Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

5 loại Web Hosting khác nhau mà bạn cần phải biết

Web Hosting là một trong những yêu cầu kinh doanh lớn trong thị trường cạnh tranh ngày nay. Các tùy chọn có sẵn rất nhiều và có cả lựa chọn thay thế các gói hosting đắt và rẻ. Nhưng nhìn chung Web Hosting tùy chọn đi kèm trong nhiều gói và hầu hết trong số đó là giá cả phải chăng cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ.

5 loại Web Hosting khác nhau mà bạn cần phải biết

5 loại Web Hosting khác nhau mà bạn cần phải biết

Web hosting giá rẻ

Có rất nhiều các công ty web Hosting cung cấp hosting giá rẻ cho khách hàng với lựa chọn hợp lý để xây dựng và chia sẻ các website của họ với chi phí cho thuê giá rẻ phải trả trên cơ sở hàng tháng. Họ cung cấp các không gian đĩa không giới hạn trong đó chuyển giao hàng tháng có thể lên đến 500 GB nhưng với tốc độ tối thiểu. Điều này giúp các tổ chức nhỏ và cá nhân có thể lưu trữ các website của họ.

VPS(Virtual Private Servers)

Phần tốt nhất của công nghệ VPS này là khách hàng có thể có các máy chủ độc lập của họ được phân lập từ máy chủ chính và người dùng có toàn quyền quản lý root và có thể restart lại hệ thống bất cứ lúc nào.. Các không gian đĩa có sẵn lên đến 300 GB trong đó chuyển giao hàng tháng có thể được khoảng 960 GB.

ASP Web Hosting

ASP web hosting  đề cập đến việc hỗ trợ cho mã nguồn ASP(Active Service Protocol). Trong các website này, người dùng có thể nhúng mã ASP vào các trang HTML của website. Khi trang được xem bởi những người khác, họ có thể thay đổi tùy thuộc vào hành động của người sử dụng. Mã ASP cho phép người sử dụng để liên kết website của một ai đó đến một cơ sở dữ liệu, trong đó người dùng có thể tương tác với các website và có thể sử dụng các thiết lập cá nhân của mình.

Windows Hosting

Khi một công ty hoặc một cá nhân quyết định xây dựng các tính năng như: Thương mại điện tử, Live Help…  trong các website của họ, họ phải chuyển sang hệ điều hành máy chủ. Window hostingLinux hosting là hai lưu trữ tốt nhất có sẵn cho các công ty này vì chi phí lưu trữ là rất rẻ và bạn sẽ có được những lợi ích gia tăng về các tính năng bổ sung. Nói cách khác, nếu bạn muốn website viết bằng mã nguồn ASP hoạt động ổn định thì Window hosting là một lựa chọn rất tốt.

E-Commerce(Thương mại điện tử) Hosting

Nếu bạn đang truy cập đến một cửa hàng trực tuyến hoặc mua sắm giỏ hàng thì bạn có thể sử dụng dịch vụ E-Commerce Hosting. Web hosting này sẽ cung cấp cho bạn giấy chứng nhận SSL  giúp bạn chấp nhận thanh toán trực tuyến. Không gian ổ đĩa nào có thể lên đến 1000 GB và chuyển giao hàng tháng là không giới hạn trong các loại hình lưu trữ.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel