Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Doanh nghiệp nhỏ và 3 lợi ích khi thuê chỗ đặt máy chủ

Hiện nay, Internet phát triển rất mạnh mẽ và dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ ra đời đã giúp cho các doanh nghiệp nhỏ có số vốn hạn chế, vật chất và nguồn nhân lực ít có thể kinh doanh trực tuyến tốt hơn so với việc sở hữu riêng cho mình một dedicated server (máy chủ dùng riêng).

Doanh nghiệp nhỏ và 3 lợi ích khi thuê chỗ đặt máy chủ

Doanh nghiệp nhỏ và 3 lợi ích khi thuê chỗ đặt máy chủ

Để kinh doanh trực tuyến thành công đòi hỏi một sự cố gắng rất nhiều bởi vì nó có rất nhiều vấn đề cần được giải quyết. Điều cần thiết cơ bản nhất để thiết lập một doanh nghiệp trực tuyến là một mô hình kinh doanh thích hợp. Các mô hình kinh doanh luôn luôn phải được lựa chọn cẩn thận vì nó đóng một vai trò quan trọng trong tỷ lệ thành công của tổ chức. Cùng với các kỹ thuật tiếp thị và chiến lược, các công ty trực tuyến cũng yêu cầu hỗ trợ trước kỹ thuật. Một số trong những vấn đề cần phải được chú ý bao gồm lắp đặt và bảo dưỡng các máy chủ, phân bổ băng thông, thường xuyên cập nhật…Dưới đây là bài viết giới thiệu dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ và lợi ích của nó

Giới thiệu về dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ

Thuê chỗ đặt máy chủ là dịch vụ cho thuê không gian của DataCenter. Dịch vụ cung cấp không gian theo unit(đơn vị), tủ rack hay khu riêng (cage) trong phòng máy theo tiêu chuẩn quốc tế Tier 3 (dự phòng N+1), độ sẵn sàng của thời gian hoạt động là 99,98%; kết nối internet tốc độ cao; nguồn điện ổn định; nhiệt độ phòng máy được điều khiển chính xác bởi hệ thống điều hòa công nghiệp thiết kế riêng cho Data Center (trung tâm dữ liệu) để hỗ trợ tốt nhất dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ dành cho khách hàng.

Lợi ích của việc thuê chỗ đặt máy chủ

 • Vấn đề với nguồn điện

Mất điện gây ra một mối đe dọa lớn đối với các máy chủ của một tổ chức. Bất kỳ công ty kinh doanh dựa trên internet phải có các máy chủ làm việc suốt ngày đêm để các website có thể hoạt động liên tục. Tuy nhiên, điện dự phòng có thể không có sẵn 24x7 với các công ty nhỏ và do đó họ có thể được sự trợ giúp từ dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ

 • Đảm bảo bảo mật dữ liệu

Bất kỳ công ty cung cấp dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ sẽ chăm sóc thêm dữ liệu của khách hàng. Như vậy, bằng cách lưu trữ dữ liệu và thông tin của bạn với một công ty như vậy bạn có thể yên tâm về sự an toàn của dữ liệu của bạn.

 • Chí phí thấp

Số tiền mà bạn phải trả theo hình thức thuê chỗ đặt máy chủ là ít hơn so với những gì khi lựa chọn một dedicated server (máy chủ dùng riêng) và băng thông được chọn.

Ngôi Sao Số Network là nhà cung cấp giải pháp thuê chỗ đặt máy chủ cho bạn với hiệu suất, tính linh hoạt và an ninh tốt nhất. Để biết thêm về dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
 • Logo NukeViet
 • Logo VNNIC
 • Logo Icann
 • Logo Online Nic
 • Logo Direct Admin
 • Logo FPT
 • Logo Viettel IDC
 • Logo Global Sign
 • Logo Cpanel