Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Cơ bản về việc lựa chọn hosting giá rẻ tốt nhất

Bạn đã tạo ra một trang web hoặc bạn đang có kế hoạch để tạo ra một trang web, và bạn muốn mua hosting giá rẻ để đưa website mới của bạn lên internet. Nhưng bạn không biết tí gì về dịch vụ này. Hiện nay, có hàng trăm công ty cung cấp những loại hình hosting khác nhau, và bạn không biết phải bắt đầu từ đâu trong việc lựa chọn một trong những hosting giá rẻ như thế nào là tốt nhất. Dưới đây là một số gợi ý cơ bản sẽ giúp bạn.

Cơ bản về việc lựa chọn hosting giá rẻ tốt nhất

Cơ bản về việc lựa chọn hosting giá rẻ tốt nhất

Đối với hầu hết các trang web vừa mới bắt đầu thì lựa chọn dịch vụ Shared hosting và một gói hosting giá rẻ là đủ. Với dịch vụ hosting này, bạn chỉ tốn một vài đô la một tháng. Shared hosting một phần có nghĩa là một máy chủ sẽ chia sẻ tài nguyên giữa nhiều tài khoản hosting với nhau. Họ sẽ không cho bạn biết trước bao nhiêu tài khoản chia sẻ với nhau, và một số công ty được biết đến việc đặt một số lượng rất lớn tài khoản trên một máy chủ để tối đa hóa lợi nhuận của họ, mà không ảnh hưởng đến hiệu suất. Nó là tốt nhất để cố gắng đọc các ý kiến trước khi mua để xem có ai phàn nàn về công ty mà bạn đang muốn mua hosting giá rẻ.

Nhiều quảng cáo rằng các nhà dịch vụ cung cấp cho bạn băng thông không giới hạn và không gian lưu trữ không giới hạn. Bạn nên bỏ qua điều này hoàn toàn. Bạn chỉ nên dựa vào các gói hosting giá rẻ cung cấp cho bạn băng thông là bao nhiêu, không gian lưu trữ là bao nhiêu một cách chính xác nhất, sau đó nhìn vào nhu cầu mà bạn cần cho website của mình, rồi chọn nhà cung cấp dịch vụ hosting phù hợp nhất.

Nhiều kế hoạch hosting giá rẻ cung cấp tính năng bổ sung miễn phí như cài đặt blog WordPress và các kịch bản khác, một tên miền miễn phí... Hãy chắc chắn rằng bạn nhìn vào những yếu tố này để quyết định chứ không phải chỉ cần xác định giá của nó. Hosting giá rẻ cũng có nhiều gói khác nhau quan trọng là nhìn vào những tính năng trên các gói đó, tuy bạn bỏ ra một số tiền cao hơn một tý cho gói hosting nhưng chung quy vẫn còn gọi là giá rẻ mà nhận được các tính năng bổ sung tốt thì rất đáng đúng không nào.

Có lẽ cũng sẽ có những giới hạn về số lượng các tên miền mà bạn có thể sử dụng trong một tài khoản hosting giá rẻ. Hầu hết các tùy chọn giá rẻ chỉ cho phép bạn có một tên miền trong đó. Nếu bạn chỉ tạo một trang web và một tên miền thì việc lựa chọn này có thể coi là tốt cho bạn.

Bạn cũng có thể sẽ có giới hạn trên các tên miền phụ và cơ sở dữ liệu SQL với một kế hoạch sử dụng hosting giá rẻ. Hãy suy nghĩ cẩn thận về những gì bạn có thể sẽ cần trước khi mua, hãy tìm hiểu dịch vụ này cung cấp cho bạn những gì là cách tốt nhất để đảm bảo rằng bạn thực hiện các quyết định đúng đắn khi mua vào một kế hoạch hosting giá rẻ

Shared hosting là một dịch vụ hosting giá rẻ, do đó bạn không cần phải lo lắng quá nhiều, khi mà bạn đã không nhìn vào tất cả mọi thứ trên cung cấp. Các nhà cung cấp luôn luôn cung cấp các tính năng mở rông cho bạn, bạn có thể thay đổi các gói hosting khác trong tương lai và bạn sẽ không mất nhiều thứ.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel