Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Đăng ký tên miền với chi phí thấp như thế nào ?

Khá là rõ ràng rằng tất cả mọi người muốn đăng ký tên miền với giá rẻ. Bây giờ tôi chắc chắn rằng bạn đã nhìn thấy tất cả các chương trình khuyến mại lớn mà công ty đăng ký tên miền có thể cung cấp cho bạn. Làm thế nào bạn sẽ xác định được tên miền mà mình đăng ký là một dịch vụ hợp pháp ở một mức giá thấp hay không? Liệu với điều này bạn sẽ nhận được giá trị nhiều hơn so với chi phí cho tên miền thấp?

Đăng ký tên miền với chi phí thấp như thế nào ?

Đăng ký tên miền với chi phí thấp như thế nào ?

Và khi nói đến việc đăng ký tên miền .com mới. Mọi người không nên trả hơn 300.000 VNĐ mỗi năm. Và nếu bạn tình cờ tìm thấy một dịch vụ cho phép bạn đăng ký một tên miền với khoảng 250.000 VNĐ mỗi năm. Điều này sẽ có nghĩa là bạn đang đi đúng hướng, và chắc chắn nhận được giá trị từ những đồng tiền mà bạn bỏ ra.

Hiện nay, tại Ngôi Sao Số Network với việc đăng ký tên miền .com bạn chỉ cần bỏ ra 242.000 VNĐ để sở hữu một tên miền và bạn còn được miễn phí cài đặt và nhận được chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi đăng ký tên miền .com hoặc .net sẽ được miễn phí hosting NSS-DN-BASIC  trong 01 năm. Bạn có thể xem chi tiết tại đây: CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI: CAM KẾT DÀI LÂU - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG .

Dưới đây là một số điểm quan trọng mà bạn cần phải tìm hiểu khi đăng ký tên miền với chi phí thấp.

Bạn cần phải tìm một phần mở rộng tên miền. Điều này là quan trọng, cũng như giá cả khác nhau đáng kể giữa các phần mở rộng tên miền khác nhau. Luôn luôn cố gắng để bắt đầu với một tên miền cấp cao nhất, đó là một địa chỉ .com.

Tìm hiểu xem giá để đăng ký một tên miền cho năm đầu tiên cho tên miền của doanh nghiệp bạn. Công ty đăng ký tên miền có thể giảm giá tên miền 1 năm của họ. Tuy nhiên, sau đó khi nói đến việc gia hạn tên miền của bạn cho năm thứ 2. Họ sẽ tính phí cho bạn với giá thông thường, mà giá hữu nghị nhất là khoảng $10 cho mỗi tên miền mỗi năm.

Khi nói đến việc xác định chi phí thấp cho các tên miền, bạn có thể muốn biết nếu nó được cho là giá chuyển nhượng, giá mua hoặc giá gia hạn? Vâng, các công ty đăng ký tên miền sẽ cho phép bạn chuyển tên miền của bạn với một khoản phí. Một số nhà đăng ký cho phép bạn trả tiền cho một lệ phí gia hạn ở một mức giảm giá để bạn có thể sử dụng tên miền cho doanh nghiệp của bạn. Thường thì tất cả các chí phí liên quan đến thủ tục gia hạn tên miền với các công ty đăng ký hiện tại hoặc tương lai của bạn đang ở một tỷ lệ cố định.

Khi nói đến việc đăng ký quyền riêng tư của bạn trên WHOIS , sẽ có những sự thay đổi từ các công ty đăng ký tên miền khác nhau. Tất cả các thông tin của bạn được tự động thêm vào dữ liệu của registry WHOIS. Ai cũng có thể xem thông tin của bạn bằng cách đi đến trang web của WHOIS. Có một số công ty đăng ký tên miền đó sẽ tính phí giữa $ 6- $ 9 mỗi tên miền mỗi năm để đảm bảo sự riêng tư của bạn. Đây có thể là một sự chi trả rất tốn kém, và đó là lý do tại sao điều quan trọng là bạn phải đảm bảo rằng các công ty đăng ký tên miền cung cấp miễn phí dịch vụ đăng ký quyền riêng tư.

Một tiếp thị nổi tiếng của các công ty đăng ký tên miền là cung cấp cho bạn một tên miền .com "miễn phí". Nhưng bạn phải đăng ký sử dụng gói web hosting của họ. Miễn là bạn làm việc sử dụng dịch vụ của họ, bạn sẽ có thể để có được tên miền miễn phí. Tuy nhiên, Theo cá nhân tôi nghĩ chúng ta không nên sử dụng tên miền miễn phí, bởi vì sau này nếu bạn muốn chuyển đổi dịch vụ thì có thể sẽ rất khó khăn cho bạn. Chính vì thế hãy bỏ ra một số tiền khoảng 250.000 VNĐ, để bạn có thể sở hữu một tên miền riêng của bạn. Chỉ với một mức giá đó với một năm nhưng tên miền của bạn sau này sẽ có một thương hiệu nhất định, và giá trị của nó sẽ tăng lên rất cao.  

Tại Ngôi Sao Số Network, bạn có thể đăng ký tên miền dễ dàng và nhận được nhiều ưu đãi khác nhau. Gọi ngay 08.6292.0000 hoặc 0945.82.82.79 để được tư vấn tốt nhất.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel