Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Email marketing: Bán hàng nhiều hơn từ danh sách email của bạn

Điều quan trọng nhất bạn có thể làm như một nhà tiếp thị với một danh sách là xây dựng một mối quan hệ với danh sách đó. Cung cấp cho họ với giá trị bằng cách giải quyết các vấn đề của họ và cung cấp giải pháp.

Email marketing: Bán hàng nhiều hơn từ danh sách email của bạn

Email marketing: Bán hàng nhiều hơn từ danh sách email của bạn

Làm video, bài viết blog trên làm thế nào để cải thiện kinh doanh của khách hàng và gửi email cho họ. Cung cấp cho họ các nguồn lực mà chủ yếu ở đây là sản phẩm/dịch vụ có thể làm cho mọi việc dễ dàng giải quyết vấn đề của khách hàng hơn.

1. Khách hàng muốn bạn biết rằng bạn quan tâm đến họ và cho họ được gì

Nếu bạn tập trung vào sự thành công của danh sách email khách hàng, thì tự nhiên bạn sẽ thành công theo thời gian. Không bao giờ được tập trung vào bản thân mình, mà hãy tập trung vào nhu cầu của danh sách khách hàng của bạn. Bạn sẽ nhanh chóng thấy danh sách của bạn phát triển cùng với tài khoản ngân hàng của bạn.

2. Không bao giờ bán ... Chỉ đề nghị

Tôi nhớ những danh sách email khách hàng đầu tiên của tôi, tôi chỉ ném sản phẩm của mình vào email và gửi với họ. Chưa bao giờ gợi ý cho họ rằng lý do tại sao các sản phẩm này tốt và lý do tại sao họ nên mua. Trong khi tôi sẽ có được một bán ở đây và ở đó, tôi không bao giờ lên một chiến dịch email marketing phù hợp và mọi người bắt đầu bỏ đăng kí một cách nhanh chóng hoặc không đọc email của tôi gửi tới. Rất đau lòng, nhưng nó đã dạy cho tôi để trở thành một nhà tiếp thị tốt hơn.

Khách hàng không thích bạn bán. Tìm ra những cách sáng tạo để khi bạn gửi email vào danh sách liên lạc và cho khách hàng biết được những gì bạn đang cung cấp là tốt cho họ. Họ sẽ cảm thấy hạnh phúc để mua sản phẩm từ bạn nếu họ cảm thấy sản phẩm hay dịch vụ đó có thể làm cho họ hoặc kinh doanh của họ tốt hơn.

3. Không bao giờ dừng việc xây dựng danh sách email của bạn

Danh sách email khách hàng tiềm năng lớn hơn thì khả năng làm tăng thêm doanh thu của bạn. Bạn phải hiểu rằng danh sách của bạn phải xác định được mục tiêu mà bạn đang hướng đến. Bạn nên tập trung xây dựng một danh sách khách hàng chất lượng phù hợp với mục tiêu của bạn. Bằng cách này, bạn có cơ hội tốt hơn chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng chính.

Đừng làm cho công việc khó khăn hơn khi chỉ giả sử tất cả mọi người muốn những gì bạn đã cung cấp, trường hợp đó sẽ không bao giờ xảy ra. Bạn phải nỗ lực rất nhiều ở phía trước vì khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp và đối thủ của bạn cũng đang cung cấp nó

Hãy tạo sự mới lạ trong mỗi email của bạn được gửi đi làm cho khách hàng thấy rằng email của bạn đáng để đọc, liên tục đăng bản các cập nhật về chất lượng, dịch vụ … của sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiến lược tốt để trở thành doanh nghiệp trực tuyến thành công thì email marketing là một sự lựa chọn tốt dành cho bạn. Xây dựng một danh sách liên lạc khách hàng có thể là một chặng đường dài cho doanh nghiệp của bạn. Hãy tạo ra và duy trì một mối quan hệ tích cực với họ.

Ở đây chúng tôi cung cấp dịch vụ Email cá nhânEmail doanh nghiệp tốt nhất cho các bạn. Hãy đến với chúng tôi Ngôi Sao Số  để có được sự trải nghiệm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel