Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Email doanh nghiệp là gì? và lợi ích của nó ra sao?

Email doanh nghiệp đã trở thành một công cụ tuyệt vời để quảng bá thương hiệu cũng như uy tín của công ty. Bài viết này giúp bạn hiểu được dịch vụ email doanh nghiệp là gì và những lợi ích mà dịch vụ này có thể đem lại cho một công ty, tổ chức hay thậm chí là một trang web của cá nhân.

Email doanh nghiệp là gì? và lợi ích của nó ra sao?

Email doanh nghiệp là gì? và lợi ích của nó ra sao?

Mặc dù sự phát triển của phương tiện truyền thông mới như: truyền thông kỹ thuật số hoặc xã hội, thì email vẫn vẫn là một trong những cách quan trọng nhất của truyền thông doanh nghiệp. Doanh nghiệp gửi hàng ngàn mail để thực hiện chức năng kinh doanh quan trọng. Mặc dù vẫn còn nhiều các doanh nghiệp vẫn còn sử dụng các dịch vụ lưu trữ email miễn phí như Gmail, Hotmail, Yahoo. Tuy nhiên, các tài khoản email cung cấp cho họ với các ID email có hậu tố với các phần mở rộng và các tính năng thì các dịch vụ hosting email miễn phí không cung cấp cho họ những lợi thế mà ID email chuyên nghiệp có thể cung cấp, cụ thể ở đây là dịch vụ email doanh nghiệp. Điều này đặc biệt quan trọng vì nó đến sự phát triển kinh doanh. Chính vì thế, các công ty cần phải sử dụng dịch vụ hosting email doanh nghiệp .

Vậy email doanh nghiệp là gì ?

Một email doanh nghiệp là email cụ thể được sử dụng cho một doanh nghiệp. Một địa chỉ email của doanh nghiệp bao gồm tên công ty ,ví dụ: employeename@companyname.com. Đây ID email chuyên nghiệp không những khẳng định vị thế của một người thay mặt cho một công ty mà còn đóng vai trò như một quảng cáo của công ty bởi vì tên doanh nghiệp vẫn sẽ hiện diện với tất cả các thông tin liên lạc của các nhân viên. Xây dựng thương hiệu chỉ là một lợi thế của email doanh nghiệp. Và có nhiều lợi thế hơn trong một tài khoản email doanh nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng email doanh nghiệp

Một dịch vụ lưu trữ email doanh nghiệp không chỉ làm cho giao tiếp của bạn chuyên nghiệp hơn, mà còn làm tăng giá trị thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Sử dụng một tài khoản email chuyên nghiệp với tên miền công ty của bạn sẽ cung cấp cho sự tín nhiệm nhiều hơn cho doanh nghiệp của bạn, và mức độ tin tưởng của khách hàng đối với bạn sẽ cao hơn rất nhiều. Dưới đây là những lợi ích khác nhau của một email doanh nghiệp đem đến cho bạn:

 • Truyền thông thực hiện chuyên nghiệp hơn

Sử dụng email doanh nghiệp sẽ làm cho giao tiếp kinh doanh của bạn có thể là một thông tin liên lạc nội bộ chuyên nghiệp hơn với nhân viên của bạn hoặc bên ngoài với khách hàng hoặc các bên liên quan của bạn. Gửi một đề nghị kinh doanh cho khách hàng tiềm năng của bạn thông qua các tài khoản email miễn phí có vẻ quá thiếu chuyên nghiệp, và rất khó để tạo ra một tác động lớn để thuyết phục khách hàng. Mặt khác, một đề xuất tương tự được gửi từ địa chỉ email doanh nghiệp của bạn trông chuyên nghiệp hơn và có sức thuyết phục nhất.

 • Độ tin cậy

Như đã thảo luận ở trên, một tài khoản email doanh nghiệp là đáng tin cậy hơn so với một tài khoản email miễn phí. Một tài khoản email chuyên nghiệp luôn gắn liền với một tên miền kinh doanh của công ty bạn trên đó có trang web chính của doanh nghiệp bạn. Bất kỳ khách hàng có nhu cầu để biết thêm về dịch vụ của bạn có thể dễ dàng nhận ra địa chỉ trang web của bạn. Điều này giúp rất nhiều trong việc có được các khách hàng cho doanh nghiệp của bạn. Mặt khác, bất kỳ các email mà bạn gửi thông qua một tài khoản email miễn phí thì nó không có các tùy chọn cho khách hàng kiểm tra chi tiết công ty của bạn, điều này sẽ làm giảm các yếu tố niềm tin đáng kể.

 • Chi phí hiệu quả

So với chi phí mà bạn bỏ ra để sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp thì không là gì đối với những lợi ích mà bạn nhận được từ dịch vụ này. Nhiều doanh nghiệp nghĩ rằng việc đầu tư vào các email doanh nghiệp là chi phí lãng phí. Tuy nhiên, một khi họ bắt đầu sử dụng dịch vụ này và thấy được lợi ích từ nó, thì họ nhận ra giá trị thực sự khi họ bỏ tiền ra để sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp. Chúng tôi, Ngôi Sao Số Network, cung cấp một tài khoản promail, dịch vụ email doanh nghiệp cơ bản của chúng tôi được cho là tốt nhất Việt Nam chỉ với 600.000VNĐ mỗi năm cho doanh nghiệp nhỏ, nhưng đem lại hiệu quả vô cùng to lớn cho doanh nghiệp đó.Kiểm tra ra các giải pháp email hiệu quả với chi phí khác nhau của chúng tôi mọi doanh nghiệp. Bạn có thể tham khảo giá của các gói tại đây: Các gói dịch vụ email dành cho doanh nghiệp.

 • Không gian lưu trữ

Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp cung cấp không gian lưu trữ tùy biến cho các khách hàng của họ. Tùy theo yêu cầu của khách hàng cụ thể, mà các nhà cung cấp dịch vụ email sẽ tùy chỉnh các không gian lưu trữ cho email thích hợp nhất.

 • White-Label Email Hosting

Với một White-Label Email Hosting, bạn có thể sử dụng biểu tượng của riêng bạn trên tài khoản email. Điều này sẽ giúp bạn sử dụng tên thương hiệu riêng của mình trên tài khoản email. Hầu hết các doanh nghiệp muốn có một giải pháp White-Label email cho doanh nghiệp của họ khi họ không muốn người dùng của họ để biết về các nhà cung cấp dịch vụ. Các giải pháp email white-Label giúp bạn giữ danh tính của các nhà cung cấp dịch vụ tư nhân và cho phép người dùng sử dụng tên thương hiệu của mình trên email.

 • Các tính năng nhiều hơn và tốt hơn

Các tài khoản mail chuyên nghiệp cung cấp cho bạn nhiều tính năng và lợi ích hơn rất nhiều so với một dịch vụ email miễn phí. Ví dụ, một tài khoản email miễn phí có thể không cho phép bạn tùy chỉnh kích thước hộp thư, trong khi một tài khoản mail chuyên nghiệp như dịch vụ email doanh nghiêp của Ngôi Sao Số Network sẽ cho phép bạn tùy chỉnh kích thước hộp thư của bạn theo yêu cầu của bạn. Dịch vụ email chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các tính năng chuyên biệt thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn như: giám sát email, hoặc gửi thư nhóm mà một tài khoản miễn phí sẽ không làm được. Các giải pháp email doanh nghiệp lớn hơn thậm chí còn cung cấp cho các tính năng: liên lạc chia sẻ, lịch làm việc và nhiệm vụ trong việc sao lưu và phục hồi các thư rác xóa. Hơn thế nữa, bạn còn có thể tùy chỉnh các dịch vụ email doanh nghiệp theo nhu cầu của bạn khi bạn sử dụng dịch vụ thanh toán email server hosting.

Kết luận

Sau bài viết này đã giúp bạn hiểu thế nào là một email doanh nghiệp và những lợi ích mà nó mang lại cho doanh nghiệp. Nếu công ty bạn đang sử dụng dịch vụ email miễn phì thì chúng tôi tin chắc rằng nó sẽ không bao giờ đáp ứng đủ nhu cầu của doanh nghiệp. Vì vậy bạn đang sử dụng email miễn phí hay doanh nghiệp của bạn vừa mới thành lập và đang phân vân về giải pháp email doanh nghiệp. Hãy đến với chúng tôi NGÔI SAO SỐ NETWORK, nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu về dịch vụ email cho doanh nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ email phù hợp cho mọi doanh nghiệp. Nếu bạn chưa hiểu về dịch vụ, gọi ngay 08.6292.0000 hoặc 0945.82.82.79 để được tư vấn tốt nhất


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
 • Logo NukeViet
 • Logo VNNIC
 • Logo Icann
 • Logo Online Nic
 • Logo Direct Admin
 • Logo FPT
 • Logo Viettel IDC
 • Logo Global Sign
 • Logo Cpanel