Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

4 điều cần biết về bảo mật SSL giá rẻ

Bảo mật SSL cho phép chủ sở hữu website thêm một cấp độ bảo mật hoặc mã hóa giữa máy chủ web và người truy cập website. Chủ yếu, mã hóa này nhằm mục đích đảm bảo mọi dữ liệu mà có thể được trao đổi giữa máy chủ và trình duyệt được sử dụng bởi một người truy cập. Nó cũng nhằm mục đích duy trì sự riêng tư của khách truy cập đến một website.

4 điều cần biết về bảo mật SSL giá rẻ

4 điều cần biết về bảo mật SSL giá rẻ

Hầu hết các website cho phép giao dịch trực tuyến với khách hàng của họ, thì việc quan trọng là sử dụng bảo mật SSL để website được trang bị bảo vệ trong khi các giao dịch đang diễn ra.

Chứng chỉ SSL chứa những thông tin gì ? Thông thường, chúng chứa các thông tin như: tên miền, địa điểm máy chủ của nó, thông tin giá trị về bản thân chứng nhận và các chi tiết quyền sở hữu của chứng chỉ.

Giá trị

Bảo mật SSL hoạt động như một giấy chứng nhận danh tính của một website và tính xác thực của nó. Bởi vì sự an ninh mà họ cung cấp, họ cũng cải thiện độ tin cậy của một tổ chức. Đối với khách truy cập vào website, SSL cung cấp bảo mật dữ liệu được truyền từ trình duyệt của người truy cập vào website, làm cho nó không thể tiếp cận với những người khác. Chứng chỉ SSL cũng giúp đảm bảo tính bí mật của tất cả các thông tin được chia sẻ. Cuối cùng, bảo mật SSL đảm bảo sự an toàn của tất cả các giao dịch được tiến hành trên các website có các chứng chỉ.

Các loại bảo mật SSL

Khi du khách đến một website chia sẻ thông tin cá nhân như: Thẻ tín dụng, chi tiết tài khoản ngân hàng… Để đảm bảo an toàn, các website cần sử dụng bảo mật SSL, để thiết lập một kết nối an toàn giữa các trình duyệt của người truy cập và các website và ngăn chặn sự tấn công từ bên ngoài. Các công ty cung cấp dịch vụ web hosting thường xuyên cung cấp các chứng chỉ SSL cho khách hàng bằng cách gia tăng chi phí cho các tài khoản hosting.

Đôi khi các website cần phải tạo ra nhiều tên miền phụ và cung cấp bảo mật cho những nhiều tên miền phụ. Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng bảo mật SSL miền phụ. Đôi khi, các chủ sở hữu của tên miền phụ sử dụng SSL của người sử dụng tên miền chính. Nếu chủ sở hữu tên miền chính là một người khác với chủ sở hữu tên miền phụ, thì bảo mật SSL không thuộc sở hữu của người chủ tên miền chính và họ cũng không phải người tạo ra các tên miền phụ.

Tác động của chứng chỉ SSL dành cho tên miền phụ

Mục đích chính của một SSL là xác định quyền sở hữu website. Mục đích này sẽ bị thất bại vì bạn sẽ không sở hữu chứng chỉ.

Kết quả là sự an toàn của các giao dịch với khách hàng được thực hiện trên các tên miền phụ có thể có vấn đề

Bất kỳ giá trị nào liên quan đến SEO và Google Page Rank sẽ tự động được chuyển giao cho các chủ sở hữu chứng chỉ và website của bạn sẽ mất đi những lợi ích này.

Bạn có thể đảm bảo tính xác thực của các chứng chỉ SSL thông qua những câu hỏi đơn giản mà nhà cung cấp dịch vụ web hosting của bạn nên trả lời.

 • Website của bạn có một địa chỉ IP chuyên dụng? Bạn sẽ có thể để có được một địa chỉ IP chuyên dụng chỉ từ các công ty lưu trữ mà bán bảo mật SSL chính hãng.
 • Những miền nào được bảo mật SSL cấp cho? Nếu web của bạn được cung cấp dịch vụ hosting bởi một công ty uy tín, thì giấy chứng nhận SSL sẽ được cấp cho tên miền chính của bạn.
 • Khi đăng ký dịch vụ web hosting, bạn nên chắc chắn rằng bạn sẽ có được một SSL thực sự để đảm bảo an toàn cho website và thông tin của khách hàng.

Chọn giấy chứng nhận SSL

Một điều cần lưu ý là chi phí không bao giờ nên là mối quan tâm chính khi lựa chọn một chứng chỉ SSL. Cả hai loại bảo mật SSL giá rẻ và đắt tiền đều thực hiện được các chức năng tương tự nhau. Điều gì là quan trọng hơn là bạn có được một giấy chứng nhận thực sự từ một công ty web hosting có uy tín thực sự. Bảo mật SSL giá rẻ không phải là xấu - nhưng bạn cần phải chắc chắn rằng chứng chỉ SSL chính hãng được cấp cho tên miền của bạn.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
 • Logo NukeViet
 • Logo VNNIC
 • Logo Icann
 • Logo Online Nic
 • Logo Direct Admin
 • Logo FPT
 • Logo Viettel IDC
 • Logo Global Sign
 • Logo Cpanel