Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Có thể bạn chưa biết về thuê chỗ đặt máy chủ ?

Thuê chỗ đặt máy chủ đề cập đến một dịch vụ được sử dụng bởi các doanh nghiệp nhỏ mà nó đòi hỏi thiết bị CNTT lớn, phức tạp và họ không phải chi tiêu quá nhiều tiền. Hầu hết các tổ chức lớn có đầy đủ cơ sở hạ tầng CNTT cho hệ thống máy chủ web. Họ cũng có nhân viên có trình độ để xử lý việc thiết kế và quản lý hệ thống. Vì thế dưới đây là những lợi ích to lớn mà dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ đem đến cho doanh nghiệp nhỏ.

Có thể bạn chưa biết về thuê chỗ đặt máy chủ ?

Có thể bạn chưa biết về thuê chỗ đặt máy chủ ?

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ cho phép bạn đặt hệ thống của bạn trong một cơ sở lưu trữ hiệu quả mà có kết nối mạng tuyệt vời.Tuy nhiên, nó cũng có một số nhược điểm của việc hệ thống của bạn ở một vị trí từ xa, nhưng nếu bạn đang chuẩn bị đầy đủ, bạn sẽ có thể thực hiện các quy trình quản lý của mình mà không có vấn đề gì.

Có những lựa chọn khác nhau để lựa chọn nếu bạn đang tìm kiếm loại hình dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ này, nhưng có một số yếu tố định hướng cho sự lựa chọn của bạn. Một trong những điều cần xem xét khi bạn đang tìm kiếm một dịch vụ máy chủ thuê chỗ đặt máy chủ là liệu nó cung cấp BIOS hỗ trợ nối tiếp. Hầu hết các hệ thống hiện đại có thể truy cập BIOS thông qua cổng nối tiếp. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể xem các Power On Kiểm tra hệ thống đầu ra và cấu hình các thiết lập từ các địa điểm từ xa. Các dịch vụ mà bạn sử dụng cũng nên cung cấp khởi động khi bạn bật hệ thống. Nó là tốt hơn để có một hệ thống khởi động tự động khi bật nguồn.

Dịch vụ Thuê chỗ đặt máy chủ cung cấp nhiều lợi thế. Một trong những lợi thế là một thực tế rằng băng thông bạn sẽ chi phí ít hơn. Sử dụng dịch vụ này sẽ đảm bảo bạn có được băng thông cao hơn với chi phí thấp hơn. Ngoài việc băng thông cao, bạn cũng có được dự phòng tốt hơn khi nói đến kết nối mạng.

Một lợi thế khác là bạn sẽ có được sự tăng cường bảo vệ máy chủ hoạt động bình thường khi bị mất điện. Điều này có nghĩa rằng nếu nguồn chính của điện năng bị gián đoạn, hệ thống của bạn sẽ vẫn có thể hoạt động ở mức tối ưu bởi vì các máy chủ sẽ được cung cấp điện dự phòng.

Là một người sở hữu máy chủ, đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu quyền điều khiển máy chủ và điều này có nghĩa là bạn đang ở trong một vị trí để nâng cấp hệ thống bất cứ lúc nào bạn muốn cải thiện hiệu suất. Bạn cũng sở hữu các chương trình được sử dụng bởi hệ thống, do đó bạn không cần phải dựa vào các máy chủ để nâng cấp. Khách hàng sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ này cũng có thể chọn các phần mềm đặc biệt mà họ thích sử dụng.

Với loại hình dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ này, các hệ thống được lưu trữ trong các địa điểm từ xa an toàn và điều này có nghĩa là các bên thứ ba sẽ không có quyền truy cập cho họ vì thế họ không thể can thiệp vào các tập tin mà bạn đã lưu trữ.

Đa số các máy chủ mà có sẵn trên thị trường cũng có thể cung cấp các dịch vụ bảo trì cho hệ thống của bạn với một khoản phí nhất định. Điều này đảm bảo rằng hệ thống của bạn luôn luôn chạy ở một thời gian mỗi cấp độ tối ưu. Điều này rất có lợi đặc biệt cho các doanh nghiệp nhỏ không thể đủ khả năng để có được một đội ngũ CNTT để tự sử dụng các dịch vụ này. Nếu dịch vụ web hosting không thích hợp cho doanh nghiệp của bạn, đây là lựa chọn thích hợp nhất để sử dụng.

Dịch vụ Thuê chỗ đặt máy chủ là khá dễ dàng để tìm thấy trên internet. Việc quan trọng là bạn nên tìm hiểu để có được một công ty phù hợp cho các dịch vụ Thuê chỗ đặt máy chủ. Chúng tôi, NGÔI SAO SỐ NETWORK đang là nhà cung cấp dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ chất lượng nhất và uy tín nhất. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. 


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel