Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Hosting giá rẻ - Tìm kiếm dịch vụ tốt nhất

Trong việc phát triển một trang web, hosting trở nên cấp thiết để trang web đó hoạt động trên internet. Hiện nay, có rất nhiều công ty hosting cung cấp sự lựa chọn khác nhau về lưu trữ? Nhưng việc lựa chọn kế hoạch hosting giá rẻ có thể trở thành thách thức.

Hosting giá rẻ - Tìm kiếm dịch vụ tốt nhất

Hosting giá rẻ - Tìm kiếm dịch vụ tốt nhất

Để lựa chọn hosting giá rẻ tốt nhất, thì không nhất thiết bạn phải có kiến thức kỹ thuật về các dịch vụ lưu trữ hoặc các điều khoản mà có thể làm phiền bạn. Với hướng dẫn sau đây ai cũng có thể dễ dàng lựa chọn các kế hoạch Shared hosting với giá rẻ nhất để lưu trữ trang web của bạn.

Lựa chọn dịch vụ cũng tương tự như việc bạn chọn một tiện ích điện tử, có nghĩa là nó không phải là cần thiết cho bạn để tìm hiểu hoặc có kiến thức về các thành phần của các tiện ích.

Những điều cần xem xét về lựa chọn hosting giá rẻ

Để làm cho công việc của bạn đơn giản, có rất nhiều công ty cung cấp các gói thử nghiệm mà giúp bạn có thể có được một sự hiểu biết tốt hơn về các kế hoạch hosting. Có một số yếu tố được xem xét nghiêm túc như khi bạn muốn có một kế hoạch tốt hơn. Hãy nhớ rằng, hầu hết các công ty hứa hẹn 99% thời gian hoạt động, không gian lưu trữ, băng thông không giới hạn và chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất nhưng liệu các công ty đó có thật sự giữ lời hứa hay không? Theo cá nhân tôi, sẽ không bao giờ. Bạn nên nhớ rằng hosting giá rẻ sẽ không bao giờ cung cấp cho bạn băng thông và dung lượng lưu trữ không giới hạn.

Nhìn nhận vào thực tế, hãy xác định rõ nhu cầu về website của bạn, bạn kinh doanh về lĩnh vực gì ? bạn cần bao nhiêu không gian lưu trữ và băng thông( dựa trên lượt truy cập vào website). Từ đó xác định hosting giá rẻ có đáp ứng được nhu cầu mà bạn đang cần.

Dưới đây là hướng dẫn để giúp bạn lựa chọn phương án đúng cho nhu cầu lưu trữ web chia sẻ của bạn:

Giá của dịch vụ hosting giá rẻ

Đây sẽ là yếu tố quan trọng nhất để xem xét. Có thể nói giá quyết định cho sự hấp dẫn của công ty dịch vụ. Tuy vậy, hãy kiểm tra các tính năng mà các nhà cung cấp có thể cho bạn đi cùng với chi phí mà bạn phải chịu. Hãy thử để so sánh giá và các gói của các công ty khác nhau trước khi bạn quyết định.

Nhà cung cấp phù hợp

Hãy nhớ rằng, tất cả các máy chủ web có thể không phù hợp với nhu cầu khác nhau của khách hàng. Do đó, nó trở nên cần thiết là phải chọn lọc trong việc lựa chọn dịch vụ web hosting của bạn đặt biệt là hosting giá rẻ. Một số trang web có thể được thiết kế cho các công ty nhỏ và mới nổi, một số cho các doanh nghiệp phát triển, trong khi một số cho các công ty lớn và trưởng thành. Hãy xem xét họ, để biết được mình cần ai để phát triển tốt nhất.

Đọc các đánh giá và khuyến nghị

Nếu bạn vẫn còn lo lắng về chuyện không biết làm thế nào để lựa chọn hosting giá rẻ tốt nhất cho trang web của bạn, thì bạn có thể đọc qua các đánh giá và kiến nghị của khách hàng đã trực tiếp sử dụng dịch vụ hoặc đã thuê các dịch vụ của các công ty hosting đó . Đánh giá như vậy có thể cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt hơn nếu để chọn cho họ hay không và có kế hoạch sẽ phù hợp với bạn nhất.

Biết các Thông số kỹ thuật và Giới hạn

Cố gắng hiểu rõ ràng về những gì bạn cần chính xác bằng cách tìm ra các thông số kỹ thuật chung. Như, nếu yêu cầu của bạn là để lưu trữ một trang web nội dung phong phú, website có chứa video hoặc trang web thương mại điện tử lớn, thì hãy nhớ rằng một kế hoạch hosting giá rẻ có thể không có đủ sức mạnh để xử lý nhu cầu về website của bạn. Điều này có thể dẫn đến vấn đề thời gian chết và cũng là nguyên nhân khiến cho website có thời gian chờ tải trang. Một hosting giá rẻ chỉ thích hợp với một blog cá nhân, phục vụ cho quá trình nghiên cứu và một website thương mai điện tử nhỏ.

Ngoài những yếu tố để xem xét khi lựa chọn hosting giá rẻ tốt nhất, cũng có một vài cân nhắc để đưa vào thời điểm sử dụng và chúng bao gồm:

 • Hỗ trợ kỹ thuật được cung cấp bởi các công ty hosting
 • Add-ons và các tính năng khác được lồng ghép vào kế hoạch sử dụng hosting của bạn
 • Uy tín của công ty và sự hài lòng của khách hàng
 • Tính năng email như các giải pháp chống thư rác và nhiều hơn nữa
 • Các bản cập nhật và sửa đổi được thực hiện bởi các nhà cung cấp dịch vụ
 • Giao diện người dùng và kiểm soát thông số kỹ thuật từ bảng Control Panel
 • Khả năng mở rộng của các kế hoạch lưu trữ
 • Độ tin cậy của các dịch vụ và nhiều hơn nữa.

Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
 • Logo NukeViet
 • Logo VNNIC
 • Logo Icann
 • Logo Online Nic
 • Logo Direct Admin
 • Logo FPT
 • Logo Viettel IDC
 • Logo Global Sign
 • Logo Cpanel