Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

11 giải pháp Email Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp nhỏ - P2

Theo một nghiên cứu của công ty tư vấn McKinsey gần đây thì họ đã tiết lộ rằng email marketing có tỷ lệ thành công nhiều hơn 40 lần so với Facebook và Twitter marketing kết hợp lại. Ở phần một tôi đã giới thiệu 6 giải pháp và ở phần 2 này tôi sẽ giới thiệu đến bạn 5 giải pháp nữa để giúp bạn khởi động một chiến dịch email marketing thành công

11 giải pháp Email Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp nhỏ - P2

11 giải pháp Email Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp nhỏ - P2

7. Constant Contact

Nhằm tạo ra sự đặc biệt cho các doanh nghiệp nhỏ, Constant Contact giúp các chủ doanh nghiệp nhỏ tiếp cận khách hàng trong thời gian ít hơn. Các bộ công cụ của Constant Contact liên tục cung cấp các mẫu tùy chỉnh cho các bản tin và email, cũng như chương trình khuyến mãi phương tiện truyền thông xã hội, quản lý sự kiện và trang đích tích hợp các chiến dịch email marketing cho doanh nghiệp. Các tính năng khác bao gồm thời gian thực báo cáo để dễ dàng theo dõi mở ra, click, mua hàng và nhiều hơn nữa.

Constant Contact bắt đầu  tính phí từ $ 15 cho các chiến dịch email cơ bản, quản lý liên lạc và chia sẻ xã hội. Chọn bạn phải trả phí từ khoảng $45 một tháng để nhận các Toolkit đầy đủ và các tính năng như các trang đích và theo dõi chi tiết.

8. iContact

Đối với iContact thì dịch vụ khách hàng tuyệt vời làm làm nên sự khác biệt. Người dùng có thể tạo ra các email - bằng cách chọn từ hàng trăm mẫu, bằng cách tùy chỉnh các email kéo-và-thả hoặc thiết kế bằng cách sử HTML - tích hợp các tài khoản truyền thông xã hội, quản lý địa chỉ liên lạc của họ, tạo ra các báo cáo và nhiều hơn nữa. Và bạn có thể làm tất cả những điều này với sự yên tâm bởi vì luôn có người của iContact giúp đỡ bạn làm việc đó. Ngoài việc cung cấp tất cả các loại hướng dẫn,  chẳng hạn như hướng dẫn từng bước và hội thảo, iContact cũng làm cho đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của họ sẵn sàng hỗ trợ thông qua email, điện thoại và chat trực tiếp.

Để đăng ký dịch vụ iContact thì bạn sẽ bỏ ra  từ $ 10 một tháng cho 250 thuê bao. Được giảm 15 phần trăm khi đăng ký sử dụng hàng năm.

9. ActiveCampaign

Tìm kiếm sự tự động hoá các chiến dịch tiếp thị email của bạn? ActiveCampaign có ở đây để giúp đỡ. Đầu tiên, tạo ra các bản tin hấp dẫn và các chiến dịch email có nội dung, hình ảnh và vật liệu xây dựng thương hiệu bằng cách sử dụng tùy biến ActiveCampaign kéo-và-thả thiết kế email. Bạn cũng có thể nhúng dữ liệu sản phẩm trực tiếp từ website, bài viết của blog hoặc cửa hàng trực tuyến, cũng như các video từ Vimeo hoặc YouTube. Sau đó, sử dụng các tính năng tự động hóa và tự động để thiết lập chiến dịch tự động, chẳng hạn như thời gian email và tần số, cũng như nội dung cá nhân, ví dụ, để chào đón thuê bao cá nhân ngày sinh nhật của họ.

Để sử dụng ActiveCampaign thì bạn sẽ phải chi phí từ 9 $ một tháng. Một tài khoản miễn phí cũng có sẵn để lên đến 2.500 địa chỉ liên hệ.

10 GetResponse

GetResponse nó còn nhiều hơn chỉ là một công cụ tiếp thị email,  đó là một giải pháp tích hợp email marketing với các công cụ khác các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất. GetResponse cho phép người dùng tạo ra các bản tin đáp ứng và email như một chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian với Autoresponders, tạo ra các trang đích và thu thập thông tin tình báo email bằng cách sử dụng phân tích. Một tính năng xem trước cũng có sẵn, do đó người dùng có thể xem những gì các email giống như trên các thiết bị di động khác nhau trước khi gửi chúng ra. Tuy nhiên một trong những tính năng nổi bật của GetResponse là nó giúp doanh nghiệp phát triển danh sách của họ bằng cách cho phép họ kết nối hệ thống với một loạt các ứng dụng kinh doanh, chẳng hạn như CRM, hệ thống quản lý nội dung (CMS), xã hội, và thương mại điện tử. Điều này bao gồm Salesforce, FreshBooks, Zoho, Facebook, Twitter, Joomla, WordPress và nhiều hơn nữa.

GetResponse bắt đầu từ $ 15 một tháng cho khoảng 1.000 thuê bao. Một chiết khấu hàng năm cũng có sẵn.

11. StreamSend

Điều kỳ diệu sẽ xảy ra khi bạn kết hợp giữa email marketing và social media. StreamSend hiểu rằng, ngoài việc tạo email và theo dõi, quản lý danh sách và báo cáo thời gian thực thì nền tảng email marketing của StreamSend tích hợp các công cụ chia sẻ xã hội để tối đa hóa tầm xa hơn hộp thư đến của thuê bao. Email tạo trên StreamSend được trang bị phương tiện truyền thông xã hội trong đó bao gồm các nút Facebook, Twitter và LinkedIn. Điều này cho phép các thuê bao dễ dàng chia sẻ, thích và retweet nhắn cho bạn bè và những người theo dõi họ. Sau đó người dùng có thể theo dõi các thông điệp được chia sẻ để khởi động thông minh hơn các chiến dịch email marketing.

Khi bạn sử dụng StreamSend thì bạn sẽ chi phí cho nó là từ $ 19,90 một tháng. Nếu bạn muốn dùng thử thì StreamSend sẽ cho bạn thử nghiệm 30 ngày miễn phí và cho một giới hạn 200 email mỗi tháng.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel