Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Hiểu biết cơ bản trước khi tìm kiếm hosting giá rẻ

Hiện nay có 3 dạng hosting chính là Shared hosting, VPS (Virtual Private Server) và Dedicated hosting. Dưới đây chúng ta sẽ nói về loại hình web hosting giá rẻ là Shared hosting.

Hiểu biết cơ bản trước khi tìm kiếm hosting giá rẻ

Hiểu biết cơ bản trước khi tìm kiếm hosting giá rẻ

Hosting giá rẻ sử dụng khi nào?

Có rất nhiều nhu cầu khác nhau cho kế hoạch hosting giá rẻ được cung cấp tại thị trường web ngày nay. Và việc lựa chọn nhà cung cấp phù hợp phụ thuộc vào loại trang web bạn muốn có như trang web thương mại điện tử, blog hay sở thích.

Shared hosting được coi là một trong những dịch vụ hosting giá rẻ nhất trên thị trường web. Loại lưu trữ này là trang web của bạn nằm trên cùng một máy chủ với nhiều trang web khác nhau khác. Hosting giá rẻ rất thoải mái trong việc tiết kiệm chi phí, bạn phải trả đúng cho tài nguyên mà bạn cần và bạn không cần phải thuê toàn bộ máy chủ. Nhưng mặt khác, chia sẻ nguồn lực giữa vô số các trang web làm tăng nguy cơ thời gian chết.

Vì vậy, hosting giá rẻ chỉ tốt cho dự án website quy mô vừa và nhỏ, vì nó có thể cung cấp truy cập chỉ để nguyên máy chủ cơ bản. Hosting giá rẻ không nên sử dụng nếu bạn đang xây dựng và duy trì mạng lưới rộng lớn của các trang web. Hosting giá rẻ không đại diện cho các giải pháp tốt nhất cho các nhà phát triển web, lập trình viên và các nhà cung cấp dịch vụ mà muốn xây dựng cơ sở khách hàng của mình.

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, hosting giá rẻ không phù hợp với một số lượng lớn các nguồn lực của 1 trang web, nhưng không có nghĩa rằng nó sẽ không mang lại lợi thế cho khách hàng. Với nhiều khách hàng cần ít không gian lưu trữ, băng thông và không muốn thuê toàn bộ máy chủ. Vì vậy, nhờ vào hosting giá rẻ, thì nhiều người có cơ hội để làm cho mình nổi tiếng trên Internet với chi tiêu chỉ một vài đô la một tháng.

Hosting giá rẻ cho tất cả các nguồn lực và các công cụ cho các dự án vừa và nhỏ. Kế hoạch lưu trữ giá rẻ bao gồm quản trị hệ thống và bảo trì máy chủ. Kế hoạch này cũng có thể cung cấp các tính năng lập trình quan trọng như ASP, PHP, MySQL cũng như nhiều khả năng địa chỉ e-mail. Hơn nữa, với hosting giá rẻ, bạn có thể có được tên miền riêng của bạn.

Công ty hosting giá rẻ kiếm tiền bằng cách giới thiệu các phần mềm bổ sung và nhiều add-ons cho các khách hàng của họ. Để không trả tiền quá cao hoặc ngược lại, và họ sẽ cung cấp các tính năng cần thiết để duy trì website hoạt động cho bạn. Vì vậy, bạn nên xác định nhu cầu của bạn và thiết lập các yêu cầu của bạn.

Kết luận

Hosting giá rẻ hiện nay đang phát triển rất mạnh. Bởi vì internet phát triển thì kéo theo việc sử dụng website để kinh doanh trực tuyến và điều tất yếu là những trang web mới thì lựa chọn hợp lý nhất là hosting giá rẻ.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel