Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Giấy chứng nhận SSL có ích lợi gì? Các lợi thế hàng đầu của nó

Chứng nhận mã hóa SSL được sử dụng để giữ thông tin cá nhân của bạn an toàn, đặc biệt là khi nói đến giao dịch trực tuyến. Nói chung, một website thì không thể có hai loại chứng nhận chỉ có thể lựa chọn giữa chứng chỉ đã ký kết hoặc chứng chỉ gốc.

Giấy chứng nhận SSL có ích lợi gì? Các lợi thế hàng đầu của nó

Giấy chứng nhận SSL có ích lợi gì? Các lợi thế hàng đầu của nó

Chứng nhận đã ký kết có nghĩa là một cơ quan chứng nhận, chẳng hạn như VeriSign, đã xác nhận tính hợp lệ của một website cụ thể cho phép người sử dụng website biết rằng nó là an toàn để làm kinh doanh. Một chứng chỉ gốc có hiệu lực khi bạn hoàn thành một giao dịch nào đó.

Hãy ví dụ như các trang thanh toán amazon, khi bạn nhập vào thông tin thẻ tín dụng của bạn và địa chỉ giao hàng… bạn sẽ thấy mình đang đứng trên một trang https, đó là một website được bảo đảm. Một khi bạn nhấn vào nút lệnh hoàn chỉnh, các thông tin bạn nhập vào được mã hóa. Nó được gửi đến những người quản lý các giao dịch web và sau đó được giải mã ở đó. Quá trình này thường được xử lý thông qua một chứng chỉ gốc mà được cài đặt trên các máy chủ chạy các website, cũng như các trình duyệt web người dùng.

Khi một người mua hàng trực tuyến thấy dấu https, họ sẽ thấy an tâm hơn khi nhập thông tin tài khoản của họ và có nó gửi qua Internet để mua hàng trên website trực tuyến của bạn. Đầu tư vào một gói chứng nhận SSL có lợi ích rất lớn đối với những doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến, và  như những người ít có khả năng đi xa, họ chỉ mua hàng trực tuyến từ website của bạn làm cho họ tin tưởng vào độ an toàn của website trực tuyến là một điều hết sức quan trọng cho việc kinh doanh của bạn, từ đó nó sẽ là tiền đề để khách hàng tiềm năng mua những sản phẩm trên website của bạn mà họ đang tìm kiếm.

Bất kỳ người kinh doanh biết rằng giao dịch hoàn thành nhiều hơn, thì doanh thu họ đang tạo ra cũng sẽ tăng lên. Nhìn chung, Phải sử dụng mã hóa SSL cho bất kỳ website kinh doanh trực tuyến nào. Hiện nay các tin tặc xuất hiện rất nhiều và hành vi trộm cắp danh tính và thông tin người dùng web càng nhiều hơn. Bảo mật trực tuyến là một cách đặc biệt cung cấp các loại bảo vệ cần thiết cho các giao dịch trực tuyến để đảm bảo an toàn thông tin cho khách hàng và chủ doanh nghiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel