu cửa hàng thương mại điện tử hoặc một chủ sở hữu website thì bạn cần phải cho khách hàng thấy rằng website của mình là bất khả xâm phạm. Bạn cần phải chứng minh rằng bạn đã sử dụng một kỹ thuật mã hóa thích hợp để thực hiện giao dịch trực tuyến của khách hàng an toàn và cho họ thấy rằng website của mình có các tiêu chuẩn cơ bản của bảo mật web. Một chứng nhận SSL là một giải pháp tốt nhất cho tất cả các vấn đề trên. Một chứng nhận SSL đòi hỏi một mức độ cao của tiêu chuẩn hóa trên đầu trang của một phân hệ bảo mật mạnh mẽ, bất cứ ai tìm kiếm nó đòi hỏi phải đi qua một mức nhất định của tiêu chuẩn bảo mật.

Có cần một chứng chỉ SSL hay không?

 • Nếu bạn là một chủ sở hữu cửa hàng thương mại điện tử, thì bạn chắc chắn sẽ cần đến nó
 • Nếu người dùng cần phải đăng nhập hoặc tạo một tài khoản trên website của bạn, thì bạn chắc chắn cần phải có chứng nhận SSL.
 • Nếu website của bạn thu thập thông tin chi tiết thẻ tín dụng, thì nó rất khuyến khích bạn cần tới SSL.
 • Nếu bạn sử dụng cổng thanh toán bên thứ ba, thì nó không cần thiết phải sử dụng SSL.

Hầu hết mọi người sẽ kiểm tra cấp giấy chứng nhận SSL đầu tiên, trước khi thực hiện các khoản thanh toán của họ hoặc thậm chí trước khi nghĩ đến việc mua. Một chứng nhận SSL có thể dễ dàng được nhận ra khi nhìn thấy "HTTPS: //" hay một ổ khóa trên thanh địa chỉ của trình duyệt trước địa chỉ website.

Chứng nhận SSL làm cho website của bạn an toàn

Trong một ngành công nghiệp thương mại điện tử, giấy chứng nhận SSL đã tạo ra một cuộc cách mạng như mỗi chủ sở hữu cửa hàng thương mại điện tử có xu hướng giảm các nguy cơ cạnh tranh không lành mạnh từ các đối thủ khác. Lợi ích của chứng chỉ SSL không giới hạn giao dịch thanh toán, khi bạn trao đổi một dữ liệu quan trọng giữa một trình duyệt web và web-server, bạn cần phải sử dụng một kết nối an toàn. Vì dụ, nếu bạn đã đăng nhập hoặc đăng ký các trang trên website của bạn và nếu bạn không sử dụng một chứng chỉ SSL thì bạn có thể bị tấn công và bị mất dữ liệu cá nhân của khách hàng như tên người dùng, mật khẩu, chi tiết ngân hàng, chi tiết giao dịch và nhiều hơn nữa.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
 • Logo NukeViet
 • Logo VNNIC
 • Logo Icann
 • Logo Online Nic
 • Logo Direct Admin
 • Logo FPT
 • Logo Viettel IDC
 • Logo Global Sign
 • Logo Cpanel