Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

9 điểm cần biết khi tìm kiếm hosting giá rẻ

Tìm một công ty hosting giá rẻ tốt có thể làm tăng năng suất kinh doanh của bạn. Bởi vì website là một trong những nguồn tài nguyên chính của một doanh nghiệp hiện đại vì nó được sử dụng cho quảng cáo, chăm sóc khách hàng và bán hàng... Hiện nay, có rất nhiều các công ty trực tuyến cung cấp web hosting giá rẻ nhưng có một vài điểm cần xem xét khi xác định các máy chủ phù hợp với bạn.

9 điểm cần biết khi tìm kiếm hosting giá rẻ

9 điểm cần biết khi tìm kiếm hosting giá rẻ

Dưới đây là 9 điểm cần xem xét khi tìm kiếm một công ty lưu trữ giá rẻ mà bạn nên chú ý.

Máy chủ

Bạn cần phải xác định chức năng của trang web bạn để xác định những loại máy chủ là cần thiết để lưu trữ nó. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể lựa chọn hosting giá rẻ trên các máy chủ chia sẻ hoặc các dịch vụ đắt tiền khác như máy chủ ảo và chuyên dụng. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại ứng dụng mà bạn chạy cho website, bạn sẽ phải lựa chọn giữa các máy chủ dựa trên Linux nếu bạn sử dụng mã nguồn PHP ... hoặc các máy chủ Windows nếu bạn chạy phần mềm Microsoft.

Băng thông

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp cho khách hàng băng thông không giới hạn. Tuy nhiên, theo cá nhân tôi nghĩ sẽ không bao giờ có chuyện đó. Tùy thuộc vào mức độ lưu lượng truy cập vào website mà bạn lựa chọn gói hosting nào phù hợp với bạn. Nếu một website có lượng truy cập lớn thì việc lựa chọn gói hosting có băng thông cao.

Khả năng lưu trữ

Đối với dịch vụ hosting giá rẻ, họ sẽ phân bổ không gian đĩa được chỉ định để chứa trang web của bạn. Với một website vừa mới hoạt động trên trực tuyến thì hosting giá rẻ sẽ là một sự lựa chọn hợp lý nhất. Bởi vì một website mới hoạt động

Tài khoản Email

Hãy cố gắng tìm một dịch vụ hosting cho phép chứa nhiều tài khoản email lưu trữ để không làm hạn chế sự phát triển của công ty bạn. Bởi vì hiện nay, email đang là một trong những hình thức maketing chính cho doanh nghiệp.

Số lượng tên miền

Điều quan trọng là phải có tính năng này trong gói của bạn để tối đa hóa các trang đích cho các mục tiêu khác nhau của trang web. Tìm kiếm nhà cung cấp hosting có thể chứa nhiều tên miền sẽ rất tốt các bạn. Bạn có thể điều hướng tên miền phụ về tên miền chính hay bạn có thể chạy những trang web cùng với những tên miền riêng mà chỉ cần sử dụng một tài khoản hosting.

Bảo mật dữ liệu

Đây là một yếu tố quyết định quan trọng. Các công ty lưu trữ web phải chứng minh khả năng bảo mật dữ liệu của bạn thông qua các bản sao lưu và thiết bị thích hợp.

Đảm bảo thời gian hoạt động

Bạn nên cố gắng tìm một nhà cung cấp hosting mà sẽ cung cấp thời gian hoạt động của máy chủ là 99%. Bởi vì điều này sẽ giúp cho website của bạn hoạt động ổn định và không mất đi lượng truy cập tới website.

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng

Để đảm bảo rằng bạn luôn có trang web hoạt động ở mức tối ưu quanh thời gian, lựa chọn một máy chủ có chế độ hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/24 được coi là tốt nhất. Bạn sẽ không phải lo lắng khi máy chủ của bạn gặp vấn đề.

Chi phí

Khi sử dụng dịch vụ web hosting thì bạn sẽ thanh toán nó theo định kỳ hàng năm có một số công ty sẽ thanh toán chu kỳ 3 -6 tháng... và tốt nhất là nên tìm một máy chủ rẻ hơn để giảm ngân sách tổng thể của bạn theo thời gian.

Những yếu tố này sẽ hướng dẫn bạn đến việc tìm kiếm một công ty hosting giá rẻ và hiệu quả. So sánh xếp hạng trên các diễn đàn người sử dụng sẽ cung cấp cho một dấu hiệu tốt của sự phù hợp của mỗi công ty tiềm năng để lưu trữ trang web của bạn.

Trải nghiệm sự tiện lợi của dịch vụ hosting giá rẻ trong khi thưởng thức tất cả những lợi ích gắn liền với một máy chủ web đáng tin cậy và đánh giá cao ở Ngôi Sao Số Network.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel