Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Giải pháp Email hosting cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Email đã trở thành một trong những phương thức truyền thông quan trọng nhất trong thế giới hiện đại của mỗi doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ. Khi mọi thứ đã trở thành kỹ thuật số, bạn sẽ thấy rằng có rất ít người trên thế giới không sở hữu ít nhất một tài khoản email, địa chỉ email và được in trên mỗi thẻ kinh doanh để đảm bảo rằng những người tìm kiếm có thể liên lạc một cách dễ dàng.

Giải pháp Email hosting cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Giải pháp Email hosting cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Điều tốt nhất về giải pháp email cho doanh nghiệp vừa và nhỏ là không có giới hạn cho những người bạn có thể liên hệ qua tài khoản của bạn, và bạn sẽ thấy rằng có được một địa chỉ email thông qua tài khoản lưu trữ web của bạn sẽ là một trong những cách tốt nhất để đảm bảo rằng những người ghé thăm trang web của bạn có thể dễ dàng nhận được liên lạc với bạn.

Có một câu hỏi như thế này: “Tại sao tôi không nên sử dụng địa chỉ email cá nhân cho website doanh nghiệp của mình ? ”. Câu trả lời đơn giản cho câu hỏi này là bạn có thể sử dụng địa chỉ email cá nhân cho website, nhưng nhiều người xem nó như là ít chuyên nghiệp hơn. Sau tất cả, bất cứ ai làm việc cho một công ty ở mọi quy mô từ lớn đến nhỏ thì thường được công ty cung cấp thẻ nhân viên, cũng như một địa chỉ email doanh nghiệp được kết nối đến các máy chủ của công ty. Các chuyên gia về thương mại cho rằng mỗi nhân viên của một công ty sẽ có một địa chỉ email doanh nghiệp chuyên nghiệp đó là riêng biệt từ tài khoản cá nhân của họ, vì điều đó đảm bảo rằng họ không trộn lẫn cuộc sống riêng tư của họ với cuộc sống kinh doanh của họ.

Nếu bạn là chủ sở hữu trang web và tìm kiếm dịch vụ web hosting, bạn sẽ làm tốt để tìm kiếm giải pháp lưu trữ email cho doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng một lúc. Nếu bạn muốn tạo ra ấn tượng rằng bạn là một công ty trực tuyến và phải được thực hiện nghiêm túc, bạn sẽ làm tốt để mua một tài khoản email doanh nghiệp có tên tương tự như tên công ty trực tuyến của bạn. Ví dụ tên miền của bạn là “ muaemaildoanhnghiep.vn” thì bạn có thể tạo ra tài khoản email là “[yourname]@muaemaildoanhnghiep.vn”. [yourname] là tên mà bạn muốn. Một tài khoản email đi cùng với thương hiệu doanh nghiệp sẽ dễ dàng tạo được sự tin tưởng và thu hút khách hàng hơn là so với một email cá nhân.

Việc tìm kiếm một giải pháp email dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ là rất quan trọng, nhưng tin tốt là có một số công ty dịch vụ hosting sẽ cung cấp cho bạn với các tài khoản email tuyệt vời cho trang web của bạn. Gần như mọi công ty lưu trữ web sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản email cho trang web của bạn, mặc dù một số có thể cố gắng để buộc bạn phải trả cho các dịch vụ. Nếu bạn quan tâm đến việc doanh nghiệp của bạn sẽ xuất hiện một cách chuyên nghiệp, thì bạn nên sở hữu các tài khoản email phụ cho trang web của bạn thông qua nhà cung cấp dịch vụ hosting.

Những gì mà giải pháp email cho doanh nghiệp vừa và nhỏ mang đến cho bạn ?

 • Bạn sẽ có một số lượng không giới hạn của các email mà bạn có thể gửi và nhận, cũng như việc lưu trữ email không giới hạn.
 • Bạn sẽ có một số lượng không giới hạn của dịch vụ trả lời tự động và thông điệp về phía trước.
 • Bạn sẽ có thể truy cập vào tài khoản email trực tuyến của bạn thông qua một số thiết bị khác nhau, và từ bất cứ nơi nào trên thế giới.
 • Bạn có thể nhận được hỗ trợ email tại bất kỳ thời gian trong ngày hay đêm, 7 ngày một tuần, để giúp bạn giải quyết bất kỳ vấn đề bạn có thể gặp phải với các tài khoản email.
 • Tính năng chặn thư rác sẽ lọc tất cả các tin nhắn của bạn có hiệu quả.
 • Email doanh nghiệp của bạn sẽ được bảo mật một cách hiệu quả nhất từ các phần mềm diệt virus và tường lửa.

Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
 • Logo NukeViet
 • Logo VNNIC
 • Logo Icann
 • Logo Online Nic
 • Logo Direct Admin
 • Logo FPT
 • Logo Viettel IDC
 • Logo Global Sign
 • Logo Cpanel