Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Cloud Server - Sự lựa chọn cho nhu cầu lưu trữ doanh nghiệp

Dịch vụ Cloud Server đang được sử dụng phổ biến to lớn qua internet, với mỗi ngày trôi qua. Chúng đã tạo ra một vị trí đặc biệt cho bản thân trong thế giới của dịch vụ hosting và tạo ra những câu chuyện thành công của rất nhiều khách hàng.

Cloud Server - Sự lựa chọn cho nhu cầu lưu trữ doanh nghiệp

Cloud Server - Sự lựa chọn cho nhu cầu lưu trữ doanh nghiệp

Với sự gia tăng trong nhu cầu cho các dịch vụ dựa trên điện toán đám mây trong các dịch vụ hosting trên thế giới, việc các doanh nghiệp kinh doanh thông qua internet là rất nhiều hiện nay. Chính vì thế, nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, Cloud Server ra đời và dịch vụ này không chỉ có khả năng mở rộng và dự phòng, họ cũng được đánh giá cao trong khả năng điều tiết lưu lượng web để quản lý băng thông rất tốt nhằm tránh tình trạng quá tải mạng giúp cho website và nhu cầu lưu trữ của doanh nghiệp được tốt nhất.

Dưới đây là một số điểm chính liên quan đến dịch vụ Cloud Server, có một cái nhìn sâu sắc về dịch vụ này chắc chắn sẽ giúp bạn quyết định được một trong các nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ Cloud Server không phải là một máy chủ duy nhất phục vụ nhiều khách hàng mà đó là một nhóm các máy chủ được tập hợp và hoạt động cùng nhau để thúc đẩy dịch vụ web hosting.

Khi một trong các máy chủ bị gặp trục trặc về kỹ thuật hoặc các vấn đề về mạng; thì sẽ có các máy chủ khác nằm trong đám mây sẽ thay thế nó giúp cho website của khách hàng hoạt động tốt nhất. Việc này xử lý cân bằng tải trọng, bằng cách chuyển các trang web tới một máy chủ hoạt động trong cùng một đám mây, mà không làm mất dữ liệu của khách hàng.

Ít phần cứng có liên quan đến việc thiết lập trong Cloud Server, do đó rất nhiều không gian được lưu trữ trong sự sắp xếp này.Công suất tiêu thụ điện năng là tương đối thấp, do việc giảm sử dụng các phần cứng của khách hàng.

Không sợ bị mất dữ liệu khách hàng có giá trị của bạn, do các vấn đề mạng hay quá tải về lưu lượng truy cập. Trong một Cloud Server, mỗi máy chủ hoạt động đồng bộ với máy chủ khác, do đó trạng thái cân bằng có thể được duy trì. Do đó nâng cao hiệu suất của các trang web được lưu trữ trên Cloud Server, dịch vụ này cho phép các trang web để làm việc suốt ngày đêm, mà không cần bất kỳ sự gián đoạn nào.

Các máy chủ dùng riêng, Cloud VPS … là có sẵn với hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu về Cloud Server. Khách hàng có thể chọn nền tảng 32 bit hoặc 64 bit, cũng như sự lựa chọn máy chủ Windows hay Linux. Họ có thể lựa chọn một hệ điều hành mong muốn, theo khả năng tương thích theo trang web kinh doanh của họ.

Công nghệ ảo hóa như Xen có sẵn với các nhà cung cấp hàng đầu, khách hàng có thể truy cập từ xa bằng công cụ ảo VNC, trang web dựa trên giao diện điều khiển để kiểm soát các tài khoản web của họ trong một đám mây.

Điều tốt nhất về các dịch vụ Cloud Server là khách hàng chỉ cần phải trả tiền cho mỗi cơ sở mà họ sử dụng. Đây là một kết quả hoạt động làm giảm chi phí rất nhiều so với việc sử dụng một Dedicated Server, cho các nhà cung cấp cũng như khách hàng. Các chủ doanh nghiệp chỉ phải trả cho các tài nguyên hệ thống và băng thông sử dụng, thay vì phải trả một khoản phí hàng tháng rất đắt.

Tất cả các trang web được bảo đảm bằng giấy chứng nhận SSL, để ngăn chặn bất kỳ loại hành vi trộm cắp hoặc lạm dụng các dữ liệu qua internet.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel