Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Các gói dịch vụ Web Hosting: 5 điều bạn cần biết

Web hosting đi kèm với một số lợi ích như dễ dàng mở rộng, dễ dàng cài đặt các tính năng bảo mật, và có tính sẵn sàng của các dịch vụ đáng tin cậy. Vì thế, quan trọng là bạn sẽ chọn gói hosting phù hợp nhất. Bước đầu tiên để lựa chọn là sự hiểu biết các khái niệm then chốt của web hosting. Đây là năm điều mà bạn nên biết.

Các gói dịch vụ Web Hosting: 5 điều bạn cần biết

Các gói dịch vụ Web Hosting: 5 điều bạn cần biết

Shared hosting - Chia sẽ lưu trữ

Đây là một thuật ngữ được dùng để mô tả một kịch bản mà các công ty và các cá nhân khác nhau ở trên cùng một máy chủ duy nhất. Ở đây tất cả các nguồn tài nguyên của máy chủ như RAM và CPU thường được chia sẻ giữa các tài khoản của khách hàng.

Các lợi thế chính với kế hoạch này là tất cả mọi thứ được thực hiện bởi các công ty hosting; do đó, bạn không phải lo lắng về cấu hình hoặc duy trì máy chủ của bạn. Trong trường hợp nếu bạn thấy rằng website của bạn có vấn đề, bạn chỉ cần liên hệ với công ty hosting  và nó sẽ khắc phục vấn đề cho bạn.

Kế hoạch lưu trữ này là lý tưởng cho những người có các website nhỏ và đòi hỏi ít tài nguyên máy chủ.

Linux hosting

Linux hosting là một trong những hệ thống điều hành phổ biến nhất được sử dụng bởi hàng triệu máy chủ web. Các hệ điều hành sử dụng một nền tảng mã nguồn mở thường được dựa trên Unix.

Một trong những lợi ích của nó là nó cung cấp vỏ an toàn (SSH) hoặc truy cập Telnet mà đóng một vai trò rất lớn trong việc giải thích dữ liệu người dùng qua giao thức điều khiển truyền dẫn (TCP). Hệ điều hành cũng cung cấp quản lý dễ dàng mà không cần sử dụng các công cụ phần mềm của bên thứ ba.

Window hosting

Window hosting cũng là một hệ thống điều hành, mặc dù nó không phổ biến như Linux. Một gói lưu trữ web sử dụng hệ điều hành Windows là lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn sử dụng các ứng dụng của Window cụ thể. Ưu điểm chính của việc sử dụng Window hosting này là nó có thể chạy ngôn ngữ “.Net” hay “.ASP”.

VPS hosting

VPS là viết tắt của Virtual Private Server. VPS hosting là một sự kết hợp các tính năng giữa Dedicated hosting and Shared hosting.

VPS hosting là một máy chủ lớn trong đó nó phân chia thành nhiều máy ảo con riêng biệt với nhau và cho phép bạn có quyền truy cập và quản lý riêng máy ảo của mình. Điều này có nghĩa rằng bạn có toàn quyền kiểm soát của một phần nhỏ của một máy chủ lớn hơn. Sử dụng VPS hosting là lý tưởng cho các doanh nghiệp với các trang web lớn với nhu cầu phức tạp và mức độ cao của sự riêng tư và bảo mật.

Colocation - Thuê chỗ đặt máy chủ

Đây là dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ dành cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tự trang bị máy chủ. Khách hàng có toàn quyền sử dụng và quản lý máy chủ của mình.

Do tính chất độc đáo của nó, kế hoạch này là lý tưởng cho các doanh nghiệp yêu cầu điều khiển bổ sung trên web hosting của họ và có ngân sách lớn để đầu tư vào các máy chủ của riêng mình. Khi sở hữu riêng một máy chủ trong trung tâm dữ liệu chuyên nghiệp thì nó cho phép bạn truy cập băng thông lớn hơn, cơ sở hạ tầng tiên tiến và độ trễ thấp.

Chúng tôi, NGÔI SAO SỐ Network cung cấp các dịch vụ về website và hosting rẻ nhất. Ghé thăm chúng tôi để tìm hiểu thêm nhé.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel