Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Làm gì để chọn được dịch vụ email doanh nghiệp tốt nhất ?

Mỗi chủ doanh nghiệp đều biết rằng email quan trọng đối với họ như thế nào. Điều này đặc biệt đúng trong trường hợp của các doanh nghiệp nhỏ, vì hầu hết trong số họ không có khả năng chi phí của các phương tiện đắt tiền cho truyền thông như các cuộc gọi điện thoại đường dài, fax… Điều tốt nhất cho các công ty này là chọn dịch vụ email doanh nghiệp tốt nhất.

Làm gì để chọn được dịch vụ email doanh nghiệp tốt nhất ?

Làm gì để chọn được dịch vụ email doanh nghiệp tốt nhất ?

Những gì mà một dịch vụ Email doanh nghiệp phải có

Khi mà bạn muốn tổ chức doanh nghiệp của mình được chuyên nghiệp, thì bạn cần một dịch vụ email doanh nghiệp phản ánh tính chuyên nghiệp đó.. Dưới đây là một số tính năng cần thiết của một dịch vụ lưu trữ email doanh nghiệp tốt.

 • Các máy chủ web phải cung cấp cho bạn ít nhất 10 tài khoản email.
 • Các giới hạn lưu trữ của hộp thư đến của bạn là rất quan trọng. Nếu bạn gửi nhiều tập tin lớn như hình ảnh hoặc tài liệu qua email, mà bạn chỉ có một giới hạn lưu trữ nhỏ sẽ là bất lợi cho doanh nghiệp của bạn. Các giới hạn lưu trữ phải được ít nhất 500 MB cho các tài khoản email doanh nghiệp.
 •  Làm thế nào để bạn có thể gửi nhiều email cũng rất quan trọng, vì có nhiều dịch vụ web hosting tự động kích hoạt bộ lọc thư rác chặn khi số lượng email được gửi ra vượt quá một giới hạn nhất định.
 • Bảo vệ email của doanh nghiệp bạn khỏi lừa đảo trực tuyến, spam và virus là rất quan trọng. Không có gì gây tác hại lớn cho hộp thư của bạn bằng thư rác, lừa đảo nguy hiểm cho doanh nghiệp của bạn bằng cách ăn cắp nhận dạng của bạn và virus có thể gây ra tổn thất kinh doanh thông qua email doanh nghiệp.

Quy trình lựa chọn dịch vụ email doanh nghiệp tốt nhất

 • Đăng ký  tên miền

Đăng ký tên miền hết sức quan trọng bởi vì email doanh nghiệp của bạn sẽ dựa vào tên miền để đăng ký email cho bạn. ví dụ như: tên miền: ngoisaoso.net thì email sẽ là: hotro@ngoisaoso.net.

 • Tìm dịch vụ hosting giá rẻ

Hãy chọn nhà cung cấp hosting giá rẻ để mua tài khoản email doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn tìm kiếm một cách cẩn thận, bạn có thể tìm thấy một số nhà cung cấp hosting giá rẻ sẽ cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp với giá tốt nhất.

 • Nhận tài khoản Email doanh nghiệp

Bạn cần phải thiết lập tài khoản email doanh nghiệp với các máy chủ web. Các tài khoản có thể được POP (Outlook), IMAP …

Những gì cần biết khi chọn dịch vụ Email doanh nghiệp

Bất cứ điều gì cũng có thể có một số nhược điểm liên quan. Trước khi bạn lựa chọn một dịch vụ email cho doanh nghiệp của bạn, thì bạn nên tìm hiểu kỹ càng những điều sau đây.

 • Nâng cấp phí, lệ phí hàng tháng, phí ẩn

Kiểm tra xem "chi phí thấp" có thật sự là chi phí thấp hay không?  Nếu bạn bắt đầu nhận được một số lượng lớn email từ khách hàng mà nó có thể vượt qua giới hạn lưu trữ, thì tài khoản của bạn sẽ bị hủy bỏ hay không ? Chi phí để nâng cấp lưu lượng khi bị quá tải là bao nhiêu? Và những chi phí ẩn có thể phát sinh sau này là gì ? Biết trước những điều này để đưa ra hướng giải quyết cho tương lai, nó sẽ không làm bạn gặp khó khăn nếu sau này doanh nghiệp bạn bất ngờ gặp phải

 • Giới hạn lưu lượng

Có một giới hạn lưu lượng truy cập đến dịch vụ email doanh nghiệp của bạn mà không được đề cập trên thỏa thuận? Nếu bạn nhận được email nhiều hơn so với dự kiến, bạn có thể sẽ phải trả nhiều hơn. Bạn cần phải làm một số tìm hiểu trước khi bạn lựa chọn các dịch vụ email doanh nghiệp.

Kết luận

Dựa vào các điều trên để bạn có thể lựa chọn dịch vụ email doanh nghiệp tốt nhất cho công ty của bạn. Nếu bạn không thể tìm được một dịch vụ lưu trữ email doanh nghiệp của riêng bạn, bạn có thể tham khảo ý kiến từ một chuyên gia tư vấn kinh doanh.

NGÔI SAO SỐ Network, nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu về dịch vụ email cho doanh nghiệp tại Việt Nam, gọi ngay 08.6292.0000 hoặc 0945.82.82.79 để được tư vấn tốt nhất và tận tình nhất. Với cụm máy chủ, phần mềm chỉ dành cho Email, đường truyền quốc tế dành riêng, hỗ trợ ưu tiên cao nhất. Quý khách sử dụng dịch vụ Email Plus sẽ được hưởng những tính năng cao cấp và chất lượng thỏa mãn nhu cầu giao dịch, kinh doanh qua Email.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
 • Logo NukeViet
 • Logo VNNIC
 • Logo Icann
 • Logo Online Nic
 • Logo Direct Admin
 • Logo FPT
 • Logo Viettel IDC
 • Logo Global Sign
 • Logo Cpanel