Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

11 giải pháp Email Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp nhỏ - P1

Social media marketing ( tiếp thị truyền thông trên các mạng xã hội) và Mobile marketing ( tiếp thị di động) có thể được coi là mới nhất, thú vị nhất trên các khối tiếp thị trực tuyến. Nhưng Email marketing mới là thứ làm việc tốt hơn cho sự phát triển kinh doanh của bạn. Nhiều lần nghiên cứu chỉ ra rằng email marketing là cách hiệu quả nhất để tiếp cận và giữ chân khách hàng.

11 giải pháp Email Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp nhỏ - P1

11 giải pháp Email Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp nhỏ - P1

1. Vertical Response

Giá cả linh hoạt là chìa khóa giúp cho các doanh nghiệp nhỏ có ý thức về ngân sách. Vertical Response là một dịch vụ email marketing cung cấp đầy đủ tính năng cho các công ty gửi các chiến dịch marketing email thường xuyên. Trong khi hầu hết các dịch vụ email marketing yêu cầu đăng ký hàng tháng mà bạn phải trả phí ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ, thì Vertical Response cho phép bạn trả tiền cho những gì và khi bạn cần, để có được giá trị nhiều nhất từ chi phí tiếp thị email của bạn. Tính năng Pay-as-you-go(chi tiêu tùy khả năng) không giới hạn tất cả mọi thứ từ danh bạ, hình thức đăng ký, mạng xã hội và các bài viết  Autoresponders(tự động phản hồi) và điện thoại, chat và email được hỗ trợ công nghệ cao.

Verticalresponse thực hiện kế hoạch pay-as-you-go bắt đầu từ $ 7,50 cho 300 email. Khối lượng giảm giá cũng có sẵn. Nếu bạn là một người gửi mail thường xuyên, tuy nhiên, kế hoạch hàng tháng bắt đầu từ $ 8,80 mỗi tháng cho 500 số liên lạc và bao gồm các email không giới hạn.

2. CakeMail

Bạn cần một giải pháp email marketing không ồn ào? CakeMail là một lựa chọn thích hợp, dựa trên ứng dụng email marketing đơn giản cho phép các doanh nghiệp một cách nhanh chóng tạo ra, gửi và theo dõi chiến dịch email. Người dùng có thể chọn từ một bộ sưu tập sử dụng các mẫu email được làm sẵn hoặc tự thiết kế riêng của họ mà không cần phải mã hóa. CakeMail cung cấp một giao diện mới thân thiện, nơi người dùng có thể quản lý danh sách liên lạc, đo lường sự tham gia, giám sát phân tích, tạo ra các báo cáo chi tiết và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể truy cập CakeMail trên đường đi thông qua iPhone hoặc Android bằng ứng dụng di động CakeMail mới.

CakeMail miễn phí gửi lên đến 12.000 email một tháng đến 2.000 địa chỉ liên lạc hoặc ít hơn nhưng logo của CakeMail xuất hiện trên tất cả các email CakeMail miễn phí. Để có kế hoạch sử dụng các email không giới hạn và không có logo CakeMail thì bạn phải bắt đầu trả tiền từ 8$ một tháng.

3. Mad Mimi

Gửi mail sạch, email bắt mắt là chìa khóa để chiến dịch email marketing thành công. Mad Mimi cho phép các doanh nghiệp làm việc đó với cách tiếp cận email sáng tạo dựa trên chủ đề của nó. Thay vì dựa vào các mẫu, người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh và thiết kế các chủ đề cho tất cả các email của mình. Mad Mimi cũng cung cấp mạng xã hội và quản lý quan hệ khách hàng (CRM) hội nhập, quản lý danh sách, báo cáo và theo dõi, giao hàng an toàn và nhiều hơn nữa.

Để sử dụng Mad Mimi thì bạn sẽ phải trả từ $ 10 một tháng đối với số email không giới hạn và lưu trữ. Một bản dùng miễn phí cũng có sẵn, nhưng nó sẽ không hỗ trợ và chỉ được giới hạn 12.500 email mỗi tháng cho gửi tối đa 2.500 địa chỉ liên hệ.

4. AWeber

Được thành lập vào năm 1998, AWeber được biết đến như là dịch vụ email marketing bên trong và ngoài. Là một dịch vụ mà tập trung cụ thể trên bản tin và email marketing, nó cho phép người sử dụng lựa chọn các mẫu email HTML lên đến con số khổng lồ 600 được làm sẵn, quản lý thuê bao, sử dụng Autoresponders để cung cấp các chuỗi email và thậm chí biến RSS feed của họ vào các bản tin email. AWeber cũng cung cấp hỗ trợ khách hàng qua điện thoại, email hoặc tin nhắn tức thời.

AWeber bắt đầu từ $ 19 một tháng cho 500 thuê bao, với quyền truy cập vào tất cả các tính năng. Nếu muốn dùng thử dịch vụ này trong tháng đầu tiên thì bạn phải trả cho họ 1$.

5. MailChimp

Tất cả những gì bạn quan tâm là kết quả đạt được? Các công cụ email marketing của MailChimp chỉ cần gửi và theo dõi các email. Ngoài tạo email kéo và thả để sử dụng dễ dàng, thì nó được xây dựng để biên tập hình ảnh và email di động được tối ưu hóa, MailChimp cung cấp tính năng tiên tiến cho các chiến dịch tiếp thị email hiệu quả hơn. Những công cụ này bao gồm hồ sơ thuê bao và phân đoạn cho các danh sách email nhắm mục tiêu cao; báo cáo doanh thu để theo dõi hoạt động thuê bao và nâng cao doanh số bán hàng; phân tích và theo dõi tất cả mọi thứ từ tỉ lệ mở và click vào danh sách tăng trưởng, xu hướng, nhân khẩu thuê bao và nhiều hơn nữa…

Sử dụng MailChimp miễn phí lên đến 2.000 thuê bao và 12.000 email một tháng. Để sử dụng đầy đủ tính năng của MailChimp nhất thì bạn nên trả từ $ 10 một tháng và bao gồm các email không giới hạn.

6. Benchmark

Tìm kiếm một giải pháp, một cho tất cả trong email marketing? Benchmark là một one-stop-shop (dịch vụ một cửa) được tạo ra và theo dõi các chiến dịch email marketing. Nó cung cấp một nền tảng email sáng tạo dễ sử dụng, người dùng có thể chỉnh sửa một email như họ sẽ làm một bài đăng blog hoặc tài liệu. Bạn có thể thêm logo, hình ảnh và video, cũng như thay đổi phong cách để phù hợp với thương hiệu của bạn. Các tính năng khác bao gồm các công cụ quản lý danh sách, các hình thức đăng ký tùy biến cho website của bạn, Twitter hoặc Facebook; liệt kê các phân đoạn để thị trường mục tiêu cụ thể; và khả năng tải lên danh sách hiện tại - và phân tích để theo dõi chiến dịch, click và đơn vị xã hội.

Để sử dụng dịch vụ này thì bạn phải trả cho họ khoảng  $ 9,95 một tháng cho 600 email. Một danh sách tài khoản cũng có sẵn cho $ 11,95 một tháng cho đến 600 địa chỉ liên lạc.

Mời các bạn đọc tiếp: 11 giải pháp Email Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp nhỏ - P2


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel