Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Tên miền Dienmay.com trị giá 10 tỷ sẽ ra sau khi đổi thương hiệu thành Điện Máy Xanh?

Cty CP Đầu tư Thế Giới Di Động đã chính thức đổi thương hiệu Dienmay.com thành Điện máy Xanh (Dienmayxanh.com) với kì vọng tên miền mới sẽ giúp khách hàng dễ dàn nhận diện và ghi nhớ, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình mở rộng toàn diện và mau chóng của hệ thống.

Tên miền Dienmay.com trị giá 10 tỷ sẽ ra sau khi đổi thương hiệu thành Điện Máy Xanh?

Tên miền Dienmay.com trị giá 10 tỷ sẽ ra sau khi đổi thương hiệu thành Điện Máy Xanh?

Tên miền Dienmay.com với mức giá khủng

Thương hiệu Dienmay.com được Cty CP Đầu tư Thế Giới Di Động hình thành từ năm 2011 cùng với việc mua lại tên miền Dienmay.com khi đó với một mức giá “khủng” lên đến 10 tỉ đồng. Cho đến hiện nay, đây vẫn là một mức giá kỉ lục trong số các tên miền mà doanh nghiệp đang sở hữu được công bố giá mua.

Thương hiệu Dienmay.com không còn phù hợp

Thế Giới Di Động cho rằng thương hiệu Dienmay.com không còn phù hợp sau 4 năm hình thành và phát triển, thứ nhất là chung chung, thứ hai là đuôi .com khi về các tỉnh không thuận cho việc nhận diện và ghi nhớ vì không rõ ràng, “lơ mơ”, vì thế Thế Giới Di Động quyết định thay đổi.

Thay đổi thương hiệu nhầm mục đích bảo vệ môi trường?

Thương hiệu Điện Máy Xanh cũng chỉ nhằm cụ thể giúp người tiêu dùng dễ nhớ và dễ nhận diện chứ không hề nhằm mục đích bảo vệ môi trường như dư luận thời gian qua, theo đại diện của hệ thống Điện Máy Xanh. Hiện Điện Máy Xanh đã có 24 siêu thị từ Quảng Nam trở vào ĐBSCL, mục tiêu đến tháng 9.2015 sẽ phát triển lên 48 siêu thị.

Tên miền Dienmay.com sẽ ra sao?

Câu hỏi đặt ra là sau khi đổi thương hiệu và cũng chuyển sang dùng chính thức tên miền Dienmayxanh.com thì tên miền trị giá 10 tỉ đồng một thời Dienmay.com sẽ ra sao, được sử dụng như thế nào? Đại diện Điện Máy Xanh cho biết, tên miền Dienmay.com sẽ vẫn tiếp tục được sử dụng tuy nhiên khi khách hàng truy cập vào sẽ được dẫn về website www.dienmayxanh.com đã đi vào hoạt động. Như vậy tên miền www.dienmay.com dù vẫn còn được sử dụng nhưng chỉ còn đóng vai trò “kép phụ” hoặc ở phía trong “hậu trường”.


Nguồn tin: Báo Lao Động
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel