Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

8 điều quan trọng cần biết về dịch vụ Cloud Server

Có rất nhiều yếu tố quan trọng khác nhau về các dịch vụ Cloud Server mà bạn nên biết. Trước tiên, bạn nên biết Cloud Server làm việc như thế nào. Các server này dựa trên một kết nối rất lớn của các máy tính khác nhau nhưng chúng hoạt động với nhau thông qua điện toán đám mây theo thời gian thực.

8 điều quan trọng cần biết về dịch vụ Cloud Server

8 điều quan trọng cần biết về dịch vụ Cloud Server

Dịch vụ Cloud Server đã phát triển khá thành công trong thế giới lưu trữ hiện nay. Nó đang trở thành một trong những phương pháp nổi tiếng nhất và phổ biến nhất để sử dụng cho các máy chủ của doanh nghiệp, cho dù bạn đang chạy một doanh nghiệp lớn hay nhỏ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về 8 điều quan trọng nhất cho việc sử dụng dịch vụ Cloud Server.

1. Chi phí hiệu quả

Bằng cách sử dụng dịch vụ Cloud Server, bạn sẽ tiết kiệm lên đến 30% trong số tiền so với việc bạn sử dụng dịch vụ máy chủ khách hàng. Đây là một trong những lý do chính mà nhiều công ty đang được thu hút vào việc sử dụng Cloud Server. Việc sử dụng giải pháp Cloud Server thực sự là có lợi hơn cho môi trường so với các dịch vụ hosting khác. Một trong những lý do đó là nó có ít phần cứng liên quan đến vận hành hệ thống, ít năng lượng được sử dụng và cuối cùng bạn sẽ được trả ít tiền hơn để vận hành hệ thống.

2. Đứng đầu xu hướng công nghệ

Khi bạn chọn sử dụng giải pháp Cloud Server này, bạn sẽ nhận ra rằng bạn đang có một sự lựa chọn rất tốt đó là khả năng thích ứng dễ dàng với công nghệ mới nhất, mà nhiều loại dịch vụ của các server khác không làm điều này. Dịch vụ này cung cấp nhiều tiện nghi hơn nữa cho các chủ doanh nghiệp để sử dụng dịch vụ hosting mới nhất và sẽ tiếp tục thích ứng với nhu cầu của họ. Đây là lý do tại sao nhiều người sử dụng các dịch vụ Cloud Server.

3. Doanh nghiệp được phép lựa chọn hầu hết các tùy chọn

Phần lớn các doanh nghiệp lớn đang lựa chọn sử dụng dịch vụ máy chủ này. Hiện đã có một nghiên cứu cho thấy rằng ước tính việc sử dụng loại hình Cloud Server bởi hầu hết các doanh nghiệp là khoảng 80%. Có rất nhiều yếu tố mà bạn phải xem xét để xác định dịch vụ hostting đúng cho doanh nghiệp của bạn. Bạn phải xác định được Cloud Server có những chức năng và lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu website của bạn. Dịch vụ này cung cấp cho bạn những gì mà bạn cần và bạn có thể lựa chọn nó dễ dàng.

4. Dịch vụ doanh nghiệp

Cloud Server đã từng chỉ là một dịch vụ của người tiêu dùng, và nó đã tiến triển đến cấp độ doanh nghiệp. Google Docs là một trong những ứng dụng đang tồn tại trên dịch vụ này.

5. Bảo mật

Là chủ doanh nghiệp của một trang web thì đối với họ việc sử dụng dịch vụ Cloud Server phải đảm bảo an toàn cho website của họ. Hầu hết các hoạt động của đám mây sẽ có an ninh tốt nhất trên hệ thống có nghĩa là bạn không cần phải được quan tâm của bất kỳ thay đổi bất ngờ hoặc bất cứ điều gì xảy ra sai. Sẽ không cần phải lo lắng về việc có hay không hệ thống của bạn bị tổn thương nếu bạn nhận được bảo mật thích hợp. Điều quan trọng là phải tìm hiểu về những gì có thể chấp nhận được khi nói đến các loại bảo mật mà bạn sẽ cần cho hệ thống Cloud Server của bạn. Về cơ bản bất cứ điều gì hệ thống bạn chọn thì cần có một tập các lớp bảo vệ. Có những lợi ích khác nhau của dịch vụ này bao gồm:

 • Phát hiện xâm nhập
 • Tường lửa ứng dụng Web
 • IP Reputation Filtering
 • Giảm thiểu DDoS
 • Khu Firewall Unlimited
 • Dịch vụ khách hàng 24/7 Expert sẵn Live chat
 • Hiệu suất cao nhất trong công nghệ Hyper-Threading

6. Tinh linh động cao

Một trong những điều tốt nhất về Cloud Server là bạn sẽ có thể dễ dàng truy cập vào các dữ liệu và thông tin đến máy chủ. Nó là một hệ thống rất di động. Các dữ liệu có thể truy cập từ các địa điểm khác nhau, và không cần phải cài đặt một số ứng dụng khác để có được nó làm việc từ các địa điểm khác nhau. Một thực sự phải hiểu tầm quan trọng của tính di động bởi vì nó cung cấp sự tiện lợi mà người dùng sẽ cần mà không có những rắc rối của việc thay đổi phần mềm…

7. Khả năng mở rộng

Bạn sẽ hài lòng khi biết rằng dịch vụ Cloud Server có rất khả năng mở rộng rất tốt; có nghĩa là nó có thể được sử dụng cho các doanh nghiệp có các kích cỡ khác nhau. Nó không quan trọng nếu doanh nghiệp của bạn chỉ là bắt đầu, hoặc nếu bạn có một doanh nghiệp lớn, bạn vẫn có thể tận dụng lợi thế của Cloud Server. Có rất nhiều lợi ích khác nhau, và khả năng mở rộng chỉ là một trong số đó. Để có một cái nhìn tại một số lợi ích lớn hơn của giải pháp này mà bạn có thể quan tâm đến các nguồn tài nguyên trực tuyến khác nhau liên quan đến chủ đề. Một hệ thống Cloud Server làm cho nó khá dễ dàng cho mọi người xây dựng doanh nghiệp của họ theo cách mà họ muốn; nghĩa là bạn có thể tùy chỉnh hệ thống của bạn một cách dễ dàng vì tính linh hoạt của hệ thống. Nếu bạn muốn kinh doanh của bạn dễ dàng nổi bật so với những người khác.

8. Tốc độ nhanh

Các kỹ thuật viên IT thích sử dụng Cloud vì nó không phải là một rắc rối và gánh nặng với việc phải bảo trì vào hệ thống này. Cloud Server là rất độc lập và chạy với rất ít bảo trì. Nói chung cũng có rất ít những vấn đề với dịch vụ này. Cloud Server là khá lý tưởng để sử dụng cho nhiều nhà phát triển web vì tốc độ hoạt động cao. Với một máy chủ như vậy không cần phải lo lắng về việc cài đặt phần cứng khác nhau và có một đội ngũ nhân viên điều chỉnh các hệ thống cho các địa điểm khác nhau. Hệ thống sẽ làm việc như nhau từ tất cả các bộ phận khác nhau của thế giới. Hãy nhớ rằng sự hỗ trợ khách hàng đối với cloud server là 24/7 cho nên nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc quan tâm về hệ thống của bạn và làm thế nào nó hoạt động với các ứng dụng.Thì các chuyên gia có tay nghề cao sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn với các nhu cầu mà bạn cần.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
 • Logo NukeViet
 • Logo VNNIC
 • Logo Icann
 • Logo Online Nic
 • Logo Direct Admin
 • Logo FPT
 • Logo Viettel IDC
 • Logo Global Sign
 • Logo Cpanel