Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

5 cách giới thiệu công ty mới bằng email doanh nghiệp

Một email giới thiệu doanh nghiệp mới nở là một cách để khách hàng tiềm năng có thể biết và quan tâm tới bạn. Và được mọi người tiếp nhận để làm kinh doanh với bạn. Một email doanh nghiệp giúp công ty còn non trẻ của bạn kiểm tra thị trường Internet và đặt doanh nghiệp của bạn lên đó.

5 cách giới thiệu công ty mới bằng Email doanh nghiệp

5 cách giới thiệu công ty mới bằng Email doanh nghiệp

Chính xác những người nhận

Trước khi nhấn nút gửi các email doanh nghiệp đi, hãy tìm ra những người nhận mà bạn bạn xác định sẽ gửi email. Đây sẽ là những người nhận tin nhắn của bạn và một người có lẽ sẽ có thể hoạt động trên các thông tin mà bạn cung cấp. Nếu bạn không có thời gian để có được tên và địa chỉ email của khách hàng, bạn có thể thuê một doanh nghiệp dịch vụ xử lý phần đó cho bạn. Một chiến lược mua lại email khách hàng được thực hiện tốt có thể thu hoạch nhiều triển vọng mới.

Sự ngắn gọn

Giữ súc tích là một khía cạnh quan trọng của việc giới thiệu doanh nghiệp mới của bạn bằng email. Đây là điểm đầu tiên tiếp xúc với người hoặc công ty khác và nó không phải là thời gian để nhồi nhét các email doanh nghiệp với mọi lợi ích có thể tưởng tượng và tính năng công ty của bạn cung cấp. Bạn chỉ đơn thuần là thiết lập giai đoạn cho một cuộc trò chuyện sâu sắc hơn. Cố gắng giữ cho thông điệp của bạn đến bốn câu, nếu không nó sẽ là khó khăn để có được một khách hàng tiềm năng và sau đó mọi cố gắng nỗ lực của bạn sẽ bị bỏ vào thùng rác

Nội dung rõ ràng

Trong nội dung của email doanh nghiệp, bạn tiến tới một liên kết giữa công ty và người nhận. Trong câu đầu tiên, bạn nên thừa nhận một cái gì đó đặc biệt về doanh nghiệp hay cá nhân của người nhận như là một cách để cá nhân hóa email. Tiếp theo, những sản phẩm/dịch vụ của công ty bạn có thể giúp các khách hàng tiềm năng đó ra sao. Quay lại nó với một số bằng chứng, nói từ lời chứng thực một khách hàng trước đó. Cuối cùng, đề nghị hợp tác tại một thời điểm cụ thể.

Những gợi ý

Duy trì một giai điệu đàm thoại trong email và đưa email doanh nghiệp ra khỏi những khuôn khổ "bài phát biểu đóng hộp". Bạn thực hiện sau này bằng cách cung cấp liên kết hoặc báo cáo có liên quan đến mục tiêu người quan tâm. Đừng quên, hãy đặt một số suy nghĩ vào dòngtiêu đề, vì nó có thể là các yếu tố make-or-break trong email doanh nghiệp. Một số công ty, chẳng hạn như MailChimp, có phân tích từ trong dòng tiêu đề có nhiều khả năng được khách hàng quan tâm hơn so với những email khác. Bằng cách so sánh bảng xếp hạng của từ cụ thể, bạn có thể trộn và kết hợp từ để cải thiện cơ hội của bạn tại một phản ứng thuận lợi. "Chào," "Cảm ơn" và "Chúc mừng" để có được điểm cao trong mắt khách hàng.

Hiện nay, Ngôi Sao Số Network đang là nhà cung cấp dịch vụ email dành cho doanh nghiệp và email cá nhân hàng đầu tại Việt Nam và có chất lượng tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất và trải nghiệm những tính năng tốt nhất cho dịch vụ email


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel