Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Làm thế nào để mua hosting chất lượng tốt nhất mà giá rẻ ?

Để phục vụ cho trang web của bạn, bạn cần có một tài khoản hosting. Có thể, hosting giá rẻ chất lượng tốt nhất sẽ cần cho một website mới. Khi chọn loại hosting này bạn nên tìm kiếm nhà cung cấp đáng tin cậy và phải cung cấp cho bạn thời gian hoạt động cao. Nếu bạn sai lầm trong việc lựa chọn hosting giá rẻ bạn gặp nhiều phiền hà. Vậy làm thế nào để mua hosting giá rẻ chất lượng tốt nhất ? Mời các bạn theo dõi bài viết sau.

Làm thế nào để mua hosting chất lượng tốt nhất mà giá rẻ ?

Làm thế nào để mua hosting chất lượng tốt nhất mà giá rẻ ?

Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ có chất lượng nhưng bạn cần phải xem xét sau ba tính năng chính trong khi lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ.

1. Không gian lưu trữ, băng thông, tên miền trong hosting

Không gian lưu trữ và băng thông là những điều quan trọng chính để xem xét. Khi bạn chọn một nhà cung cấp hosting, bạn cần phải xem xét không gian lưu trữ và băng thông nhất định. Hầu hết các nhà cung cấp hosting giá rẻ chất lượng cung cấp băng thông không giới hạn và không gian lưu trữ cao. Bạn không nên chọn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ mà cho không gian web hạn chế hoặc giới hạn băng thông.

Có thể bạn không cần nhiều băng thông ngay bây giờ nhưng trong tương lai như web của bạn tăng lưu lượng truy cập, bạn sẽ cần nhiều băng thông. Vì vậy, đi với một nhà cung cấp hosting giá rẻ mà cung cấp băng thông không giới hạn và không gian lưu trữ cao.

Có thể bạn sẽ cần tới nhiều tên miền cho website của mình, điều quan trọng là tài khoản hosting của bạn có thể chứa được nhiều tên miền. Đây có lẽ sẽ là một điều mà bạn cần chú ý khi lựa chọn hosting giá rẻ chất lượng nhất.

2. Hỗ trợ khách hàng 24x7

Hỗ trợ khách hàng là rất quan trọng. Bạn cần tìm kiếm và lựa chọn dịch vụ hosting mà cung cấp sự hỗ trợ khách hàng 24x7. Những trường hợp gặp vấn đề khẩn cấp cần giải quyết liên quan đến hosting có thể xảy ra với trang web của bạn bất cứ lúc nào. Bạn sẽ có thể được sự giúp đỡ từ các kỹ thuật viên của nhà cung cấp hosting giá rẻ khi bạn cần.

3. 99,9% thời gian hoạt động

Thời gian hoạt động là yếu tố quan trọng nhất. Nếu nhà cung cấp dịch vụ hosting không cung cấp được thời gian hoạt động tốt nhất thì nhà cung cấp hosting đó sẽ mất khách. Hãy chắc chắn rằng nhà cung cấp hosting của bạn cung cấp 99,9% thời gian hoạt động SLA(Service Level Aggrement- Cam kết về dịch vụ).

Kết luận

Một nhà cung cấp web hosting giá rẻ chất lượng cao, đáng tin cậy là điều cần thiết cho sự phát triển của doanh nghiệp của bạn, đặc biệt là một doanh nghiệp mới thành lập. Bạn phải xem xét 3 yếu tố trên thật kỹ càng trước khi lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ chất lượng tốt nhất.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel