Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Cloud hosting- Bộ mặt của dịch vụ web ngày nay

Thuật ngữ Cloud hosting, có nghĩa là quy trình vận hành một trang web trên nhiều máy chủ. Có một sức mạnh xử lý không giới hạn lưu trữ trong đám mây, chúng ta luôn luôn có thể thêm một máy chủ mới để mở rộng quy mô tăng trưởng hoặc năng suất của doanh nghiệp bất kỳ.

Cloud hosting- Bộ mặt của dịch vụ web ngày nay

Cloud hosting- Bộ mặt của dịch vụ web ngày nay

Cloud computing hosting là việc cung cấp các tài nguyên tính toán như các dữ liệu và phần mềm theo yêu cầu thông qua một mạng máy tính được xác định và đáng tin cậy và không phải từ bất kỳ máy chủ cục bộ nào. Với dịch vụ điện toán đám mây thì bạn chỉ cần nêu ra yêu cầu của mình, hệ thống sẽ tự động gom nhặt các tài nguyên rỗi để đáp ứng yêu cầu của bạn.

Lợi ích

lợi ích quan trọng nhất của dịch vụ cloud hosting là khả năng mở rộng của nó và hiệu quả về chi phí. Khả năng mở rộng đề cập đến việc mở rộng của các trang web với các hạn chế tối thiểu rủi ro. Một máy chủ lưu trữ đám mây hiệu quả bao gồm cân bằng tải và nâng cấp phần cứng. Cloud hosting có thể tránh được các vấn đề như tai nạn máy chủ và di chuyển một trang web từ Shared hosting sang một Dedicated server. Một số lợi ích khác bao gồm chương trình ứng dụng (API) tiếp cận với phần mềm. Các dịch vụ API cho phép các máy tính tương tác với phần mềm điện toán đám mây. Điều này được thực hiện trong cùng một cách giống như giao diện người sử dụng giúp con người tương tác với máy tính. Các dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây cho phép người sử dụng truy cập vào hệ thống của họ trên web từ bất kể vị trí nào.

Ứng dụng

Nếu bạn đang có kế hoạch thành lập một công ty nhưng lại lo lắng về các khoản đầu tư ban đầu, chi phí trên phần mềm và cài đặt phần cứng hoặc nếu bạn nghĩ rằng sự tăng trưởng của công ty của bạn bị ảnh hưởng do đầu tư hạn chế về nguồn lực, thì dịch vụ Cloud hosting sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nó mang lại rất nhiều lợi ích, thông qua đó bạn có thể thành công trong việc quản lý nhu cầu của công ty bạn và năng suất mà không cần đầu tư lớn hơn ở giai đoạn đầu. Dịch vụ Cloud hosting có thể được áp dụng để quản lý các phần mềm thương mại có sẵn và mạng truy cập vào nó. Tính năng quản lý back up và truy xuất dữ liệu cũng có sẵn để bạn hạn chế được tối đa việc mất mát dữ liệu.

Dịch vụ Cloud hosting

Các nhà dịch vụ Cloud Hosting và điện toán đám mây sẽ tính chi phí theo nhu cầu sử dụng của khách hàng giống như việc thanh toán hóa đơn tiền điện. Ngày nay, Ấn Độ đã nổi lên như một trung tâm CNTT hàng đầu trong thị trường toàn cầu với hàng ngàn doanh nghiệp có uy tín cao về lĩnh vực web hosting. Các dịch vụ cloud hosting tại Ấn Độ cung cấp các biến thể của các dịch vụ web giống như các máy chủ đám mây, cân bằng tải điện toán đám mây, các tập tin và các trang web điện toán đám mây để phát triển kinh doanh trực tuyến tốt nhất.

Dịch vụ cloud hosting đã nổi lên như một nền tảng hiệu quả cho các trang web kinh doanh trực tuyến trên internet, và chắc chắn đã đưa thế giới vào cơn bão công nghệ. Các dịch vụ đám mây lưu trữ ở Ấn Độ đang đạt được những thành tựu đáng kể. Những tổ chức này cam kết hướng tới đạt được sự hài lòng của khách hàng tối đa và có một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên về lĩnh vực Cloud hosting để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel