Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Lợi ích cho doah nghiệp khi thuê chỗ đặt máy chủ là gì ?

Các doanh nghiệp, cá nhân sẽ nhận được nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ tốt. Quá trình này đã cải thiện hiệu suất các trang web của doanh nghiệp hay cá nhân và nó còn đem lại những lợi ích như tiết kiệm chi phí, thời gian… Qua đó nhiều người đã chuyển sang sử dụng dịch vụ này. Dưới đây là 5 lợi ích mà bạn có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ.

Lợi ích cho doah nghiệp khi thuê chỗ đặt máy chủ là gì ?

Lợi ích cho doah nghiệp khi thuê chỗ đặt máy chủ là gì ?

Tốc độ mạng

Tăng hoặc cải thiện tốc độ mạng là lợi ích đáng chú ý nhất khi bạn sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ. Hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ này có một băng thông rất cao. Điều này đảm bảo rằng các thông tin máy chủ của bạn có thể tiếp cận mà không gặp phải bất kỳ sự chậm trễ nào và khách hàng của bạn có thể truy cập vào website của bạn trong bất kỳ thời gian nào trong ngày và với tốc độ nhanh nhất. Có được điều này là bởi vì dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ có các kết nối đáng tin cậy và ít khi bị gián đoạn.

An ninh

An ninh là một lợi ích khác từ các dịch vụ này. Hầu hết các nhà cung cấp bảo mật máy chủ của bạn tốt nhất để đảm bảo rằng thiết bị và dữ liệu của bạn không bị mất cắp. Hơn nữa, họ có công cụ để bảo vệ thông tin của bạn bằng các chương trình bảo mật khóa hacker cũng như đảm bảo rằng các dữ liệu sẽ không bị mất từ firmware. Các trung tâm dữ liệu được bảo mật và kết hợp trang thiết bị để đảm bảo rằng thiệt hại của các dữ liệu là không thể xảy ra cho bạn.

Chi phí

Chi phí là một lợi ích từ các dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ. Thành lập một trung tâm dữ liệu và duy trì nó có thể rất tốn kém.Ví dụ như: mua các thiết bị cần thiết cũng như tuyển dụng nhân viên để làm công việc cho bạn việc này vô cùng tốn thời gian và tiền bạc của bạn. Tuy nhiên, với thuê chỗ đặt máy chủ mọi điều được xử lý thay cho bạn.

Độ tin cậy

Độ tin cậy là yếu tố quan trọng cần có cho máy chủ của bạn. Giây phút các máy chủ bị chết có thể mất đi một cơ hội kinh doanh tuyệt vời. Điều này có nghĩa rằng phải luôn đảm bảo, các máy chủ của bạn luôn luôn chạy trong suốt thời gian. Yếu tố này được cung cấp bởi thuê chỗ đặt máy chủ trong đó các nhà cung cấp có tất cả các công cụ và thiết bị cần thiết để đảm bảo rằng các máy chủ vẫn online 24/24. Điều này có thể được thực hiện bởi các nhân viên luôn hiện diện và chăm chỉ mà truy cập vào máy chủ để đảm bảo rằng họ đang chạy đúng cách cũng như khắc phục bất kỳ vấn đề có thể được phát sinh. Điện dự phòng cũng có mặt trong trường hợp cúp điện.

Tính linh hoạt

Tính linh hoạt là một yếu tố cần có trong dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ. Điều này là bởi vì ít thời gian và nguồn lực được dành giám sát và duy trì hiệu suất tốt của trang web của bạn. Thay vào đó, các nhà cung cấp dịch vụ thực hiện tất cả các công việc cho bạn, để bạn có thể tập trung vào doanh nghiệp mà không cần quan tâm nhiều đến hiệu suất của trang web của bạn. Yêu cầu duy nhất là cung cấp  tất cả các nội dung để nâng cấp website bây giờ và sau đó.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel